Ultimate magazine theme for WordPress.

PUBG Mobile càn quét hơn 2 triệu tài khoản Hack Cheat trước thềm năm mới 2021

Trước thềm chào đón năm mới 2021, Tencent đã nhanh chóng quét sạch hơn 2 triệu tài khoản sử dụng các loại hack cheat và chuẩn bị tiếp tục cập nhật chương trình chống hack trong thời gian tới để nâng cao chất lượng game hiện tại.

PUBG Mobile càn quét hơn 2 triệu tài khoản Hack Cheat trước năm mới 2021

Tính đến thời điểm hiện tại, PUBG Mobile đã cấm rất nhiều kiểu can thiệp vào game, kể cả việc chỉnh sửa hình ảnh nhân vật rất đơn giản nên không khó hiểu khi hàng loạt tài khoản bị khóa với số lượng lớn. Theo thông báo mới nhất, trong vòng một tuần từ 18/12 đến 24/12/2020, Tencent đã truy quét và cấm truy cập hơn 2 triệu tài khoản vì lý do gian lận. Phổ biến nhất trong số này vẫn là hack / cheat nhìn xuyên tường, auto ngắm, chạy nhanh …

PUBG Mobile càn quét hơn 2 triệu tài khoản Hack Cheat trước năm mới 2021 2

NPH phát hành báo cáo chống gian lận hàng tuần với nỗ lực đảm bảo môi trường công bằng cho người chơi. Thông thường, mỗi báo cáo chỉ cho thấy khoảng 1 triệu tài khoản bị khóa mỗi tuần, chỉ trong tuần cuối cùng của tháng 12/2020, con số này đã tăng lên gấp đôi. Đây là một động thái mạnh mẽ của hãng nhằm cứu lấy tựa game đình đám.

PUBG Mobile càn quét hơn 2 triệu tài khoản Hack Cheat trước năm mới 2021 3

Việc hack game diễn ra ở mọi thứ hạng, kể cả những tài khoản đã có thứ hạng cao. Ở cấp cao nhất là Thống trị, trong đó 2% tài khoản bị khóa, Thủ lĩnh 7%, Tinh nhuệ 14%, Kim cương 16%, Bạch kim 14%, Vàng 10%, Bạc 8% và Đồng 29%. Con số này không có gì đáng ngạc nhiên bởi thứ hạng thấp luôn là hoạt động gian lận nhiều nhất trong game, dù là game nào đi chăng nữa.

Tải game crack việt hoá tại: https://daominhha.com