Ultimate magazine theme for WordPress.

Resident Evil: Infinity Darkness nằm ở đâu trong dòng thời gian Resident Evil?

Resident Evil: Infinite Darkness đã chính thức có mặt trên Netflix TV, vì vậy trước khi bước vào cuộc phiêu lưu của Leon Kennedy, Claire Redfield và Ada Wong, hãy cùng nhìn lại vị trí của nó trong dòng thời gian khá phức tạp của Resident Evil. tạp chí này

Resident Evil là một trong những thương hiệu game lâu đời nhất và có dòng thời gian khá phức tạp, với vô số tựa game và phim hoạt hình được phát hành không theo một thứ tự cụ thể nào. Đặc biệt với sự ra mắt của Resident Evil Infinite Darkness trên Netflix hiện nay, rất nhiều khán giả không theo dõi bộ phim ngay từ đầu sẽ rất dễ gặp rắc rối. Do đó, chúng ta hãy nhanh chóng xem lại các sự kiện của Resident Evil kể từ lần bùng phát dịch bệnh đầu tiên do T-Virus của tập đoàn ma quỷ Chiêc du nguyên nhân. Mọi thứ bắt đầu với Resident Evil Zero, Khi nào Rebecca Chambers biết về sự bùng phát T-Virus và những kế hoạch đen tối của tập đoàn Chiêc du. Một lát sau, Chris Redfield Jill Valentine điều tra các thí nghiệm của Chiêc du tại dinh thự Spencer vào năm 1996 trong Game Resident Evil, mở ra câu chuyện chính của toàn bộ loạt phim. Với Resident Evil 2, người chơi làm quen Leon Kennedy, Claire Redfield Ada Wong, nhưng bên cạnh việc tiếp tục các sự kiện của phần chơi đầu tiên, phần này cũng đan xen với Resident Evil 3, diễn ra trước đó một ngày và tập trung vào nỗ lực trốn thoát khỏi thành phố Gấu mèo. – Gấu mèo sau đó Jill Valentine.

Resident Evil: Infinity Darkness nằm ở đâu trong dòng thời gian Resident Evil?

Cuối cùng, không ai ngăn cản thành công Chiêc du và nhân vật phản diện Albert Wesker. Phần Game Cove Veronica, Resident Evil 4 Resident Evil 5 đặt các ký tự Claire, Chris Leon thực hiện các nhiệm vụ riêng biệt, trước khi Game Resident Evil 6 hội tụ một số trong số họ trong cuộc chiến xuyên quốc gia chống khủng bố sinh học. Resident Evil 7 Làng Resident Evil sau đó thu nhỏ lại và chỉ tập trung vào nhân vật mới Ethan Winters. Số liệu trên chắc chắn sẽ khiến nhiều người hâm mộ phải đau đầu. may mắn thay Resident Evil: Infinite Darkness không cần xử lý quá nhiều dữ liệu nói trên. Bối cảnh phim diễn ra vào năm 2006, hai năm sau sự kiện của Resident Evil 4, với nhân vật chính Leon Kennedy, và một nhân vật nổi bật khác là Tổng thống Graham. Claire Redfield trong Resident Evil 2 cũng sẽ hợp tác với Leon để điều tra một cuộc tấn công vào Nhà Trắng.

Resident Evil: Infinity Darkness nằm ở đâu trong dòng thời gian Resident Evil?  2

Resident Evil: Infinity Darkness nằm ở đâu trong dòng thời gian Resident Evil?  3

Người xem có thể mong đợi nhiều mối liên hệ với các phần Resident Evil Khác trong Vô hạn Bóng tối, nhưng cốt truyện của nó không thực sự kết nối mạnh mẽ với các phần khác của dòng thời gian này hoặc hầu hết các Game. Ngoài ra, đây là bộ phim thứ hai trong số bốn bộ phim hoạt hình CG, lấy bối cảnh khoảng 1 năm sau Resident Evil: Degeneration – hội tụ Leon Claire – và một vài năm trước các sự kiện của Resident Evil: Damnation hoặc Vendetta. Dù bằng cách nào, điều này cũng có lợi cho chính bộ phim, vì nó cho phép loạt phim truyền tải một câu chuyện tập trung hơn mà không cần phải tạo tiền đề cho một câu chuyện trong tương lai hoặc giải quyết những bí ẩn của tương lai. ẩn, lỗ hổng trong cốt truyện chính. Vì đó là một bộ phim, tất nhiên Resident Evil, sẽ không quá ngạc nhiên nếu nhiệm vụ năm 2006 này của Leon Claire được sử dụng để xây dựng cốt truyện cho một Game mới hoặc giới thiệu một góc nhìn mới về dòng thời gian của Resident Evil. Phim hiện đang chiếu trên kênh truyền hình Netflix.