Ultimate magazine theme for WordPress.

Ragnarok Begins – Sản phẩm nhập vai 2D màn hình ngang chuẩn bị mở Closed Beta tại Hàn Quốc

Là game mới dành riêng cho PC với lối chơi nhập vai ngang 2.5D ăn theo series Ragnarok, Ragnarok Begins đã chuẩn bị mở cửa Closed Beta tại Hàn Quốc và hy vọng sẽ mở rộng ra các máy chủ quốc tế trong thời gian tới. lần tới.

Ragnarok Begins - Sản phẩm nhập vai 2D màn hình ngang chuẩn bị Open Beta tại Hàn Quốc

Được giới thiệu vào năm 2019, Ragnarok Begins cuối cùng đã hoàn thành và mở phiên bản beta kín giới hạn trên máy chủ Hàn Quốc vào ngày hôm nay. Là một dự án “đổi gió” khá lớn của nhà phát triển Gravity Interactive, Ragnarok Begins sẽ dành riêng cho PC với lối chơi màn hình ngang và đồ họa 2D (nhân vật tự do di chuyển hơn trong 2.5D) trên thế giới. thế giới Ragnarok quen thuộc mà mọi người yêu thích.

Theo cốt truyện chính thức, Ragnarok Begins sẽ bắt đầu 100 năm trước khi các sự kiện của Ragnarok Online bắt đầu và cuộc xung đột giữa hai vương quốc Rune-Midgarts và Pricipality Arunafeltz. Ở thời điểm hiện tại, game thủ chỉ có 4 nghề tiêu chuẩn đã quá quen thuộc với mọi người và 2 nghề cấp cao để lựa chọn. Tất nhiên, các lớp học sẽ được cập nhật trong thời gian sắp tới.

Hình ảnh các lớp trong Ragnarok Bắt đầu:

Ragnarok Begins - Sản phẩm nhập vai 2D màn hình ngang chuẩn bị mở cửa giai đoạn Closed Beta 2 tại Hàn Quốc

Tải game crack việt hoá tại: https://daominhha.com

Ragnarok Begins - Sản phẩm nhập vai 2D màn hình ngang chuẩn bị mở cửa giai đoạn Closed Beta 3 tại Hàn Quốc

Điều đáng tiếc ở đây là hầu hết các game Ragnarok trong thời gian gần đây đều có lối chơi và cách chơi gần như tương tự nhau trên cả nền tảng PC và di động. Hi vọng với lối chơi màn hình ngang mới của Ragnarok Begins sẽ phần nào kéo người hâm mộ trở lại với dòng game kinh điển này.