Ultimate magazine theme for WordPress.

PUBG Mobile: 8 mẹo và chiến thuật hàng đầu trong Mission Ignition

Để đảm bảo bạn không bị mất thứ hạng trong Mission Ignition, hãy xem tám mẹo và chiến thuật phải biết sau đây để giành chiến thắng.

Vì Mission Ignition là một chế độ xếp hạng, bạn nên cố gắng giành được nhiều chiến thắng hơn để không muốn bị tụt hạng. Dưới đây là tám mẹo và chiến thuật phải biết để giành chiến thắng trong chế độ này.

Cắm trại ở trung tâm công nghệ

PUBG Mobile: 8 mẹo và chiến thuật hàng đầu trong Mission Ignition

Trung tâm công nghệ trong chế độ này thường là một điểm nóng. Vì vậy, giao tranh sớm thường diễn ra ở đó. Bạn nên hạ cánh hoàn hảo và đến đó sớm hơn những người chơi khác để cắm trại. Có một gờ ở cầu thang, nơi mọi người cần phải băng qua để lên sân thượng. Khi bạn cắm trại ở đó, bạn có thể giết một số kẻ thù một cách dễ dàng.

Sử dụng Phanh Mõm

PUBG Mobile: 8 mẹo và chiến thuật hàng đầu trong Mission Ignition 2

Muzzle Brake mới là một phụ kiện để kiểm soát độ giật của súng tốt hơn so với compen, Ví dụ: phụ kiện nòng mới này làm giảm 10% độ giật của súng trường tấn công ASM Abakan mới trong khi compen giảm chỉ 5%. Nó cũng hoạt động tốt hơn với các loại súng khác. Do đó, bạn nên sử dụng chiếc thùng độc quyền này trong chế độ Mission Ignition để có được chiến thắng trong chế độ chơi này.

Sử dụng Ergonomic Grip

PUBG Mobile: 8 mẹo và chiến thuật hàng đầu trong Mission Ignition 3

Một phần đính kèm độc quyền khác trong chế độ chơi này là Ergonomic Grip. Như đã giới thiệu, phụ kiện mới này giúp cải thiện đáng kể độ ổn định của súng. Vũ khí và phụ kiện độc quyền thường hữu ích nhất để giành chiến thắng trong một chế độ chơi. Do đó, bạn nên sử dụng chiếc shank mới độc quyền này thay cho chiếc shank cũ.

Tải game crack việt hoá tại: https://daominhha.com

Mẹo để phá vỡ lá chắn

PUBG Mobile: 8 mẹo và chiến thuật hàng đầu trong Mission Ignition 4

Chế độ BGMI Mission Ignition đã giới thiệu một chiếc khiên mới để người chơi che chắn trong các trận chiến mở. Nếu bạn phá nó bằng những phát bắn, bạn sẽ cần hàng trăm viên đạn. Có một cách dễ dàng hơn để phá vỡ nó. Nhảy và đấm nó mười lần và lá chắn sẽ bị phá vỡ.

Mẹo mới để cắm trại trong căn hộ

PUBG Mobile: 8 mẹo và chiến thuật hàng đầu trong Mission Ignition 5

Tấm chắn mới này rất hữu ích cho những người cắm trại ở chung cư. Bạn có thể mở hai màn hình trên ngưỡng cửa lên tầng cao nhất. Khi đó, kẻ thù không thể lao vào bạn. Nếu kẻ thù của bạn sử dụng điều này để chặn đường, bạn cần phải cẩn thận. Đầu tiên, bạn cần phải nhả một ít khói để làm mù đối phương. Sau đó đấm để phá vỡ tấm chắn. Sau đó lao vào và giết kẻ thù. Hãy cẩn thận để không bắn lá chắn.

Sử dụng bệ phóng để tấn công căn hộ của trường

PUBG Mobile: 8 mẹo và chiến thuật hàng đầu trong Mission Ignition 6

Có hai bệ phóng gần Căn hộ Trường học. Bạn có thể sử dụng bệ phóng này để ném mình lên không trung và thả mình trên tầng thượng của căn hộ trường học của bạn. Sau đó, bạn có thể lên đến tầng cao nhất của căn hộ mà không cần phải đi qua các tầng thấp hơn, nơi kẻ thù cắm trại xung quanh cầu thang. Đó là một cách an toàn hơn để tấn công căn hộ của trường trong Mission Ignition.

Qua Cầu Căn cứ Quân sự An toàn

PUBG Mobile: 8 mẹo và chiến thuật hàng đầu trong Mission Ignition 7

Bệ phóng cũng là một cách hữu ích để vượt qua Cầu Quân sự mà không gây phản công cho trại cầu. Có hai bệ phóng trên không trên Đảo Quân sự Sosnovka trong Căn cứ và trong cầu cảng Novo. Một cách khác để rời đảo an toàn là sử dụng xe điện. Phương tiện này sử dụng cửa sổ chống đạn. Vì vậy, bạn hoàn toàn an toàn trong xe điện.

Xe Tesla có hạn

Chỉ có bốn Teslas trong mỗi trận đấu. Chúng được sản xuất trong bốn Gigafactories. Do đó, bạn cần phải đạt được một trong những Gigafactories này trước những người chơi khác và sản xuất một chiếc xe Testa cho bạn. Nếu dấu của Gigafactory trên bản đồ nhỏ tối, điều đó có nghĩa là các vật liệu được sử dụng để sản xuất Tesla trong nhà máy đó đã được sử dụng hết. Bạn cần phải di chuyển đến một nhà máy khác hoặc cướp xe của những người chơi khác.