Ultimate magazine theme for WordPress.

Review cốt truyện Blade and Soul: Cái ác có khuôn mặt

0

Cái ác có mặt, và khi xem bài viết đánh giá Cốt truyện của Blade and Soul Này này, hai nhân vật nữ xinh đẹp có thể cho bạn thấy điều đó bằng cách so sánh. Và GameHot Tìm ra.

Loại ác trong cốt truyện Blade and Soul

Cái ác, mà nhiều người thường bàn luận và chỉ liên tưởng đến sự xấu xa, độc ác. Tuy nhiên, càng đi sâu vào cốt truyện của Blade & Soul, chúng ta càng thấy rằng ác quỷ đã được biến hóa thành muôn vàn hình dạng và ẩn chứa dưới nhiều hình thức khác nhau.

Để các bạn có cái nhìn rõ nét hơn, hãy cùng quay trở lại game Thiên Long Bát Bộ năm 2008, làm quen với Đoàn Diên Khánh, thủ lĩnh của tứ đại ác nhân đã cho người chơi thấy mặt khác của ác nhân. Với 3 lần hào phóng tặng bánh bao, áo mới và cuốc cho người ăn xin, bạn sẽ cảm nhận được sự tốt bụng của người ăn xin khi tặng bánh và áo nhưng khi đưa cuốc lại không vui. Đoàn Diên Khánh giải thích việc bán bánh, áo may vui thích trong khi đưa cụ để cho đi kiếm cơm không vui, đó là một mặt thú của kẻ ác.

Ác nhân Doãn Diên Khánh trong game Thiên long bát bộ
Ác nhân Doãn Diên Khánh trong game Thiên long bát bộ

Trở lại với toàn bộ cốt truyện Blade and Soul Với 2 ác nữ đáng chờ đợi, người chơi có thể cảm nhận rõ ràng 2 ác JinsoyunNamsoyoo là hoàn toàn khác nhau. Cả hai đều độc ác, nhưng hai người này hành động theo những cách khác nhau và động cơ của họ cũng khác nhau.

Giới thiệu Blade and Soul – tuy là một nhân vật phản diện vĩ đại nhưng Jinsoyun cũng không quá đáng ghét

So với phản ứng của nhiều game thủ khi trải nghiệm cốt truyện Blade & Soul Theo dõi nhiệm vụ chính, nhiều người sẽ khó chịu với hành động của Jinsoyun nhưng không phải ai cũng ghét cô. Phong cách xấu xa của Jinsoyun là gây sát thương và hành động lạnh lùng. Bất kể là người hay thôn, khuôn mặt cô vẫn rất lạnh lùng, không thay đổi, cô xem đó là một thói quen bình thường như đi chợ nấu cơm.

Sự độc ác của cô đến từ hắc khí bị nhiễm từ khi còn nhỏ. Nhưng nếu bạn theo dõi cốt truyện mới của Blade and Soul, bạn sẽ có thể đồng cảm với sự xấu xa của cô ấy. Tất cả những hành động xấu xa của Jinsoyun đều vì hận thù và bất công.

cốt truyện lưỡi và linh hồn
Nhân vật của Jinsoyun khi được anh Jiwan giải cứu

Cô được cứu bởi kiếm sư vĩ đại Jiwna, người quyết tâm thanh tẩy cô khỏi luồng khí mà cô bị nhiễm. Điều này đã khiến ba trong bốn người bảo vệ phản đối vì ban đầu họ phản đối việc Jiwna cứu cô. Trong khoảnh khắc Jiwan cho Jinsoyun sức mạnh để thanh tẩy, Mushin đã lẻn và lấy trộm Twilight Sword. Khi cố gắng lấy lại di vật của chủ nhân, cô đã bị Mushin vu cáo là kẻ cướp kho báu và bị một nhóm những ông già cao lớn đánh đập.

âm mưu bns
Tức giận vì bị các đệ tử của mình vu cáo, Jinsoyun đã làm Iksanun bị thương và để lại một vết sẹo trên mặt Mushin.

