Ultimate magazine theme for WordPress.

System Shock Remake hé lộ video gameplay mới về một màn chơi cụ thể

Nightdive Studios vừa hé lộ một đoạn clip gameplay của System Shock Remake tập trung vào mức độ Nghiên cứu, với nhiều tình tiết có thể khiến những game thủ đã chơi qua phiên bản cũ sẽ cảm thấy quen thuộc.

Hệ thống sốc là một game FPS khoa học viễn tưởng được phát hành lần đầu tiên vào năm 1994 trên PC, và sẽ được làm lại hoàn toàn với đồ họa hoàn toàn mới trên nền tảng Unreal Engine 4 dưới bàn tay của NightDive Studios. Công ty đã phát hành bản demo của Game, và bây giờ tiếp tục mang đến nhiều thông tin hơn cho những người hâm mộ quan tâm thông qua một đoạn trailer gameplay. Đoạn giới thiệu dài 7 phút này tập trung vào khu vực Nghiên cứu, đó là vị trí thứ hai mà người chơi có thể khám phá trong Game gốc. Những ai đã chơi qua bản gốc có thể sẽ nhận thấy những điểm tương đồng trong bản đồ, cũng như hệ thống chiến đấu bám sát cách tiếp cận của bản gốc. Trong bối cảnh các đoạn giới thiệu Game thường cung cấp các đoạn cắt cảnh hào nhoáng, nhịp độ nhanh, nhưng ít giới thiệu về lối chơi, đoạn giới thiệu của Game chậm hơn, tập trung vào người chơi hơn. Hệ thống sốc thực sự nổi bật.

Đoạn giới thiệu của Hệ thống sốc cho thấy nỗ lực tái tạo lại cảm giác của môi trường ban đầu bằng các công nghệ hiện đại như ánh sáng động và kết xuất nhiều hơn, thông qua việc sử dụng các mô hình 3D chi tiết. Nó không thực sự bùng nổ như bản gốc năm 1994, nhưng với NightDive Studios, họ chủ yếu muốn trình bày nó một cách chân thực nhất có thể và cố gắng nâng cao nó mà không quên những gì đã từng làm cho thương hiệu nổi bật. Tất nhiên, với khả năng Hệ thống Shock 3 đã bị hủy bỏ, người hâm mộ của nhượng quyền thương mại sẽ muốn có bất kỳ dự án chất lượng nào khác vào năm 2021. Game Hệ thống sốc Các yếu tố kinh dị pha trộn ban đầu với lối chơi giải đố dựa trên môi trường xung quanh và bản làm lại cho thấy điều đó sẽ được tiếp tục với một bối cảnh hiện đại hơn. Hệ thống sốc là một tựa game ấn tượng ở thời điểm ra mắt, cả về đồ họa lẫn cơ chế gameplay, vì vậy bản làm lại cũng nhằm mục đích trau chuốt và hoàn thiện hơn lối chơi dựa trên những bài học kinh nghiệm. qua nhiều năm.

System Shock Remake tiết lộ video chơi Game mới của một cấp độ cụ thể

System Shock Remake tiết lộ video chơi Game mới của một cấp độ 2 cụ thể

Với những cuộc trò chuyện gần đây về khả năng có phần tiếp theo của bộ truyện BioShock sẽ diễn ra trong không gian, Hệ thống sốc mang đến trải nghiệm có thể so sánh với Game giải đố và môi trường không gian sẽ khiến người chơi bận rộn trong một thời gian trước đây BioShock 4 chính thức công bố. Làm lại cú sốc hệ thống dự kiến ​​ra mắt vào cuối mùa hè năm 2021 trên PC thông qua Cửa hàng Game sử thi, GOG Hơi nước.