Ultimate magazine theme for WordPress.

Tin đồn: Resident Evil 8 cho người chơi điều khiển 3 nhân vật khác nhau

AestheticGamer hay còn gọi là Dusk Golem, tài khoản Twitter nổi tiếng thường rò rỉ nhiều thông tin về Resident Evil, vừa khiến cộng đồng mạng “bất ngờ” trước tin đồn Resident Evil Village sẽ có tới 3 nhân vật điều khiển.

Kể từ khi tiết lộ Resident Evil 8: Village hiện nay, Capcom đã tuyên bố khá rõ ràng rằng nhân vật chính mà người chơi có thể điều khiển sẽ là Ethan Winters, nhân vật chính của Resident Evil 7. Công ty đã không tiết lộ thêm bất kỳ nhân vật có thể chơi được trong Game mới này, nhưng dựa trên những tin đồn gần đây, điều đó rất có thể xảy ra. Resident Evil 8 Sẽ có tối đa 3 nhân vật khác nhau trong phần chơi của câu chuyện. Những tin đồn này tất nhiên không đến từ bất kỳ nguồn nào khác ngoài AestheticGamer hay còn gọi là Dusk Golem, người gần đây đã trả lời câu hỏi của người hâm mộ về Resident Evil 8 trên Twitter. Là một người rò rỉ khá đáng tin cậy trong cộng đồng Resident Evil, AestheticGamer nói rằng người chơi sẽ kiểm soát Chris Redfield một phần của Game mới. Chris đã từng xuất hiện trong nhiều sản phẩm quảng bá game, nhưng nhà phát hành không khẳng định người chơi có thể điều khiển anh ta.

Tin đồn: Resident Evil 8 cho phép người chơi điều khiển 3 nhân vật khác nhau

Đây cũng không phải là lần đầu tiên Chris Redfield tham gia một Game Resident Evil Lần đầu tiên xem. Phiên bản DLC Không phải là anh hùng sau đó Resident Evil 7 từng được điều khiển bởi người chơi Chris, chứng kiến ​​những gì xảy ra sau các sự kiện trong Game. Trong DLC ​​đó, Chris có kỹ năng chiến đấu tốt hơn Ethan, điều này có thể hiểu được và sẽ rất thú vị khi xem liệu sự tương phản đó có lặp lại trong Resident Evil 8 hay không. Danh tính của nhân vật thứ ba có thể chơi được vẫn còn là một bí ẩn. AestheticGamer tin rằng nhân vật nữ bí ẩn vẫn là một phần của Resident Evil 8, nhưng không biết cụ thể. Không có manh mối nào được đưa ra để xác định nó có thể là ai, và có nhiều khả năng khác nhau. Nhãn hiệu Resident Evil có rất nhiều nhân vật nữ Resident Evil 8 những lựa chọn, hoặc có thể người hâm mộ sẽ được gặp một nhân vật hoàn toàn mới.

Tin đồn: Resident Evil 8 cho phép người chơi điều khiển 3 nhân vật khác nhau 2

Điều thú vị là phiên bản demo của Resident Evil 8: Village dường như cũng có một nhân vật nữ có thể chơi được, nếu tên “Thời con gái” của bản demo này có ý nghĩa. Có khả năng “Thời con gái” là nhân vật nữ mà người chơi có thể điều khiển Resident Evil 8, nhưng đoạn kết của bản demo cho thấy số phận của nhân vật này không mấy tốt đẹp. Dù sao Capcom Việc loại bỏ nhân vật đó hoàn toàn có thể xảy ra, vì vậy người hâm mộ không nên kỳ vọng quá nhiều. Với ngày phát hành vào đầu tháng 5, sẽ không lâu nữa cộng đồng người hâm mộ có thể tự mình khám phá Game. Resident Evil Lần này, Capcom sẽ kiểm soát bất kỳ ai khác ngoài Ethan Winters hay không. Resident Evil 8 sẽ ra mắt vào ngày 7 tháng 5 trên PC, PS4, Xbox One, PS5 và Xbox Series X.