Ultimate magazine theme for WordPress.

Spin-off của seri Yakuza ra mắt phần tiếp theo, tung trailer mới đầy ấn tượng

Trailer mới nhất của Lost Judgment, phần tiếp theo của Judgment, đã hé lộ thêm nhiều thông tin về cốt truyện cũng như vô số hoạt động bên lề để người chơi trải nghiệm.

Sáng nay tại sự kiện Trạng thái chơi của Sony, tựa game Phán quyết bị mất đã tung ra trailer mới nhất, tập trung vào cốt truyện, lối chơi và nhiều hoạt động bên lề hơn. Đoạn giới thiệu cho thấy Phán quyết bị mất sẽ không thiếu những pha trộn đặc sắc của bộ truyện Yakuza giữa kể chuyện nghiêm túc và các hoạt động phụ hay thay đổi. Phán quyết bị mất là phần tiếp theo của Phán đoán, đó là phần phụ của loạt phim Yakuza được nhiều game thủ yêu thích nhờ những tính năng riêng, cùng khả năng giữ lại những điểm cộng trong dòng game chính. Những tin đồn về phần tiếp theo này đã được xác nhận vào tháng 5, khi sự tồn tại của Phán quyết bị mất bị rò rỉ trên trang PlayStation Store. Đoạn giới thiệu này ra mắt không lâu sau đó Sega tiết lộ đoạn phim mở đầu của Phán quyết đã mất, mở ra trong một tòa án khi ai đó thông báo cho thẩm phán về việc phát hiện ra một thi thể ở Yokohama, dẫn đến bí mật tuyệt vời của Game. Tiếp theo, nhân vật chính Takayuki Yagami dường như đang thảo luận về vụ việc và được yêu cầu điều tra nó.

Sau đó, người xem được chứng kiến ​​lối chơi chính của Phán quyết đã mất, Khi nào Takayuki có khả năng chạy tường, bám đường ống, khám phá hiện trường vụ án. Mọi thứ theo sau với một hành động bí mật ngắn gọn và phong cách chiến đấu cổ điển của nhượng quyền thương mại yakuza, trước khi nhanh chóng “đổi giọng” trước sự quái đản của các hoạt động bên lề Takayuki có thể tham gia. Chúng bao gồm chế tạo “Yakgumi Bot”, một buổi biểu diễn quyền anh, DDR và ​​đua đường phố. Sau khi thể hiện kỹ năng trượt ván của mình Takayuki, Đoạn trailer hé lộ những phân cảnh được coi là điểm nhấn khi anh dắt Shiba Inu đi dạo trước khi lao vào cuộc chiến mà chú chó trở thành trợ thủ đắc lực. Cuối cùng, đoạn trailer giới thiệu kỹ năng chiến đấu của. Takayuki trước khi chuyển trọng tâm trở lại cốt truyện một lần nữa.

Phần ngoại truyện của series Yakuza ra mắt phần tiếp theo, tung ra trailer mới ấn tượng

Phán quyết bị mất đang dần chứng tỏ mình là phần tiếp theo ấn tượng hơn phần đầu tiên, thậm chí có thể là cơ hội để Sega tách nó thành một loạt của riêng nó, thay vì chỉ là một phần của Yakuza. Sega cũng cho thấy sự ủng hộ đối với Game này về lâu dài với các gói DLC và Season Pass. Ý tưởng về nội dung bổ sung vượt ra ngoài các hoạt động vốn đã đa dạng được tiết lộ trong đoạn trailer này chắc chắn là điều đáng mong đợi, nhưng người hâm mộ sẽ phải chờ xem DLC này nói gì. Phán quyết bị mất sẽ phát hành trên PS4, PS5, Xbox One và Xbox Series X vào ngày 24 tháng 9.