Ultimate magazine theme for WordPress.

Tin buồn: Năm nay sẽ không có sự xuất hiện của siêu phẩm Gotham Knights

Trong một diễn biến mới nhất, bom tấn hành động Gotham Knights sẽ được dời lịch phát hành sang năm sau

Hiệp sĩ Gotham sẽ bị lùi ngày phát hành đến năm 2022. Game này lẽ ra phải lên kệ vào một thời điểm nào đó trong năm nay, nhưng bây giờ chúng ta phải đợi đến năm sau mới được thưởng thức.

Tin buồn: Năm nay sẽ không có bom tấn Gotham Knights

Theo thông báo được đăng tải trên trang twitter chính thức của Gotham Knights, đội ngũ làm game cho biết sẽ phát hành game trên toàn cầu vào năm 2022. Nguyên nhân của sự chậm trễ này được giải thích là do “chuẩn bị” kỹ càng hơn để mang đến trải nghiệm tốt nhất có thể cho người chơi. ” Đây là Game tiếp theo được thông báo sẽ bị hoãn trong năm nay.

Hiệp sĩ Gotham là một game hành động co-op thế giới mở, trong đó bạn có thể chọn làm Nightwing, Batman, Robin và Redhood, mỗi người có một phong cách chơi khác nhau. Game cũng hỗ trợ co-op hai người chơi, vì vậy bạn có thể mời bạn bè của mình tham gia cùng bạn trong Thành phố Gotham.

Lý do mà người chơi phải chọn những người bạn đáng tin cậy của Batman hơn chính mình là vì trong Game này, Batman đã chết ngay từ đầu, hoặc đó là cách mở đầu của Game này.

Tin buồn: Năm nay sẽ không có siêu phẩm Gotham Knights 2

Tải game crack việt hoá tại: https://daominhha.com

Thành phố Gotham là một thế giới mở thực sự, với đạo diễn Patrick Redding nói rằng sẽ không có giới hạn nào đối với thành phố, vì vậy người chơi có thể tự do đi lang thang quanh thành phố nếu họ muốn, và thậm chí có thể né qua các tòa nhà với sự trợ giúp của xe đạp dơi. .
Gotham Knights là Game gần đây nhất bị lùi ngày phát sóng sang năm sau. Trước đó, có những cái tên thú vị như Hogwarts Legacy, Chúa tể của những chiếc nhẫn: Gollum, Gran Turismo 7 và nhiều hơn nữa.