Ultimate magazine theme for WordPress.

Top 5 skin súng có hiệu ứng đặc biệt hào nhoáng nhất trong Free Fire

Có rất nhiều skin đẹp trong Free Fire, tuy nhiên, 5 skin này có lẽ là những skin đẹp nhất, với hiệu ứng đặc biệt hào nhoáng nhất trong game.

Hệ thống skin súng của Free Fire là một trong những cơ chế chính của Game, với các skin khác nhau giúp tăng hiệu suất của vũ khí. Đã có khá nhiều skin được ra mắt trong vòng đời của Free Fire, tuy nhiên, có lẽ 5 skin này sẽ cho hiệu quả tốt nhất. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ liệt kê 5 skin súng có hiệu ứng đặc biệt hào nhoáng nhất trong Free Fire.

Người giám hộ định mệnh XM8

Đây là skin Evo Gun thứ sáu từng được phát hành trong Free Fire và là skin đầu tiên có chủ đề màu trắng. Người chơi cần phải leo qua 7 cấp độ để khai thác hết tiềm năng của loại vũ khí này.

Top 5 skin súng có hiệu ứng đặc biệt hào nhoáng nhất trong Free Fire

Ở cấp độ tối đa, Destiny Guardian XM8 có ++ sát thương, + tốc độ bắn, với tốc độ tải lại cộng thêm. Nhìn chung, đây là một trong những vũ khí hào nhoáng nhất từng được phát hành trong Free Fire, với hiệu ứng tia chớp màu xanh tuyệt đẹp trên khắp cơ thể. Hơn nữa, Destiny Guardian XM8 có một sức mạnh đặc biệt gây sát thương nhiều hơn nếu bạn đang bắn từ trên cao xuống.

Blue Flame Draco AK47

Blue Flame Draco Evo Skin biến khẩu AK của bạn thành một con rồng xanh, với một bộ cánh lửa màu xanh tím và / hiệu ứng trên cơ thể của nó. Đây là skin tiến hóa đầu tiên từng được phát hành trong Free Fire.

Top 5 skin súng có hiệu ứng đặc biệt hào nhoáng nhất trong Free Fire 2

Ở cấp độ tối đa, Blue Flame Draco AK47 có + Sát thương, ++ Tốc độ Lửa, với tốc độ di chuyển cộng thêm. Khả năng đặc biệt của nó cho phép người chơi gây nhiều sát thương hơn khi bắn vào Gloo Walls.

Megalodon Alpha SCAR

Megalodon Alpha SCAR được lấy cảm hứng từ một loại cá mập nước sâu. Nó đi kèm với chủ đề màu đỏ dữ dội, bao gồm hiệu ứng cá mập và tia chớp đỏ trên khắp thân súng. Nó cũng có hiệu ứng khói đỏ.

Top 5 skin súng có hiệu ứng đặc biệt hào nhoáng nhất trong Free Fire 3

Ở cấp độ tối đa, Megalodon Alpha SCAR có + sát thương, ++ tốc độ bắn, với tốc độ tải lại cộng thêm. Kỹ năng đặc biệt của nó cho phép người chơi gây sát thương nhiều hơn đến độ bền của áo khoác và mũ bảo hiểm.

Green Flame Draco M1014

Green Flame Draco M1014 biến khẩu súng ngắn của bạn thành một con rồng xanh tím, hoàn toàn có cánh và hiệu ứng khói xanh rực rỡ.

Top 5 skin súng có hiệu ứng đặc biệt hào nhoáng nhất trong Free Fire 4

Ở cấp độ tối đa, Green Flame Draco M1014 có + Sát thương, ++ Tốc độ bắn, kèm theo Tốc độ tải lại cộng thêm. Khả năng đặc biệt của nó cho phép người chơi gây nhiều sát thương hơn khi bắn vào Gloo Walls.

Rắn hổ mang săn mồi MP40

Predatory Cobra MP40 dựa trên chủ đề rắn hổ mang đỏ, biến vũ khí hoàn toàn thành cái miệng há hốc của một con rắn hổ mang. Da đi kèm với hiệu ứng phát sáng trên tất cả các bộ phận của vũ khí, cùng với hiệu ứng giống như tro phát ra các hạt nhỏ màu đỏ.

Top 5 skin súng có hiệu ứng đặc biệt hào nhoáng nhất trong Free Fire 5

Ở cấp độ tối đa, Destiny Guardian XM8 có ++ sát thương, + tốc độ bắn, với tốc độ tải lại cộng thêm. Khả năng đặc biệt của nó cho phép người chơi gây nhiều sát thương hơn khi tấn công từ phía sau. Điều này làm cho Predatory Cobra MP40 trở thành vũ khí cận chiến hoàn hảo.