Ultimate magazine theme for WordPress.

Top 14 game giáo dục cho trẻ em trên điện thoại hay nhất

Hầu hết trẻ em thích chơi hơn là học. Vì vậy, nếu bạn muốn con mình học tốt, hãy thử chơi các Game giáo dục. Với những bậc cha mẹ thường xuyên cho con xem youtube hoặc giải trí trên điện thoại, top Game giáo dục cho trẻ em Sau đây sẽ là giải pháp hữu ích.

Game giáo dục cho trẻ em Khan Academy Kids

Khan Academy Kids là thể loại game giáo dục hay dành cho trẻ nhỏ trên nền tảng di động. Vào game, bé sẽ thích thú với những con vật dễ thương đầy màu sắc. Qua trải nghiệm, trẻ sẽ có thêm nhiều kỹ năng như đọc, viết, phân biệt các con vật và giải quyết nhiều vấn đề trong Game bằng cách vẽ, kể chuyện và nhiều kỹ năng bổ ích khác.

Game giáo dục cho trẻ em Khan Academy Kids
Game giáo dục cho trẻ em Khan Academy Kids

Game này thích hợp cho trẻ chưa vào lớp 1 từ 6 tuổi. Game được chia thành nhiều lứa tuổi khác nhau, mỗi lứa tuổi đều có lý lịch và lộ trình học tập riêng. Trong game có kho sách và video để trẻ có thể học thêm bất cứ lúc nào. Các bậc phụ huynh có thể tải game Khan Academy Kids hoàn toàn miễn phí, không cần xem quảng cáo phiền phức và tốn tiền mua thêm vật phẩm trong ứng dụng.

Tải game Khan Academy Kids android

Tải game Khan Academy Kids iOS

ABC Kids – Tracing và Phonics

ABC Kids là một Game giáo dục cho trẻ em với trọng tâm là cho trẻ sơ sinh học chữ cái. Trong game, bé sẽ được hướng dẫn bởi một chú sư tử vô cùng lạc quan yêu đời, nhảy múa cổ vũ cùng các bạn thú khác. Các bé có thể thay đổi nhiều màn chơi khác nhau trong game để có sự thoải mái vui chơi nhất khi học chữ cái.

ABC Kids Game giáo dục cho trẻ em
ABC Kids Game giáo dục cho trẻ em

Các hoạt động trong Game sẽ diễn ra với 1 chữ cái, bé sẽ kết hợp các chữ cái viết hoa và viết thường hoặc kết hợp các chữ cái để phát âm. Các nhà sản xuất đã rất tỉ mỉ khi tạo ra một Game hoàn hảo cho trẻ em trong giai đoạn giáo dục mầm non. Ngoài ra, game còn có chế độ giám sát để phụ huynh xem con mình học tốt như thế nào, còn thiếu sót gì để bổ sung cụ thể.

Tải game crack việt hoá tại: https://daominhha.com

Tải game ABC Kids cho android

Tải game ABC Kids iOS

Thành phố thuật toán

Game này thích hợp cho trẻ bắt đầu hình thành tư duy từ 5 đến 6 tuổi. Algorithm City là chương trình Game cơ bản dành cho trẻ em với hơn 50 cấp độ khác nhau. Nhiệm vụ của bé trong game là giúp chú chim cánh cụt thu thập càng nhiều xu càng tốt bằng cách chọn hành động phù hợp thông qua giao diện trực quan đẹp mắt.

Game kích thích trí tuệ trẻ em Algorithm City
Game kích thích trí tuệ trẻ em Algorithm City

Độ khó sẽ tăng dần đối với trẻ sau khi vượt qua cấp độ mới. Tuy chỉ có một số chức năng cơ bản dành cho các em nhưng các em phải sử dụng hiệu quả thì mới mang lại điểm cao nhất. Thành phố thuật toán là Game tốt nhất dành cho trẻ mới biết đi để giúp trẻ học lập trình.

Tải game Algorithm City cho android

Tải game Algorithm City iOS

Thiên văn học cho trẻ em

Game này giúp bé tìm hiểu về vũ trụ, khám phá các hành tinh trong hệ mặt trời với hình ảnh vô cùng sống động và đồ họa chất lượng. Qua đây, bé sẽ có cơ hội tìm hiểu về các hành tinh như: Trái đất, chòm sao, sao chổi, v.v.

Game khám phá vũ trụ dành cho trẻ em Astronomy for Kids
Game khám phá vũ trụ dành cho trẻ em Astronomy for Kids

Khi đến các địa điểm xem thiên văn như đài quan sát và rạp chiếu phim nhỏ, bạn sẽ nhận được những thông tin hữu ích từ đây. Đôi khi Game sẽ bật ra các câu hỏi để kiểm tra kiến ​​thức của bé. Đây là cách hoàn hảo để trẻ em vừa vui chơi vừa học hỏi.

