Ultimate magazine theme for WordPress.

Xuất hiện tin đồn EA sẽ tốt bụng tặng 1 game Battlefield cho người chơi PC

Tom Henderson, một người trong cuộc làm nên tựa game Battlefield 2042, có vẻ như vừa tiết lộ một tựa game sắp được quảng bá rầm rộ dưới thương hiệu Battlefield trong thời gian tới.

Nhãn hiệu Chiến trường Vài tuần qua là tâm điểm của cộng đồng FPS, khi EA DICE bận rộn chuẩn bị cho Game Chiến trường lớn nhất của loạt lâu năm này. Được tiết lộ vào đầu tháng 6, Chiến trường 2042 sẽ đưa người chơi đến một tương lai gần, khi thế giới đang bên bờ vực của thảm họa trong bối cảnh các cuộc chiến tranh toàn cầu, tài nguyên hạn chế và bản chất dường như sẵn sàng ứng phó với những cơn lốc xoáy và bão tố khổng lồ. các lực phá hoại khác. Một bài đăng blog gần đây đào sâu hơn vào các chi tiết cụ thể của Battlefield 2042, như cách AI sẽ giúp lấp đầy các máy chủ trống hoặc khả năng tùy chỉnh thiết bị và nhân vật của người chơi. Tất nhiên, kỳ vọng không dừng lại ở đó, khi một sự kiện EA Play Nhiều thông tin sẽ được tiết lộ vào cuối tháng này. Sự mặc khải Chiến trường 2042 thậm chí giúp đỡ cho các Game Chiến trường cũ hơn phổ biến trở lại, khi Chiến trường 4 chứng kiến ​​lượng người chơi tăng đột biến, buộc DICE phải bổ sung thêm máy chủ.

Có tin đồn rằng EA sẽ đủ tốt để cung cấp một Game Battlefield cho người chơi PC

Dành cho những ai muốn trải nghiệm bầu không khí của Chiến trường trong những tháng tới trước khi phần tiếp theo ra mắt, Tom Henderson, Một người trong ngành game vừa đưa ra một số tin tức thú vị. Trong một Tweet gần đây, Henderson khuyến khích người chơi đừng vội mua Chiến trường 1, vì nhiều khả năng game sẽ được tải miễn phí vào tuần sau. Với sự kiện EA Play dự kiến ​​vào tuần tới, có thể chương trình khuyến mãi sẽ trùng với sự kiện trong một thông báo đặc biệt. Ngoài ra, chương trình tặng quà này có thể sẽ chỉ diễn ra trên PC, nhưng bản thân Henderson không chắc chắn. Tuy nhiên, điều này không quá ngạc nhiên, khi người dùng PlayStation có thể tải xuống Chiến trường 1 nếu họ đăng ký dịch vụ PS Plus, người dùng Xbox cũng có thể tải xuống thông qua Game Pass Ultimate. Bản thân Chiến trường 1 cũng là một phần của Game với vàng Với vô số doanh số bán ra, nhiều khả năng nhiều game thủ console đã sở hữu nó.

Có tin đồn rằng EA sẽ đủ tốt để tặng một Game Battlefield cho người chơi PC 2

Trong khi người hâm mộ sẽ phải chờ xem tin đồn này chính xác đến mức nào, thì Henderson lại dính tai tiếng về việc làm rò rỉ và tiết lộ những tin đồn liên quan đến thương hiệu. Chiến trường. Trước Chiến trường 20442 tiết lộ, các bức ảnh tĩnh từ đoạn giới thiệu ra mắt đã được phát hành sớm thông qua kênh bất hòa của Henderson, cùng với các rò rỉ khác như âm thanh và chi tiết Game. Gần đây hơn, Henderson cũng ngụ ý rằng các hiệu ứng thời tiết được quảng cáo rộng rãi sẽ trở nên cũ kỹ sau một vài trận đấu và làm giảm kinh nghiệm. Chiến trường của người chơi. Với các thử nghiệm kỹ thuật và Betas sẽ ra mắt trong vài tháng tới, người hâm mộ hoàn toàn phụ thuộc vào việc xem liệu ý tưởng này có đúng hay không. Chiến trường 2042 sẽ phát hành vào ngày 22 tháng 10 trên PC, PS4, PS5, Xbox One và Xbox Series X / S.