Ultimate magazine theme for WordPress.

Tựa game lấy cảm hứng từ Zelda, Anodyne 2 chuẩn bị cập bến console

Game phiêu lưu lấy cảm hứng từ Zelda mới chỉ được phát hành trên PC, Anodyne 2: Return to Dust sắp ra mắt cộng đồng console vào tháng 2 năm nay

Vào năm 2013, một Game 16 bit được phát triển bởi một nhóm 2 người đã ra mắt trên nền tảng PC và di động, thu hút đủ sự chú ý để được chuyển sang Nintendo Switch sáu năm sau. Phần tiếp theo của nó, Anodyne 2: Trở về Bụi, Ban đầu chỉ phát hành trên PC, nay sẽ được phát hành trên các nền tảng console khác. Theo các nhà phát triển, loạt Giảm đau sẽ giống như loạt phim Final Fantasy, trong đó người chơi không nhất thiết phải chơi cái trước để hiểu cái sau. Anodyne 2 đưa người chơi vào cuộc hành trình Nova the Nano Cleaner trên hòn đảo Theland mới, nơi một chất được gọi là Bụi Naonu đang lây nhiễm cho mọi người xung quanh, làm sai lệch cảm giác và mong muốn của họ.

Nova sẽ đi khắp nơi trên đảo, tìm kiếm những người nhiễm bệnh rồi thu nhỏ kích thước của nó để chui vào bên trong cơ thể và “hút” bụi. Nano Điều đó cực kỳ nguy hiểm. Hầu hết những game thủ đã chơi qua phiên bản đầu tiên sẽ nhận ra ngay sức ảnh hưởng của Truyền thuyết về Zelda: Liên kết đến quá khứ, một Game mà các nhà phát triển Sean Han Tani và Marina Kittaka đã lấy cảm hứng từ đó. Với Anodyne 2, hệ thống ngục tối siêu thực như Zelda diễn ra bên trong cơ thể con người được kết xuất dưới dạng 2D, giống như phiên bản tiềm năng. Và khi khám phá môi trường bên ngoài, đồ họa sẽ chuyển sang thế hệ bảng điều khiển tiếp theo, giống như Nintendo 64.

Tựa game lấy cảm hứng từ Zelda, Anodyne 2 sắp cập bến hệ máy console

Anodyne 2 sẽ phát hành Online với giá 19,99 đô la và sẽ hỗ trợ các ngôn ngữ Tây Ban Nha, Pháp, Đức, Bồ Đào Nha Brazil, Nhật Bản và Trung Quốc. Game cũng sẽ có một hệ thống thành tích. Phiên bản PC của Anodyne 2 Nó nhận được đánh giá chung tích cực, với nhiều game thủ khen ngợi âm nhạc và bối cảnh siêu thực của nó. Game đã được đề cử cho một giải thưởng Giải thưởng lớn Seumas McNally tại sự kiện Ngày hội Game độc lập 2020. Anodyne 2: Trở về bụi Hiện đã có trên PC và sẽ ra mắt trên PS4, Xbox One, PS5, Xbox Series X / S và Nintendo Switch vào ngày 18 tháng 2 năm 2021.

Tựa game lấy cảm hứng từ Zelda, Anodyne 2 sắp cập bến console 2