Tải game Astronomy for Kids android

Tải game Astronomy for Kids iOS

Xem thêm:

Math Land – Game thông minh cho trẻ em

Vào Game Math Land cho trẻ emCon bạn sẽ điều khiển một tên cướp biển tên là Ray. Tên cướp biển này đang làm nhiệm vụ tìm kiếm những viên đá tuyệt đẹp tên Max bị đánh cắp bởi những tên cướp khác. Những viên đá quý nằm rải rác trên bờ biển ở nhiều nơi khác nhau, để tìm được đứa trẻ phải giải các bài toán để mở khóa ống nhòm và chèo thuyền đến vị trí mong muốn.

Game trẻ em Math Land
Game trẻ em Math Land

Game có nhiều khía cạnh của toán học như cộng, trừ, nhân, chia và nhiều hơn nữa. Và chúng cũng phù hợp với người lớn nên cha mẹ hãy điều chỉnh độ phức tạp tùy theo độ tuổi của con bạn. Để mở khóa các cấp độ cao hơn, người chơi phải trả một khoản phí nhỏ cho ứng dụng này.

Tải game Math Land cho android

Tải game Math Land iOS

Đất logic

Tư duy logic cũng quan trọng như các môn học như Toán, Văn và Tiếng Anh. Và nếu bạn đang rèn luyện kỹ năng này cho con mình thì Logic Land chính là sự lựa chọn không thể bỏ qua trên smartphone của bạn. Tất cả các màn chơi trong game đều thuộc tính tư duy, logic, trí nhớ và sẽ giúp ích cho bé rất nhiều trong quá trình phát triển trí não.

Game rèn luyện tư duy Logic Land
Game rèn luyện tư duy Logic Land

Hệ thống Game bao gồm các bài học như: xác định số lẻ và số chẵn, hoàn thành dãy số, tính diện tích chu vi của khối theo hình, … Khi giải quyết từng khó khăn trong Logic Land, các bé sẽ nhận được những phần quà dễ thương. là kho báu và cho phép nhân vật chính đến những hòn đảo xinh đẹp hơn.

Tải game Logic Land cho android

Game giáo dục cho bé Sesame Street Alphabet Kitchen

Trong game Sesame Street Alphabet Kitchen, các bé sẽ cùng Cookie Monster và Elmo vào bếp để cùng nhau nướng các chữ cái. Bánh được làm đẹp mắt với nhiều màu sắc, nhìn ngon mắt. Sau khi hoàn tất, bạn có thể chia sẻ nó với Cookie Monster và Elmo.

Game trẻ em học chữ cái Sesame Street Alphabet Kitchen
Game trẻ em học chữ cái Sesame Street Alphabet Kitchen

Trải nghiệm Game này, trẻ học kỹ năng viết khi làm bánh. Trong quá trình chơi, các nhân vật của Sesame Street sẽ nói các từ, giải thích ý nghĩa của chúng và cách sử dụng chúng để tạo ra các từ khác nhau. Nếu bạn muốn mở khóa tất cả các từ trong từ điển Game, bạn phải trả một khoản phí nhỏ.

Tải game Sesame Street Alphabet Kitchen cho android

Tải game Sesame Street Alphabet Kitchen cho iOS

Tham khảo:

Chơi và Học Khoa học

Đây là Game giúp trẻ khám phá cuộc sống hàng ngày xung quanh mình. Thông qua Game, trẻ có thể thực hiện các thí nghiệm, nhiều giải pháp kỹ thuật cũng như thử nhiệt độ, ánh sáng và bóng tối. Có rất nhiều hoạt động để giúp trẻ hiểu biết hơn về thế giới xung quanh. Game hiện hỗ trợ tiếng Tây Ban Nha để trẻ em có thể học cùng lúc 2 ngôn ngữ khác nhau.

Tải game Play and Learn Science cho android android

Tải game Play and Learn Science cho Android iOS

Game khám phá thế giới xung quanh Play and Learn Science
Game khám phá thế giới xung quanh Play and Learn Science

Game Game học tập Shaun cho trẻ em

Nhân vật chính Shaun và những người bạn của anh ấy sẽ khiến việc học hàng ngày của trẻ trở nên thú vị hơn trong Game giáo dục Shaun Learning Games for Kids. Game này phù hợp với trẻ từ 3 đến 8 tuổi và bố mẹ có thể điều chỉnh độ khó tùy theo độ tuổi của trẻ.

Game học tập Shaun cho trẻ em dành cho trẻ em
Game học tập Shaun cho trẻ em dành cho trẻ em

Có rất nhiều Game để bé tự do trải nghiệm như: toán học, định hướng, luyện trí nhớ tốt, rèn luyện kỹ năng logic, … Ngoài ra còn có một số không gian dễ thương để bé học tô màu và dán. hình ảnh. 1/3 số môn học trong game là miễn phí và phần còn lại sẽ trả phí một lần để mua tất cả.

