Ultimate magazine theme for WordPress.

Riot lên tiếng về những tin đồn xoay quanh game Liên Minh huyền Thoại đối kháng

Mới đây, trên mạng bắt đầu lan truyền về một trang web được cho là Project L, tựa game đối kháng Liên Minh Huyền Thoại vừa được Riot công bố, và hiện tại Riot đã lên tiếng về trang web này.

Liên Minh Huyền Thoại là một trong những game thuộc thể loại MOBA được yêu thích nhất hiện nay, có lượng người chơi đông đảo. Nổi tiếng với khả năng khiến các streamer nổi tiếng cũng phải “nóng máu”, đây còn được đánh giá là một game MOBA rất dễ làm quen với người chơi mới. Một trong những lý do khiến nhiều người yêu thích Liên Minh Huyền Thoại Cốt truyện được phát triển theo thời gian của Game. Lấy bối cảnh trong một thế giới thần tiên Runeterra, người hâm mộ đang rất mong chờ những dự án game khác xoay quanh thế giới và các nhân vật của vũ trụ này. Do đó, khi Game bạo loạn Thông báo về dự án Game spin-off thể loại chiến đấu Dự án L, Nhiều người tỏ ra vô cùng thích thú.

Riot lên tiếng về những tin đồn xung quanh Game đối kháng Liên minh huyền thoại

Gần đây, một bức ảnh bị rò rỉ trên Internet về một trang web trông giống như một trang web Dự án L, nói về những gì người hâm mộ có thể mong đợi từ Game. Thậm chí còn có một tuyên bố đáng ngạc nhiên rằng người chơi sẽ “thu thập và chiến đấu với NFT dưới dạng vật phẩm kỹ thuật số”. Đối với những người chưa biết, NFT là một chuỗi mã thông báo xác định quyền sở hữu một sản phẩm kỹ thuật số, đảm bảo rằng bất kỳ mặt hàng nào mà người dùng có được chắc chắn sẽ thuộc về họ. Khái niệm này tương đối lạ vào thời điểm Game được công bố vào năm 2019, nhưng trong các Game ngày nay, nó đang dần trở nên phổ biến. Mặc dù vậy, Joe Hixson đến từ Game bạo loạn đã xác nhận trang web bị rò rỉ là giả mạo, dập tắt những tin đồn về NFT.

Riot lên tiếng về những tin đồn xung quanh Game Liên minh huyền thoại đối kháng 2

Theo Hixson, trang web đã rò rỉ thông tin về DỰ ÁN MẤT đã sử dụng một công cụ đơn giản để trông giống như trang chủ của Game bạo loạn. Nếu đúng như vậy, có thể là Game bài spin-off của League of Legends, Legends of Runeterra cũng sẽ không sử dụng NFT cho thẻ, mặc dù điều này đã trở thành xu hướng cho một số Game thẻ Online khác. Hiện vẫn chưa rõ lý do của “chiêu trò” này, có thể chỉ là để troll người hâm mộ, hoặc để họ hiểu thêm về NFT. Với một rò rỉ về DỰ ÁN MẤT đã bị Riot Games dập tắt, tình trạng của Game này vẫn tiếp tục là một ẩn số. Hi vọng Riot Games sẽ sớm có những thông báo chính thức về tựa game đang rất được mong đợi này để thỏa lòng những người theo dõi. Liên Minh Huyền Thoại.