Ultimate magazine theme for WordPress.

PUBG 2 hé lộ thông tin trái ngược với nhiều dự đoán trước đó

Sau thông báo về PUBG: New State, một nguồn tin rò rỉ cho biết một phần tiếp theo chính thức và hoàn toàn riêng biệt của PUBG sẽ ra mắt trên PC và hệ máy console, nhưng ít nhất là không phải trong năm nay.

Từ Chiến trường của người chơi vô danh Ra mắt đến nay, rất nhiều thay đổi đã diễn ra. Cảm ơn sự rò rỉ về PUBG, Có vẻ như tương lai của thương hiệu đã trở nên chắc chắn hơn so với những gì được mong đợi. PUBG 2 vẫn dự kiến ​​ra mắt vào năm 2022 và trong thời gian chờ đợi, dự án PUBG: Trạng thái mới vừa được công bố sẽ là một trải nghiệm di động hoàn toàn riêng biệt. Vừa được thông báo ra mắt trên các thiết bị Android và iOS cách đây vài ngày, PUBG: Trạng thái mới lấy bối cảnh vào năm 2051, và có một đoạn trailer khá ấn tượng. Vì sự đầu tư của trailer, một số người hâm mộ tỏ ra nghi ngờ về khả năng PUBG: Trạng thái mới PUBG 2, và liệu Game có cập bến PC với bảng điều khiển hay không.

PUBG 2 lộ thông tin trái với nhiều dự đoán trước đó

Nhưng dựa trên những rò rỉ gần đây, có vẻ như PUBG: Trạng thái mới là phần mềm độc quyền dành cho thiết bị di động và là phần tiếp theo thực sự của PUBG đến với PC và bảng điều khiển vào năm sau. Tài khoản PlayerIGN trên Twitter là một nguồn rò rỉ nổi tiếng về các tiêu đề như PUBG Chất có giá trị, với thông tin gần đây liên quan đến PUBG: Trạng thái mới cùng với phần tiếp theo đích thực của PUBG. Theo PlayerIGN, PUBG 2 Hiện đang được phát triển cho bảng điều khiển, PC và thiết bị di động, và Game sẽ hỗ trợ chơi đa nền tảng. Các nhà phát triển của PUBG cũng đã hỏi người hâm mộ về các tính năng mà họ muốn thấy trong Game, vì vậy có thể hãng phim đang có kế hoạch đưa một số yếu tố đó vào phần tiếp theo.

PUBG 2 lộ thông tin trái với nhiều dự đoán trước đó 2

PlayerIGN cũng đã tìm hiểu về một số dữ liệu và nhận thấy PUBG: Trạng thái mới là một Game dành riêng cho thiết bị di động, với vũ khí của tương lai, bản đồ hoàn toàn mới và hơn thế nữa. Vì vậy, tính đến thời điểm hiện tại, vũ trụ Game Chiến trường của người chơi vô danh Có tổng cộng 3 dự án: PUBG, PUBG: Trạng thái mới PUBG 2. Phiên bản PUBG Mobile vẫn liên tục được cập nhật, nhưng phiên bản Trạng thái mới Có vẻ như là một bước tiến khổng lồ. Tất cả những điều này cho thấy tham vọng to lớn của PUBG Corp. Mặc dù thể loại Battle Royale không thực sự bắt nguồn từ PUBG, Đó là những gì đã làm cho thể loại này trở nên phổ biến. Nhưng theo thời gian, những “thế hệ sau” như Fortnite, Apex Legends Call of Duty: Warzone dần dần làm lu mờ sự phổ biến của PUBG, Vì vậy, PUBG Corp thực sự cần có một động thái phù hợp để bắt kịp xu hướng hiện tại, giúp PUBG trở lại vị trí ban đầu.