Tải game Shaun Learning Games for Kids ios

Tải game Shaun Learning Games for Kids cho Android

Nên xem:

Cờ vua cho trẻ em

Cờ vua cho trẻ em là một Game thông minh cho trẻ em giúp con bạn nâng cao kỹ năng giải quyết vấn đề, nhận biết hình dạng và tăng khả năng tập trung. Chỉ cần bạn chỉ cho trẻ cách chơi cờ vua, trẻ có thể học hỏi được rất nhiều điều từ nó. Game cờ vua phù hợp với mọi lứa tuổi kể cả người lớn.

Game cờ vua cho trẻ em
Game cờ vua cho trẻ em

Ứng dụng Game này được thiết kế dành riêng cho trẻ em với nhiều màu sắc dễ thương, ngộ nghĩnh, dễ sử dụng … bé sẽ không được phép kết bạn hay nói chuyện với bất kỳ ai khi chưa được sự cho phép của cha mẹ. Với Game này, bé có thể chiến đấu với những đứa trẻ khác cùng tuổi hoặc chơi với BOT của Game. Có một Game cao cấp có sẵn để mở khóa tất cả các câu đố. Nhưng theo gamehot.info, chỉ cần chơi phiên bản miễn phí là đủ.

Tải game Cờ vua cho trẻ em ios

Tải game Chess for Kids cho Android

ColorMe – Game hay cho trẻ em để phân biệt màu sắc

ColorMe là một Game tô màu để giúp con bạn trải nghiệm môn học này ở trường. Trong Game này có hơn 1000 màu sắc giúp bé giải nhiều chủ đề khác nhau như động vật, ẩm thực, thế giới biển… và nhiều thể loại khác. Ứng dụng này bạn chỉ cần tải một lần, lần sau có thể chơi chế độ offline.

Tải game ColorMe iOS

Tải game ColorMe cho android

Game ColorMe cho trẻ em
Game ColorMe cho trẻ em

Game thông minh Thinkrolls cho trẻ em

Thinkrolls được các bậc phụ huynh đánh giá cao và là Game phổ biến cho trẻ em ở Mỹ hiện nay. Game có 207 cấp độ với nhiều câu hỏi kích thích trí thông minh cho trẻ. Trong đó, sẽ có 7 yếu tố thú vị với vật lý sẽ được giới thiệu cho bé khi chơi.

Trong Game, bé sẽ được trải nghiệm những thao tác thực tế để tạo ra một điểm đến phù hợp cho mình.

Tải game Thinkrolls ios

Tải xuống Game android Thinkrolls

Game Thinkrolls
Game Thinkrolls

Cắt dây

Cũng như những Game giáo dục cho trẻ em ở trên, Cut The Rope sẽ mang đến cho bé những kiến ​​thức vật lý cơ bản khi phải cắt sợi dây treo những viên kẹo để rơi xuống miệng chú ếch xanh. Càng vượt qua các màn chơi, độ khó càng tăng lên khi bé phải tận dụng các vật phẩm xuất hiện nhiều trong game và tính toán kỹ càng hơn để có kẹo vượt qua các chướng ngại vật.

Game cho ếch ăn kẹo Cut The Rope
Game cho ếch ăn kẹo Cut The Rope

Game Cut The Rope có lối chơi đơn giản, bạn chỉ cần điều khiển viên kẹo sao cho viên kẹo rơi vào miệng On Nom. Game này thích hợp cho cả trẻ em và người lớn chơi.

Tải game Cut The Rope cho android

Tải game Cut The Rope ios

Ice Math Ninja ZERO

Ice Math Ninja ZERO là Game giáo dục dành cho trẻ em có lượt tải xuống hàng đầu ở 16 quốc gia trên thế giới. Game toán học này có một cách chơi rất đơn giản. Trong game, bé sẽ điều khiển chú chim cánh cụt Pookie hay gấu Tushka hú với những phép tính toán học diễn ra với tốc độ cực nhanh, một khi đã bắt đầu sẽ không thể rời đi cho đến khi hết màn.

Tải game Ice Math Ninja ZERO ios

Game học số Ice Math Ninja ZERO
Game học số Ice Math Ninja ZERO

Phần kết

Trên đây, Blog Game Hot đã cung cấp cho các bạn danh sách 14 game giáo dục hay dành cho trẻ em nên có trên điện thoại của các bậc phụ huynh. Hi vọng qua những gì chúng tôi cung cấp, con bạn sẽ có những giờ học thú vị, đó cũng là mục đích mà nhà sản xuất game dành cho trẻ em hướng tới. Chúc bạn thành công.