Ultimate magazine theme for WordPress.

PUBG Mobile: Các cài đặt và mẹo hay nhất khi chơi bằng 8 ngón tay

Có rất nhiều cách chơi trong PUBG Mobile, bao gồm cả Game 8 ngón. Nó được cho là khó điều khiển hơn với thao tác vuốt 4 ngón và 5 ngón. Xem các cài đặt và mẹo hay nhất để vuốt 8 ngón tay trong PUBG Mobile tại đây.

Khi nào sử dụng móng vuốt 8 ngón?

PUBG Mobile: Các cài đặt và mẹo hay nhất để chơi bằng 8 ngón tay

Tốt hơn hết bạn nên sử dụng PUBG Mobile bằng 8 ngón tay trên iPad vì màn hình điện thoại không đủ lớn để bạn có thể chơi bằng 8 ngón tay. Do đó, bạn chỉ nên sử dụng cài đặt này khi chơi BGMI và PUBG Mobile trên máy tính bảng hoặc iPad.

Giống như thiết lập vuốt 5 ngón tay và thiết lập vuốt 4 ngón tay, bạn sẽ đặt các nút quan trọng vào đúng vị trí trên màn hình máy tính bảng và iPad. Sau đó đặt ngón tay vào các nút bên phải để thực hiện các thao tác nhanh trong Game này. Với 8 ngón tay, bạn có thể thực hiện nhiều thao tác nhanh hơn để phản ứng nhanh và loại bỏ kẻ thù trong nháy mắt.

Thiết lập PUBG Mobile vuốt bằng 8 ngón tay được đề xuất

Các quy tắc cơ bản cho thiết lập vuốt 8 ngón tay không khác nhiều so với các quy tắc cho thiết lập vuốt 5 ngón tay. Bạn cũng chia màn hình máy tính bảng thành hai phần. Bạn nên đặt các nút quan trọng gần mép trái và phải của màn hình. Nó đảm bảo rằng các ngón tay của bạn sẽ không cản tầm nhìn của bạn và khiến bạn bỏ lỡ đối thủ.

Bạn nên thiết lập bố cục cho điều khiển vuốt 8 ngón tay dựa trên cài đặt này.

  • Đặt phím điều khiển, nút lửa bên trái, khuỵu xuống và các nút nằm sấp ở bên trái màn hình máy tính bảng.
  • Ở phía bên phải của màn hình máy tính bảng, bạn đặt nút nhắm, nút bắn phải, nhìn phải, nhìn trái và các nút nhảy.

PUBG Mobile: Các cài đặt và mẹo hay nhất để chơi bằng 8 ngón tay 2

Tải game crack việt hoá tại: https://daominhha.com

Bên cạnh đó, một số nút chức năng khác như nút nạp đạn, vũ khí chính, vũ khí phụ, súng lục, ba lô có thể được đặt thấp gần mép dưới của thiết bị. Ngoài ra, bạn cần đảm bảo rằng ngón tay cái của bạn có thể chạm đến các nút này mà không gặp khó khăn.

PUBG Mobile: Các cài đặt và mẹo hay nhất để chơi bằng 8 ngón tay 3

Cách sử dụng 8 ngón tay để vuốt PUBG Mobile

Khi bạn đã có bố cục vuốt 8 ngón tay tốt nhất, bạn nên thực hành sử dụng thiết lập điều khiển mới này và sớm thành thạo. Dưới đây là một số mẹo để nắm vững và sử dụng thiết lập vuốt này một cách hiệu quả.

  • Thực hành vuốt 8 ngón tay trong TDM

TDM cho phép bạn thực hành thiết lập mới này một cách hoàn hảo với cận chiến cường độ cao. Đây là cơ hội tuyệt vời để sử dụng tất cả các hành động và kết hợp các hành động bạn cần trong Game bắn súng này, chẳng hạn như chuyển động đu dây, thả đạn, khom lưng, bắn, nhảy, v.v. Các trận đấu TDM cũng yêu cầu bạn những kỹ năng gần như thiết yếu, chẳng hạn như hip- bắn, ADS, ném lựu đạn, v.v.

PUBG Mobile: Các cài đặt và mẹo hay nhất để chơi bằng 8 ngón tay 4

  • Đặt iPad / Máy tính bảng của bạn và đặt tay thoải mái

Vì bạn cần tám trong số mười ngón tay để tab tất cả các nút chức năng, bạn không thể cầm iPad / máy tính bảng. Sau đó, bạn nên đặt iPad trên một bề mặt phẳng và đặt tay thoải mái. Nếu bạn là người chơi con quay hồi chuyển, bạn có thể đặt thiết bị chơi game của mình trên đôi chân của mình. Tuy nhiên, điều khiển bằng 8 ngón tay không được khuyến khích cho người chơi con quay hồi chuyển vì bạn có thể di chuyển thoải mái khi cầm iPad chỉ bằng hai ngón tay.