Ultimate magazine theme for WordPress.

PUBG: NewState sẽ ra mắt trên toàn cầu vào ngày 11 tháng 11

PUBG: New State có thể là một trong những Game Battle Royale được mong đợi nhất năm 2021.

Trong buổi giới thiệu Online PUBG: New State kéo dài một giờ, Krafton Inc. cuối cùng đã thông báo rằng Game sẽ chính thức ra mắt trên iOS và Android tại hơn 200 quốc gia vào ngày 11 tháng 11. Tuy nhiên, trước khi ra mắt chính thức công ty sẽ có thông tin cuối cùng, đợt thử nghiệm sẽ diễn ra tại hơn 28 quốc gia, bắt đầu từ ngày 29 đến 30 tháng 10.

PUBG: NewState sẽ ra mắt toàn cầu vào ngày 11 tháng 11

Trong quá trình giới thiệu, công ty cũng tiết lộ kế hoạch sau khi ra mắt PUBG: New State, bao gồm một loạt các nội dung môi trường mới, hỗ trợ dịch vụ cho toàn cầu, cũng như các biện pháp chống gian lận.

Được phát triển bởi PUBG Studios, PUBG: New State sẽ là một Game di động thế hệ tiếp theo miễn phí có sẵn bằng 17 ngôn ngữ khác nhau. Tựa game được đặt vào năm 2051, sẽ mang đến trải nghiệm chơi game battle royale không khoan nhượng. PUBG: Battlegrounds sẽ có mặt trên iOS và Android, sẽ là một trong những game di động thực tế và công nghệ tiên tiến nhất.

PUBG: NewState sẽ ra mắt toàn cầu vào ngày 11 tháng 11 2

“PUBG: NEW STATE kế thừa cốt lõi của PUBG IP và sẽ có thể cạnh tranh trên thị trường toàn cầu. KRAFTON sẽ tiếp tục sản xuất những tựa game được người chơi trên toàn thế giới yêu thích. Chúng tôi cam kết mang đến trải nghiệm mở rộng dựa trên niềm tin rằng Game sẽ trở thành loại phương tiện truyền thông mạnh mẽ nhất. “Giám đốc điều hành của KRAFTON, CH Kim.

PUBG: NewState sẽ ra mắt toàn cầu vào ngày 11 tháng 11 3

Ngoài ra, CH Kim cũng tiết lộ rằng PUBG: New State sẽ có những bổ sung ban đầu không giới hạn trong game, chẳng hạn như tùy chỉnh vũ khí, cửa hàng máy bay không người lái, hệ thống chiêu mộ người chơi,… độc đáo. Game sẽ có 4 bản đồ đặc sắc khi ra mắt, trong đó sẽ không thiếu bản đồ Erangle và Trọc đã được tiết lộ trước đó. PUBG: Bang mới cũng sẽ nhận được các bản cập nhật nội dung thường xuyên, các dịch vụ theo mùa và cải thiện lối chơi.

PUBG: NewState sẽ ra mắt toàn cầu vào ngày 11 tháng 11 4

Yêu cầu tối thiểu của PUBG: Bang mới đủ thấp để nhiều game thủ có thể trải nghiệm tựa game một cách dễ dàng, mặc dù những người chơi có phần cứng cao cấp hơn sẽ được hưởng chất lượng tốt nhất. Krafton nói rằng việc sử dụng “công nghệ chiếu sáng toàn cầu” sẽ cho phép Game cung cấp một mức chất lượng vượt xa “những gì không có trước đây trong đồ họa Game di động”.