Ultimate magazine theme for WordPress.

Viper gặp lỗi nghiêm trọng trong game khiến người chơi mất hết tầm nhìn

Mù hoàn toàn là vấn đề mà một số người chơi Valorant đang gặp phải trong thời gian gần đây khi đối đầu với Viper bên kia chiến tuyến.

Mới đây, một người chơi Valorant đã gặp phải một trục trặc cực kỳ nghiêm trọng khi đang gỡ trụ, và nó khiến anh chàng này bị mất toàn bộ tầm nhìn trong suốt thời gian của hiệp đó.

Viper gặp một lỗi nghiêm trọng trong game khiến người chơi bị mất toàn bộ tầm nhìn

Trong một đoạn clip do chính mình chia sẻ, khi anh chàng này sử dụng Sage và đang tháo cành cây thì đã bị trúng kỹ năng của Viper và mất hết tầm nhìn. Glitch này khiến anh ta hoàn toàn vô dụng trong Game, và nó chỉ kết thúc ở cuối hiệp.

Hiện tại, chúng tôi vẫn chưa biết chắc chắn điều gì đã gây ra sự cố này. Các game thủ khác cũng đồng tình với anh chàng này và cũng chia sẻ rằng họ đã gặp rất nhiều trường hợp tương tự, đặc biệt là late game và họ đã phải vật lộn với nó liên tục trong các hiệp đấu. Những người chơi khác cũng đã nói rằng nó xuất hiện trên rất nhiều bản đồ, và điều này có nghĩa là có điều gì đó không ổn xảy ra với chính Viper, không phải bản đồ này.

Viper dính một lỗi nghiêm trọng trong game khiến người chơi mất toàn bộ tầm nhìn 2

Tải game crack việt hoá tại: https://daominhha.com

Không biết Riot có nhận được yêu cầu từ người chơi hay không, nhưng có lẽ với sự cố này, người hâm mộ Viper nên cân nhắc sử dụng cô nàng này trong các trận đấu xếp hạng vì chúng ta không thể biết được sự cố. Khi nào thì điều này sẽ xảy ra, và việc thua một Game không phải là điều thú vị.