Ultimate magazine theme for WordPress.

Tom and Jerry: Chase – Quay về tuổi thơ với những cuộc rượt đuổi vô tận của Tom và Jerry

Tom and Jerry: Chase sẽ gợi lại những ký ức tuổi thơ tươi đẹp với những cuộc rượt đuổi bất tận của chú mèo Tom và chú chuột Jerry.

Tom và Jerry: Đuổi theo là một tựa game Endless Runner do Warner Bros. Interactive Entertainment hợp tác với NetEase Games sản xuất. Nội dung của game vẫn sẽ là những cuộc rượt đuổi bất tận giữa hai nhân vật tom và Jerry quen thuộc, lối chơi của game tuy chỉ là những cuộc rượt đuổi đơn thuần nhưng sự hấp dẫn mà nó mang lại luôn mang đến sự thích thú cho người chơi. người chơi.

Tom and Jerry: Chase - Trở về tuổi thơ với những cuộc rượt đuổi bất tận của Tom và Jerry

Tom và Jerry luôn là nhân vật hoạt hình gắn liền với tuổi thơ của vô số game thủ trên toàn thế giới và giờ đây khi Game này xuất hiện đã nhanh chóng nhận được rất nhiều cảm tình của cư dân mạng, khi mà từ trước đến nay không có quá nhiều game Tom và Jerry xuất hiện trên di động .

Tom and Jerry: Chase - Trở về tuổi thơ với những cuộc rượt đuổi bất tận của Tom và Jerry 2

Về đồ họa, game được xây dựng trên nền tảng đồ họa 3D với màu sắc tươi sáng, phù hợp với bất kỳ game thủ nào. Màn hình game cũng tái hiện rõ nét nhất các tình tiết của Tom và Jerry, gợi lại những ký ức đẹp đẽ trong tuổi thơ của người chơi. Những chi tiết nhỏ nhất trong game cũng được NetEase chăm chút để tái hiện những hình ảnh hoàn hảo và sống động nhất cho game thủ.

Tom and Jerry: Chase - Trở về tuổi thơ với những cuộc rượt đuổi bất tận của Tom và Jerry 3

Nhiệm vụ của người chơi trong game là nhập vai vào các nhân vật trong Tom và Jerry, từ đó tái hiện lại những màn rượt đuổi nổi tiếng. Người chơi sẽ có thể thu thập các vật phẩm bên đường như pho mát, trái cây,… để gia tăng sức mạnh, sử dụng bẫy để đối đầu với Tom hoặc nếu không may bị bắt có thể kêu gọi sự giúp đỡ của Spike. Cũng không phải là một ý kiến ​​tồi.

Tom and Jerry: Chase - Trở về tuổi thơ với những cuộc rượt đuổi bất tận của Tom và Jerry 4

Tom and Jerry: Chase - Trở về tuổi thơ với những cuộc rượt đuổi bất tận của Tom và Jerry 5

Tom and Jerry: Chase là một game cực kỳ chất lượng cả về hình ảnh, lối chơi và mang tính giải trí mạnh mẽ dành cho game thủ, đặc biệt là những game thủ thuộc thế hệ 8x-9x đã từng gắn bó với Tom và Jerry. Jerry.

Nếu quan tâm đến Game, bạn có thể tiến hành tải Tom and Jerry: Chase tại: iOSAndroid