Ultimate magazine theme for WordPress.

The Medium tung ra video gameplay mới, tập trung lối chơi thực tại song song

Một đoạn trailer gameplay tương đối dài của Game The Medium vừa được phát hành, tiết lộ thêm về cốt truyện hấp dẫn và lối chơi khám phá thực tế song song đầy tham vọng của nó

Game kinh dị tâm lý rất được mong đợi Đội Bloober, Trung bình, đã lọt vào tầm ngắm của cộng đồng người hâm mộ thể loại game kinh dị trong một thời gian dài. Để tăng thêm phần hào hứng, hãng đã quyết định tung ra một đoạn trailer gameplay dài trước khi game ra mắt chính thức. Trung bình là một trong những Game thế hệ tiếp theo đầu tiên dành riêng cho bảng điều khiển ở trên Xbox, Ra mắt trực tiếp thông qua Xbox Game Pass. Được giới thiệu vào năm ngoái trong Xbox Games Showcase, Trung bình được kỳ vọng sẽ là một Game định hình thế hệ trải nghiệm kinh dị tiếp theo, nhờ tính chân thực của các yếu tố gameplay song song.

Phương tiện đã tung ra một video chơi Game mới, tập trung vào Game thực tế song song

Mặc dù Game có vẻ đã được trau chuốt ngay từ khi mới lộ diện, Bloober Team vẫn im hơi lặng tiếng trong việc để người chơi xem thêm nội dung, nhưng mới đây hãng đã “phá lệ” bằng một gameplay dài dòng. 14 phút, tập trung vào cả cốt truyện và lối chơi. Đoạn trailer mở ra với khung cảnh tiền sảnh của một khách sạn rùng rợn, nơi nhân vật chính đang ở Marianne đang tìm kiếm tên người đàn ông Thomas. Sau đó cô ấy gặp một cô gái nhỏ đeo mặt nạ trong cái gọi là thế giới linh hồn Sự sầu nảo. Sự sầu nảo đồng ý giúp đỡ Marianne Tìm thấy Thomas, nếu bạn sẵn sàng chơi với cô ấy. Từ đây, game bắn súng hàng đầu thể hiện cả thế giới linh hồn và thế giới thực cùng một lúc, khi Marianne Lên tầng 2 của khách sạn để tìm người bạn cần tìm.

Người hâm mộ lâu năm của Đội Bloober sẽ dễ dàng nhận thấy sự thay đổi trong góc nhìn Trung bình. Không giống như các tiêu đề trước Các lớp sợ hãi Phù thủy Blaire, Trung bình sẽ diễn ra dưới góc nhìn thứ ba và sử dụng một góc máy quay cố định, để gợi nhớ lại những Game kinh dị cổ điển như Resident Evil Đồi im lặng. Nhạc phim của thế giới linh hồn tỏ ra khá chất lượng, phần lớn là do nó được tạo nên bởi tài năng Akira Yamaoka. Gameplay mới cũng cho thấy quá trình chuyển đổi giữa hai thế giới sẽ giúp người chơi điều hướng và giải các câu đố khác nhau trong game như thế nào. Điển hình là khi đi trong thang máy, Marianne Trong thế giới thực sẽ có những ngõ cụt, nhưng Marianne trong thế giới linh hồn có thể rời khỏi cơ thể để khám phá và mở ra những khả năng mới.

Phương tiện đã tung ra một video chơi Game mới, tập trung vào Game thực tế song song 2

Đoạn trailer cũng cho người chơi cái nhìn sơ lược về một kẻ thù được gọi là Maw. Maw là một thực thể siêu hình tồn tại trong thế giới tâm linh, nhưng cũng có thể ám Marianne trong thế giới thực. Việc di chuyển yêu cầu bí mật có thể khiến người chơi gợi nhớ đến các cuộc đụng độ BT trong Death Stranding. Trung bình đang dần trở thành một Game cực kỳ tham vọng từ Đội Bloober. Game khám phá thực tế song song của nó tận dụng tối đa sức mạnh của ổ cứng SSD trên nền tảng console thế hệ tiếp theo, đồng thời báo hiệu một năm 2021 đầy hứa hẹn với gói dịch vụ. Xbox Game Pass. Trung bình sẽ ra mắt vào ngày 28 tháng 1 cho PC và Xbox Series X / S.

Tải game crack việt hoá tại: https://daominhha.com