Ultimate magazine theme for WordPress.

Quá khứ và vai trò của Miku Hinasaki trong Fatal Frame: Maiden of Blackwater

Trước khi Fatal Frame: Maiden of Black Water ra mắt, hãy cùng tìm hiểu về một trong những nhân vật có ảnh hưởng rất lớn đến toàn bộ câu chuyện: Miku Hinasaki

Khung Fatal: Maiden of Black Water sẽ ra mắt phiên bản Remaster của mình vào ngày 28 tháng 10 tới đây trên nhiều nền tảng khác nhau, xoay quanh một nhóm nhân vật đang khám phá một ngọn núi đầy rẫy những linh hồn ma quỷ, với vật dụng duy nhất giúp họ chiến đấu với vệ binh là một chiếc máy ảnh có khả năng thu phục các linh hồn. Maiden of Black Water là game thứ 5 trong series kinh dị giải đố này, với các phiên bản trước đã ra mắt cách đây khá lâu nên sẽ hơi khó để nắm được cốt truyện tổng thể. Tuy nhiên, hầu hết các tập phim đều kể một câu chuyện riêng biệt với các nhân vật chính mới, ma mới và địa điểm. Chỉ một ký tự sẽ không mới: Miku Hinasaki.

Quá khứ và vai diễn của Miku Hinasaki trong Fatal Frame: Maiden of Blackwater

Câu chuyện về Miku Hinasaki trong Fatal Frame

Miku đâu là nhân vật chính của Game Khung nguy hiểm Thứ nhất, xuất thân từ một gia đình cực kỳ nhạy cảm với thế giới tâm linh. Anh trai cô ấy, Mafuyu, là một nhà ngoại cảm đã mất tích trong khi điều tra một biệt thự ma ám Himuro với nhóm tìm kiếm của mình. Trong khi Miku tìm kiếm anh ta, cô ấy cũng bị mắc kẹt trong biệt thự, và đó là bối cảnh chính của toàn bộ Game đầu tiên. Trong Game này, Miku chỉ khoảng 17 tuổi, sống với anh trai từ nhỏ sau cái chết của cha mẹ. Điều duy nhất mà mẹ tôi Miku truyền cho cô ấy là máy ảnh Obscura, một vật có khả năng thu phục linh hồn ma quỷ, nhưng sau đó Miku nhận ra rằng chính vì nó mà mẹ cô phát điên dẫn đến tự tử.

Quá khứ và vai diễn của Miku Hinasaki trong Fatal Frame: Maiden of Blackwater 2

Không còn người thân nào và tất cả đều có chung một sức mạnh tinh thần, Mafuyu Miku vô cùng gắn bó với nhau. Cô ấy gần như sẵn sàng hy sinh sự thánh thiện và an toàn của mình để tìm anh trai mình. Vào cuối Game đầu tiên, Miku cứu anh trai cô ấy khỏi Kirie, hồn ma đóng vai trùm cuối. Tuy nhiên, Kirie Cô cũng tìm lại được sự lương thiện của mình, và quyết định hy sinh bản thân để phong ấn cánh cổng địa ngục, mặc dù cô bị hành hạ mãi mãi. Mặc dù đoàn tụ với chị gái, Mafuyu một lần nữa thông cảm với Kirie, Vì vậy, anh chọn ở lại và giúp cô ngăn chặn cánh cổng địa ngục. Miku buộc phải rời khỏi dinh thự khi tòa nhà sụp đổ, giam giữ anh trai cô bên trong. Cô cho rằng mình sẽ không bao giờ có thể gặp lại các linh hồn sau cái chết của anh trai mình, nhưng cuối cùng cô đã làm được, và tiếp tục xuất hiện trong các Game khác trong bộ truyện.

Quá khứ và vai diễn của Miku Hinasaki trong Fatal Frame: Maiden of Blackwater 3

Câu chuyện của Miku trong Fatal Frame 3: The Tormented

Game thứ ba lấy bối cảnh hai năm sau cái chết của Mafuyu. Miku năm nay 19 tuổi và được chăm sóc bởi bạn của anh trai cô, Yuu Asou. Cô ấy sống trong nhà của anh ấy với vị hôn thê của anh ấy, cũng là nhân vật chính của Game, Rei Kurosawa. Do kỹ năng chụp ảnh của mình, cô ấy đóng vai trò trợ lý của Reinhưng hòa bình không kéo dài lâu sau đó Yuu chết trong một vụ tai nạn xe hơi, để lại Rei Miku. Trong suốt các sự kiện của Game, đôi khi người chơi sẽ nắm quyền kiểm soát Miku như một nhân vật phụ. Với Rei, cô ấy là nạn nhân của lời nguyền Có hình xăm. Manor of Sleep.

Quá khứ và vai diễn của Miku Hinasaki trong Fatal Frame: Maiden of Blackwater 4

Trong khi Rei vẫn đau buồn về cái chết của Yuu, Miku bị ám ảnh bởi những sự kiện của hai năm trước dẫn đến cái chết của anh trai cô. Điều này khiến cô hồi tưởng lại những diễn biến đầy ám ảnh tại dinh thự Himuro Trong Manor of Sleep. Vào cuối Game, Rei đánh nữ tu sĩ bị nguyền rủa trong Manor of Sleepvà giúp cô ấy cùng với Miku tự do. Từ đó, cả hai rút ra một bài học quan trọng rằng những người thân yêu ra đi vẫn là phận người ở lại nên sẽ phải sống tiếp. Mặc dù vậy, câu chuyện về Miku Mọi chuyện vẫn chưa kết thúc, vì cô ấy đã biến mất một cách bí ẩn 14 năm sau khi con gái cô ấy Miu Hinasaki ra đời, dẫn đến các sự kiện trong Khung Fatal: Maiden of Black Water.

Quá khứ và vai diễn của Miku Hinasaki trong Fatal Frame: Maiden of Blackwater 5

Sự trở lại của Miku

Trong Game mới nhất này, một trong những nhân vật có thể chơi được là Miu. Là con gái của miku, người chơi sẽ phải khám phá điều gì đã xảy ra với miku, và cha của Miu thực sự là ai. Với việc Game sắp tới này là một bản làm lại, câu chuyện phụ này sẽ tương đối khó hiểu. Nắm bắt quá khứ của Miku là cực kỳ quan trọng, vì nó giải thích khá nhiều lý do tại sao cô ấy biến mất và động cơ cá nhân của cô ấy. Huyết thống của Miku đưa ra nhiều thông tin phức tạp, khi ông cố của cô thực tế là một trong những ông chủ cuối cùng của Khung nguy hiểm 2. Nếu Khung nguy hiểm tiếp tục phát hành, Miu có lẽ sẽ không phải là người cuối cùng của gia đình Hinasaki mà người chơi được đáp ứng, khi máy ảnh Obscura vẫn đeo bám gia đình phức tạp và bi đát này.

Quá khứ và vai diễn của Miku Hinasaki trong Fatal Frame: Maiden of Blackwater 6

Khung Fatal: Maiden of Black Water sẽ phát hành vào ngày 28 tháng 10 trên PC, PS4, PS5, Xbox One, Xbox Series X / S và Nintendo Switch.