Ultimate magazine theme for WordPress.

The Witcher 3 phiên bản nâng cấp sẽ có DLC dựa trên seri Netflix

Thành công của series The Witcher trên Netflix đã khiến doanh thu của The Witcher 3 tăng chóng mặt, giờ đây CD Projekt Red quyết định tận dụng điều đó để quảng bá cho phiên bản nâng cấp trên PS5 và Xbox Series X

Ngày 9 tháng 7 đánh dấu sự kiện WitchCon Thứ nhất, sự hợp tác giữa Netflix CD Projekt Red chúc mừng thành công của bộ phim truyền hình The Witcher và Game ấn tượng The Witcher 3: Wild Hunt. Người hâm mộ rõ ràng đang háo hức chờ đợi tin tức về việc nâng cấp cho The Witcher 3 cùng với thông tin về mùa thứ hai của loạt phim trên Netflix, đã bị tạm dừng do đại dịch COVID-19. Phần đầu tiên được phát sóng vào tháng 12 năm 2019, nhưng việc quay phần thứ hai liên tục bị tạm dừng do các biện pháp xã hội xa cách. Tại sự kiện WitcherCon vừa qua, được tổ chức đồng thời trên các kênh Twitch của Netflix và CD Projekt Red, mùa 2 của loạt phim The Witcher đã được xác nhận sẽ công chiếu trên Netflix vào ngày 17 tháng 12. Ngoài ra, một bộ phim hoạt hình có nhân vật Vesemir Tên The Witcher: Nightmare of the Wolf cũng sẽ phát hành trên Netflix vào ngày 23 tháng 8.

Phiên bản nâng cấp của The Witcher 3 sẽ nhận được DLC dựa trên loạt Netflix

Trong một cuộc thi gay cấn giữa những người sáng tạo và nhà phát triển loạt phim Netflix The Witcher 3 là Philipp Weber với Blazej Augustynek, nhóm của CD Projekt Red chính thức công bố phiên bản nâng cấp thế hệ tiếp theo cho Săn bắn hoang dã sẽ được phát hành vào cuối năm nay. Bản nâng cấp sẽ bao gồm các vật phẩm lấy cảm hứng từ loạt phim Netflix, có thể bao gồm cả áo giáp được mặc bởi Geralt Phiên bản Henry Cavill. Nhà phát triển không nói rõ vật phẩm nào sẽ xuất hiện, chỉ có bộ giáp được đề cập trong luồng. Phiên bản nâng cấp của The Witcher 3: Wild Hunt Complete Edition sẽ tối ưu hóa Game để có hiệu suất cao hơn trên PC, PS5 và Xbox Series X / S, bao gồm bật Ray-Tracing và thời gian tải ngắn hơn cho cả Game cơ bản và bản mở rộng Trái tim bằng đá Máu và Rượu. Những người quan tâm có thể mua riêng bản nâng cấp này trên PC và các bảng điều khiển mới hơn như PS5, Xbox Series X / S. Nó cũng sẽ được phát hành miễn phí cho những người đã sở hữu Săn bắn hoang dã trên PC hoặc PS4 / Xbox One. Thông tin về cách nhận bản nâng cấp này sẽ được thông báo sau.

Phiên bản nâng cấp của The Witcher 3 sẽ nhận được DLC dựa trên Netflix Series 2

Các thông báo khác tại sự kiện WitcherCon bao gồm tiêu đề Game di động The Witcher: Monster Slayer, cho phép người chơi tạo nhân vật Witcher sở hữu và chiến đấu với những con quái vật nổi tiếng của bộ truyện. Game sử dụng công nghệ thực tế tăng cường như trong Pokemon GO và một số game di động khác, dự kiến ​​ra mắt vào ngày 21/7 trên cả hai nền tảng Android và iOS. Những ai quan tâm có thể đăng ký trước ngay bây giờ thông qua Cửa hàng Google Play. Cuối cùng, thông tin về các mô hình dựa trên loạt The Witcher bởi Netflix, với Geralt, Ciri Yennefer Mặc y phục phong kiến ​​Nhật Bản. The Witcher: Wild Hunt Hiện đang phát hành trên PC, PS4, Xbox One và Nintendo Switch.