Ultimate magazine theme for WordPress.

Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile: Hướng dẫn cách lên level cực nhanh trong game để bạn đua top

Trong Võ Lâm Truyền Kỳ 1 có rất nhiều hoạt động khác nhau nhưng đây là những hoạt động quan trọng nếu bạn muốn lên cấp nhanh nhất có thể.

Nhận bằng Thạc sĩ

Khi bạn cày đến cấp 28, hãy tìm lại chính mình 2 thạc sĩ. Sau đó, hãy để họ truyền tải, hoặc làm nhiệm vụ của một nhà sư và sau đó là một nhà sư.

Khi đã làm xong bổn phận đệ tử, hãy thu nhận đệ tử để tiếp tục nhận truyền. Nếu tôi không nhầm thì sau khi xuất gia, khoảng 14 ngày nữa là nhận được đợt hàng mới, nhưng không có lỗi liên tục.

Truyền công

Trong bang, nếu bạn thấp hơn 2 hoặc 3 cấp, tùy theo cấp vip, bạn cũng sẽ được chuyển. Tối thiểu 6 lần truyền mỗi ngày, bao gồm 3 lần truyền (nhận nhiều điểm kinh nghiệm hơn) và 3 lần truyền (nhận ít hơn)

Thành lập một nhóm làm việc chăm chỉ

Nên kết bạn sớm và có một đội nhóm 5 người tốt để đi sinh hoạt đội hàng ngày, cũng như rèn luyện. Nếu đoán không nhầm, mức độ kết bạn của bạn bè tăng lên sẽ làm tăng cả exp khi đi làm và rèn luyện. Tiên nữ luôn thủ sẵn trong rương 100 bình (100 KNB) rồi để tự động ăn trong phần Luyện tập.

Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile: Hướng dẫn cách lên cấp cực nhanh trong game để anh em đua top

Nếu lần cuối cùng đoán không nhầm, sớm muộn gì cũng có ô tô xuất hiện, chạy tới ga tàu, tự mình gọi điện để đề phòng án mạng rồi trở về vị trí cũ.

Một số lưu ý khi san lấp mặt bằng

Game này có giới hạn cấp độ hàng ngày, nghĩa là 3 ngày đầu tiên sẽ không đạt lvl 40 mà ở lvl 39. Từ 39 làm nhiệm vụ hoặc huấn luyện chỉ có 50% exp mà thôi. Nên ngày thứ 3 mình cứ nằm và luyện không đi làm, đến 4h sáng ngày thứ 4 thì mở giới hạn và nhận lại nhiệm vụ cũ để thăng cấp.

Tải game crack việt hoá tại: https://daominhha.com

Lên cấp 60 hay 80 không quan trọng, cứ luyện thoải mái hoặc ép cấp chờ, truyền nhân nó nhận được rất nhiều kinh nghiệm (Nếu chênh lệch quá nhiều thậm chí lên 10 cấp 1 lần). Nên ai chơi muộn vẫn lên cấp.

Có một phần cần nhận xét là rớt trang bị lên quái rất yếu, chủ yếu là rác, nên mở game săn boss diệt kiếm vật phẩm, bán 100% may mắn bằng séc thật đắt. có những người chuyên bán hàng hóa, do đó làm cho thị trường sôi động hơn và việc gửi séc trở nên phổ biến hơn.

Hiện tại mình chưa thấy game tích lũy trang bị trong acc nhỏ mà đa phần vẫn dựa vào VLTKM và chắc chắn VNG cũng đã nghĩ đến, nhưng cũng không khả quan hoặc chưa tìm ra giải pháp tối ưu để hút máu vụ này, vì vậy đã không đề nghị Seasun để cho vào.

Cuối cùng, Game này được trang bị Giao dịch, vì vậy bạn có thể yên tâm rằng bạn sẽ không gặp khó khăn và không nghĩ đến việc nhảy máy chủ vì nó.

(Nguồn Ryan Phạm – Võ Lâm Truyền Kỳ 1 mobile)