Ultimate magazine theme for WordPress.

Resident Evil Village chính thức hé lộ cấu hình cần thiết để trải nghiệm

Khi chỉ còn khoảng 2 tháng nữa là Resident Evil Village chính thức ra mắt, Capcom đã quyết định tiết lộ cấu hình và khuyến nghị tối thiểu để người hâm mộ có thể trải nghiệm tựa game này một cách mượt mà nhất.

Trong khi nhiều Game dự kiến ​​phát hành vào năm 2021 đang bắt đầu có dấu hiệu trì hoãn, một số cái tên lớn nhất và được mong đợi nhất vẫn còn xung quanh: Làng Resident Evil. Là phần mới nhất trong loạt phim kinh dị sinh tồn lâu năm, Làng Resident Evil sẽ mang nhân vật chính của Resident Evil 7, Ethan Winters trở lại, khi anh tìm kiếm con gái của mình trong một ngôi làng bí ẩn theo phong cách châu Âu. Làng Resident Evil sẽ là một Game đa thế hệ, vừa được phát hành trên PC và trên cả thế hệ console mới và cũ. Càng gần đến ngày phát hành, Capcom đã chia sẻ nhiều chi tiết hơn về Game này, bao gồm cả yêu cầu dung lượng 50,02GB trên nền tảng Xbox. Đối với game thủ PC, Capcom đã chính thức tiết lộ yêu cầu phần cứng cần thiết để trải nghiệm Làng Resident Evil tốt nhất.

Resident Evil Village chính thức lộ cấu hình cần thiết để trải nghiệm

Trên trang đặt trước Game Làng Resident Evil Tại Nhật Bản, người hâm mộ đã có thể thấy các phiên bản khác nhau của Game, cùng với các yêu cầu đối với game thủ PC để chạy Game. Ở mức tối thiểu, người chơi sẽ cần CPU Intel Core i5-7500 hoặc AMD Ryzen 3 1200, Ram 8GB, card đồ họa GeForce GTX 1050Ti 4GB hoặc AMD Radeon RX 560. Tất nhiên, không thể áp dụng Ray Traycing, nhưng sử dụng Chế độ Hiệu suất với các cài đặt này có thể cho phép trải nghiệm 1080p ở 60FPS. Ngoài ra, Capcom khuyến nghị người dùng sở hữu một CPU Intel Core i7-8700 hoặc AMD Ryzen 5 3600 Ram 16GB. Trong khi cạc đồ họa Nvidia GeForce GTX 1070 hoặc AMD Radeon RX 5700 là đủ để đạt chất lượng 1080p / 60FPS, những người muốn sử dụng Ray Tracing sẽ phải sử dụng các thẻ mạnh hơn, vốn khá khan hiếm ở thời điểm hiện tại.

Resident Evil Village chính thức lộ cấu hình cần thiết để trải nghiệm 2

Mặc dù thương hiệu Resident Evil chủ yếu tập trung vào thây ma, Làng Resident Evil hứa hẹn sẽ có nhiều điểm mới khi bổ sung các thực thể siêu nhiên khác như người sói, ma cà rồng, đặc biệt là sự góp mặt của một nhân vật phản diện mới nhanh chóng trở nên nổi tiếng: Alcina Dimitrescu, aka Quý bà Dimitrescu. Người hâm mộ đã vô cùng háo hức với những tình tiết xuất hiện trong trailer cũng như bản demo Thời con gái. Không tỏ ra im lặng hay trầm ngâm như những nhân vật phản diện khác, Quý bà Dimitrescu toát lên vẻ tinh ranh, đó cũng có thể là lý do khiến nhiều người “phát cuồng” vì cô. Trong khi những phản hồi của người hâm mộ chắc chắn đã khiến các nhà phát triển như Tomonori Takano ngạc nhiên, thì vẫn còn rất nhiều người hâm mộ chờ đợi Game sẽ chính thức ra mắt vào ngày 7 tháng 5 trên PC, PS4, Xbox One. , PS5 và Xbox Series X / S.

Resident Evil Village chính thức lộ cấu hình cần thiết để trải nghiệm 3

Tải game crack việt hoá tại: https://daominhha.com