Ultimate magazine theme for WordPress.

Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile: Thương Vân chính thức ra mắt cùng hàng loạt sự kiện hấp dẫn

Đúng theo lịch trình, sáng nay – 21/10, phiên bản mới Thương Hải Phong Vân đã chính thức ra mắt cộng đồng game thủ Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile (VLTK1M).

Thương Hải Phong Vân được đánh giá là sẽ làm thay đổi cục diện hệ thống môn phái, võ công, tính năng và chiến thuật PK trong chiến trường cận chiến. Kèm theo đó là hàng loạt quà tặng mà VLTK1M gửi đến cộng đồng game thủ.

Thông tin tham khảo: https://volamm.zing.vn/thuong-hai-phong-van

Một nhóm người mặc áo giáp Mô tả được tạo tự động với độ tin cậy thấp

Các bạn hãy chuẩn bị thật kỹ để chơi Thương Hải Phong Vân nhé

Để chơi phiên bản mới một cách mượt mà, trước đó, game thủ cần cập nhật game trên Apple Store và CH Play. Người chơi cần gỡ bỏ hoàn toàn phần mềm thứ 3 trên thiết bị để tránh lỗi cài đặt, đồng thời tắt chế độ cập nhật tự động của thiết bị để tránh game tự động cập nhật.

Đối với những người chơi giả lập bằng file APK thì cần phải gỡ bỏ phiên bản cũ, sau đó cài đặt phiên bản mới, và nên sử dụng thiết bị sử dụng hệ điều hành Android 9.0 trở lên.

Đừng bỏ lỡ trải nghiệm thú vị

Game thủ sẽ vừa được khám phá những điều hoàn toàn mới, vừa được trải nghiệm những điều chỉnh, tối ưu mà VLTK1M chính thức áp dụng trong Thương Hải Phong Vân. Bao gồm:

  1. Môn phái mới Thương Vân: Là môn phái thứ 12 của VLTK1M, thuộc hệ Hỏa (trước đó Thiên Nhẫn, Cái Bang, Thương Vân là môn phái thứ 3 thuộc hệ Hỏa). Thương Vân được chia thành hai hệ Đao và Khiên, sử dụng kép vũ khí là kiếm và khiên. Cả hai đều có xu hướng hỗ trợ nhưng vẫn tấn công rất hiệu quả trong các ván đấu. Sau gần một tuần trải nghiệm, Thương Vân được cộng đồng đánh giá là môn phái đa dụng cả trong vai trò tấn công hay hỗ trợ đều khiến kẻ địch phải nể sợ.

  1. Chiến trường sinh tồn Cửu Châu Cốc Hỗn Độn: Lối chơi hoàn toàn mới dành cho game thủ VLTK1M. Chạy bo, đánh quái, phục kích, sấp mặt, chiến đấu liên tục để sống sót đến cùng. Kịch tính, gay cấn và đầy bất ngờ như các pha hành động trong game Sinh tồn – cảm giác “yomost” trong một MMORPG.

DiagramDescription được tạo tự động

  1. Võ công mới Sáng tạo Đại học: Lần đầu tiên VLTK1M mở ra một chiêu thức mới, kích thích sự khám phá và sáng tạo của game thủ trong con đường tìm hiểu và bồi dưỡng võ học. Game thủ sử dụng Chân Khí để tạo ra Tuyệt Học, nâng cấp các dòng thuộc tính, gia tăng sức mạnh cho nhân vật, từng bước đến với tinh hoa võ học thượng thừa.

Một hình ảnh có chứa văn bản, ngoài trời

Nhanh tay thu thập quà mừng phiên bản mới

Nhân dịp ra mắt phiên bản Thương Hải Phong Vân, VLTK1M cũng gửi đến cộng đồng game thủ hàng loạt ưu đãi và quà tặng hấp dẫn. Đáng chú ý là sự kiện Đón Tết – “cơn mưa” quà tặng tại bản đồ Lâm An, Biện Kinh, Tương Dương vào các buổi tối từ 19h đến 23h trong 3 ngày 21-23 / 10. Nhân vật có thể vào mở Rương lễ để nhận Pháo hoa, sử dụng Pháo hoa sẽ nhận được phần thưởng ngẫu nhiên: Huyền tinh, Bạc, KNB, Cống hiến, Rương cường hóa Hoàng gia.

04-pbm.png

05-pbm.png

Bên cạnh đó, game thủ cũng không nên bỏ lỡ các hoạt động khác như tranh tài tại Đấu Trường Bá Lăng Huyền (dành cho máy chủ S92 – S135 tham gia vào ngày 24/10); Quà tặng cho Con gái (tặng Túi thơm để nhận thưởng, sự kiện kết thúc vào ngày 28/10); Ngày hội Bí ngô (dành Bí ngô để nhận ưu đãi khủng, sự kiện diễn ra từ 28/10 – 4/11);…

Người chơi cũng nên chú ý đến các sân chơi cộng đồng tại fanpage VLTK1M, một mặt tăng tương tác, kết thân, mặt khác có cơ hội nhận được những phần quà bất ngờ từ BQT. Đồng thời có thể góp ý hoặc báo lỗi với BQT, chung tay cải thiện game. Ngoài ra còn có các hoạt động reset các gói nạp, chiết khấu Kỳ Trân Các mà game thủ có thể “tận dụng” để thu thập đủ các vật phẩm cần thiết.

Ảnh chụp màn hình của một Game điện tử

Phiên bản mới Thương Hải Phong Vân được ra mắt vào những ngày cuối tháng 10 năm 2021 với những tính năng mới giúp VLTK1M lột xác hoàn toàn. Sau hơn nửa năm ra mắt, game liên tục làm mới mình, thu hút người chơi. Tính đến thời điểm hiện tại, VLTK1M vẫn là game MMORPG đáng chơi nhất trên thị trường game Việt.

Fanpage: https://www.facebook.com/volamm.zing.vn

Nhóm: https://www.facebook.com/groups/volamm.zing.vn

Mainsite: https://volamm.zing.vn/