Vì không có thiện cảm với ác nhân vĩ đại này, Iksanun đã gia nhập Mushin mà không do dự. Sau đó xảy ra thêm nhiều vụ ẩu đả khiến Hồng chủ phải can ngăn. Jinsoyun bị rơi xuống vách núi, mất đi thanh bảo kiếm vì những việc cô không làm, hơn nữa, sư phụ Jinsoyun đã mất mạng và thiên hạ vô cùng.

Từ những sự kiện này chúng ta có thể hiểu tại sao cô ấy lại hành động dã man như vậy khi tiêu diệt giáo phái Cổng Đỏ. Đó là để trả thù những bất công cay đắng mà Jinsoyun đã phải nhận trước đó: mất thanh gươm quý, mất chủ, bị vu oan, suýt mất mạng khi rơi xuống vách núi.

Blade and Soul jinsoyun
Chỉ vì một sự hiểu lầm khi cứu người mà Hồng sư phụ đã dẫn đến thảm họa diệt môn phái của mình

Những bi kịch này không đủ để khiến Jinsoyun “hoàn toàn mất niềm tin vào nhân loại”. Đó là lần bật lại thứ hai đã đẩy nhân vật phản diện này về phía hoàn toàn xấu xa. Khi rơi từ trên đỉnh núi xuống khỏi cuộc đột kích của 3 trong 4 đại hộ vệ, chúa tể hắc ám đã liên lạc với Jinsoyunn bằng hào quang đen trong người và hứa sẽ cho cô sức mạnh báo thù. Sau đó hắc y nhân đưa Jinsoyun về chỉ đạo của giáo phái Aransu ở thành Quan Phong.

Khi nào jinsoyun thực hiện cuộc tấn công thiên đường?
Tiểu thư Sanzu khi cứu Jinsoyun

Trái ngược với Sanzu, tất cả các đệ tử khác Aransu đều tỏ thái độ lạnh nhạt với Jinsoyun vì họ coi cô là người ngoại đạo. Sư phụ Tôn Quân ngày càng nghi ngờ cô vì sau sự xuất hiện của Jinsoyun, một loạt tình trạng hỗn loạn đã xảy ra tại địa phương.

Cha của Sanzu đã hành động ngay sau khi nghe tin từ giáo phái Silver Mist thông báo rằng Master Jiwan đã bị ám sát bởi Jinsoyun để lấy trộm Sunset Sword. Từ đó anh nảy sinh nghi ngờ rằng cô gái đến đây để lấy trộm thanh kiếm mà Aransu đã gửi cho anh. Sun Quan tấn công ngay khi Jinsoyun và con gái đang xem bảo kiếm, anh ta làm vậy mà không giải thích.

Tôn Quân ra tay vì cho rằng cô muốn ăn trộm bảo kiếm mà không cần nghe giải thích
Tôn Quân ra tay vì cho rằng cô muốn ăn trộm bảo kiếm mà không cần nghe giải thích

Jinsoyun đứng trước nỗi oan thứ hai của đời mình và sắp mất mạng, lúc đó chúa tể hắc ám đã cho cô một thỏa thuận. Nếu cô ấy đồng ý gia nhập phe bóng tối, Jinsoyun sẽ có sức mạnh để trả thù. Sau khi những sự kiện bi thảm xảy ra, Jinsoyun không còn tin vào con người nữa. Sau khi chuyển sang bóng tối, quần áo của cô chuyển từ màu trắng sang màu đen, cô đã dùng thanh kiếm Aransu để đánh bại Sun Quan. Sanzu thề sẽ trả thù cho cha cô và Jinsoyun nói rằng cô sẽ đợi Sanzu đủ mạnh để trả thù.

Mất niềm tin vào con người, Jinsoyun đứng về phía mặt tối và trút giận lên con người
Mất niềm tin vào con người, Jinsoyun đứng về phía mặt tối và trút giận lên con người

Tất cả những gì Jinsoyun làm sau những sự kiện đó là để trả thù loài người. Cô bắt đầu tìm cách mở cánh cổng bóng tối để đưa lượng hắc ám đến tiêu diệt loài người.

