Ultimate magazine theme for WordPress.

Tổng hợp những hoạt động giúp cho tân thủ của Genshin Impact có thể nhận quà hoàn toàn miễn phí

Với những phần quà miễn phí của NPH miHoYo, game thủ hoàn toàn có đủ tự tin để trải nghiệm game một cách thoải mái nhất.

Bất kỳ người chơi nào mới bắt đầu tham gia Tác động Genshin sẽ là NPH của Game tặng quà hoàn toàn miễn phí. Phần thưởng của người chơi sẽ được gửi qua nhiều nguồn khác nhau, từ hệ thống thư tín, sự kiện giới hạn cho đến quá trình phát triển (cấp độ thăm dò) của mỗi người chơi.

Hôm nay chúng ta sẽ điểm qua những phần quà miễn phí mà game thủ có thể nhận được thông qua các sự kiện và hoạt động trong game dành cho người chơi mới.

Lời báo trước số phận

Tổng hợp các hoạt động giúp người mới của Genshin Impact nhận quà hoàn toàn miễn phí

Người chơi sẽ có thể nhận được những phần thưởng này thông qua việc hoàn thành các nhiệm vụ cốt truyện của Game và tăng Xếp hạng cuộc phiêu lưu của họ. Các nhân vật “khởi đầu” bao gồm Lisa và Kaeya sẽ thuộc về bạn sau khi hoàn thành nhiệm vụ mà không có bất kỳ giao dịch nào xuất hiện trong game.

Nắm bắt ngày

Tổng hợp các hoạt động giúp người mới của Genshin Impact nhận quà miễn phí 2

Đây là những phần thưởng được phát hàng ngày và diễn ra trong vòng 1 tuần, sự kiện này sẽ được reset vào 4h sáng theo múi giờ của từng khu vực và người chơi sẽ chỉ nhận được một phần quà duy nhất một lần.

  • Máy chủ Bắc Mỹ: 4 giờ sáng (GMT-5).
  • Máy chủ Châu Âu: 4 giờ sáng (GMT + 1)
  • Máy chủ Châu Á: 4 giờ sáng (GMT + 8)

Sự lựa chọn của người dân

Tổng hợp các hoạt động giúp người mới của Genshin Impact nhận quà miễn phí 3

Tải game crack việt hoá tại: https://daominhha.com

Sự kiện này yêu cầu người chơi phải là nhà thám hiểm cấp 20 trở lên để mở Spiral Abyss. Chỉ cần đánh bại Tầng 3 – Phòng 3 để mở khóa nhân vật Xiangling hoàn toàn miễn phí.

Chạy thử nghiệm

Tổng hợp các hoạt động giúp người mới của Genshin Impact nhận quà hoàn toàn miễn phí 4

Đây là sự kiện dành cho game thủ trải nghiệm các nhân vật mới của game trong một khoảng thời gian ngắn. Nếu hoàn thành các thử thách của Test Run, người chơi sẽ nhận được những phần thưởng nhỏ. Lưu ý rằng những phần thưởng này chỉ có thể được nhận một lần.

Sổ tay thám hiểm, Xếp hạng phiêu lưu và Thẻ chiến đấu

Tổng hợp các hoạt động giúp người mới của Genshin Impact nhận quà hoàn toàn miễn phí 5

Nhấn phím F1, người chơi sẽ mở Sổ tay với rất nhiều nhiệm vụ và quà có thể nhận được. Khi đạt đến cấp 20, người chơi sẽ nhận được nhân vật Barbara miễn phí cũng như quyền truy cập Battle Pass bằng phím F4.

Thành tích – Thành tích

Tổng hợp các hoạt động giúp người mới của Genshin Impact nhận quà miễn phí 6

Trong giao diện menu sẽ xuất hiện mục Thành Tựu bao gồm các mục tiêu mà người chơi cần hoàn thành để nhận thưởng. Tất cả phần thưởng đều là Primogem và đây sẽ là tài nguyên để game thủ sử dụng và triệu hồi những nhân vật cần thiết cho mình. Ngoài mục Thành tựu, bạn có thể nhận được Primogem thông qua nhiều hoạt động khác trong game.

Thư

Tổng hợp các hoạt động giúp người mới của Genshin Impact nhận quà miễn phí 7

Trong thời gian này, người chơi sẽ nhận được một số phần quà từ NPH miHoYo để mừng Genshin Impact cán mốc 10 triệu lượt đăng ký trước.

Tự chấp nhận

Tổng hợp các hoạt động giúp người mới của Genshin Impact nhận quà hoàn toàn miễn phí 8

Genshin Impact sẽ yêu cầu người chơi viết ngày sinh thực tế của họ vào game và mỗi khi đến sinh nhật của bạn, một món quà sẽ được gửi qua email như một cách mà miHoYo gửi lời chúc mừng sinh nhật bạn. Phần thưởng này sẽ là Bánh dành cho Khách du lịch với khả năng giúp bạn nạp đầy nhựa