Xem thêm: Phiên bản Call of Duty: 10 phiên bản hay nhất từng được phát hành

Namsoyoo – Kẻ ác trẻ tuổi lừa anh phản bội bạn mình

Có thể thấy, những gì Jinsoyun làm trên quy mô lớn và là mối đe dọa đối với thế giới loài người. Tuy nhiên, nếu theo dõi quá khứ của cô ấy thì Jinsoyun không bị nhiều người ghét như Namsoyoo.

Namsoyoo là con nuôi của chỉ huy đội cận vệ làng Dochun, trong game cô sở hữu nhan sắc xinh đẹp có thể làm tan chảy trái tim bất cứ người đàn ông nào. Tuy nhiên, theo lời kể của một nhà sư tại chùa Thông nơi cô lớn lên như một đứa trẻ mồ côi, Namsoyoo là một người tham lam và ham mê của cải. Cô chán nản với cuộc sống mà mọi người xung quanh nghèo nàn ở xóm Tre.

cốt truyện blade and soul vietsub
Namsoyoo – nhân vật phản diện cực kỳ xinh đẹp
Cận cảnh vẻ đẹp của người đẹp làng Tre
Cận cảnh vẻ đẹp của người đẹp làng Tre

Khi cuộc chiến nổ ra với băng hải tặc Đen, nhiều dân làng đã bán đi cuộc sống nghèo khó của mình để đổi lấy sự giàu sang phú quý trong băng hải tặc Đen. Cô thu thập rất nhiều thông tin mật để gửi cho hải tặc và dụ dỗ trưởng làng mở đường cho bọn hải tặc tấn công làng. Bất chấp ngôi làng đang cháy và nhiều người đang ở bên bờ vực của sự sống và cái chết, cô đã theo chân Gwon lên tàu Hải tặc đen để tìm kiếm một cuộc sống hạnh phúc.

âm mưu bns đầy đủ
Namsoyoo đã dùng mạng sống của nhiều người vô tội để đổi lấy hạnh phúc

Tuy nhiên, khi theo chân bọn cướp biển, cô cũng cảm thấy cuộc sống ở đây cũng tẻ nhạt như xóm Tre khi phải chung sống với bọn cướp biển một cách thô lỗ và lênh đênh trên biển. Vì vậy, khi Jinsoyun xuất hiện đề nghị đưa Talus về hoàng cung để biến Talus trở thành quý tộc thượng lưu, cô đã không ngần ngại bỏ lại Hải tặc mặc cho các băng nhóm của Jinsoyun ra tay giết hại.

Xem thêm: Đánh giá game Fruit Ninja chém hoa quả miễn phí

giới thiệu thanh kiếm và linh hồn
Namsoyoo ăn mặc quý phái của phe hải tặc đen

Lòng tham của Namsoyoo bị nhiều người ghét bỏ và cuối cùng phải trả giá khi cô hy sinh để mở cánh cổng cho binh đoàn hắc ám tiến vào thế giới loài người. Cái kết của Namsoyoo được nhiều người cho là đáng đời bởi sự nóng nảy, tham lam của cô, thậm chí có game thủ còn gán ghép Namsoyoo với cái tên đầy khinh thường Namsobitch.

Bạn có thể vào trang chủ bladeandsoul.com để cập nhật những tin tức mới nhất.

Xem thêm:

Kết quả của hai tệ nạn là như nhau

Dù cái ác cái gì cũng có 2 mặt của nó nhưng kết cục thì 1 người không tha. Namsoyoo là người đã hy sinh để mở cánh cổng bằng Twilight Sword, Jinsoyun cũng bị đâm xuyên ngực, kết quả cũng không sáng sủa hơn là bao.

cốt truyện lưỡi và linh hồn phần 2
Đời ác, đời chẳng tha cho ai

Mặc dù trong phiên bản cốt truyện của Blade and Soul, có một cái kết đẹp là Jinsoyun theo Jiwan lên thiên đường, nhưng ở câu chuyện tiếp theo, cô sẽ phải trả giá cho những sai lầm trong quá khứ của mình. Khi đó, Sanzu, một người con của Tôn Quân, đã lớn và đi đòi nợ cho cha cô. Kể từ đó, thế giới của Blade and Soul mở ra một chương mới và họ đã Cốt truyện của Blade and Soul mới để làm.

Leave A Reply

Your email address will not be published.