Ultimate magazine theme for WordPress.

Psychonauts 2: Những điều bạn cần biết trước khi đồng hành cùng Razputin Aquato

Cuối tháng 8 sẽ là thời điểm Psychonauts 2 ra mắt, và với một tựa game có người tiền nhiệm đã ra mắt cách đây 16 năm, sẽ không ngạc nhiên nếu hầu hết mọi người đều … quên mất câu chuyện chính. . Vì vậy, hãy cùng điểm qua tất cả những thông tin phải biết về Game trước khi nó được phát hành

Sau những gì tưởng chừng như vĩnh viễn, Psychonauts 2 Double Fine sẽ chính thức phát hành vào cuối tháng 8. Game đã có ba lần trì hoãn lớn kể từ khi được thông báo tại sự kiện Giải thưởng Game 2015, kèm theo một chiến dịch gây quỹ. Phần lớn điều đó là do Double Fine nổi tiếng là có xu hướng vượt quá ngân sách, nhưng trong trường hợp này, đó cũng là do ngân sách phát triển Game thực sự đã mở rộng ra ngoài dự kiến ​​ban đầu. Hãng Starbreeze đã đầu tư 8 triệu đô la vào năm 2017 để phát hành Game trên tất cả các nền tảng kỹ thuật số và huy động được số tiền không xác định khi Microsoft mua lại Double Fine và quyền xuất bản Psychonauts 2 vào năm 2019. Tim Schafer, Chủ sở hữu và giám đốc của công ty đã đề cập đến trong một cuộc phỏng vấn năm 2020 về cách mà ngân sách và thời gian bổ sung mà Microsoft mang lại cho phép họ thêm vào tất cả các cuộc chiến với các ông chủ đã bị cắt giảm.

Psychonauts 2: Những điều bạn cần biết trước khi đi cùng Razputin Aquato

Có thể nói là cả một lịch sử đầy biến động với phần tiếp theo của một tựa game đi cảnh kinh điển, nhưng thực sự, chính thương hiệu Nhà tâm lý học Cũng thú vị như những câu chuyện xung quanh nó. Game ổn Majesco Entertainment Được phát hành lần đầu vào năm 2005 trên PC, PS2 và Xbox. Tựa game phiêu lưu 3D này nhanh chóng trở nên nổi tiếng nhờ phong cách đồ họa vui nhộn và đặc sắc cùng với nhiều đoạn hội thoại lồng tiếng như một game RPG lớn. Sự đầu tư vào tính giải trí và kịch bản sáng tạo, kết hợp với lối chơi chắc chắn và thế giới tinh thần được nhân cách hóa đã khiến Nhà tâm lý học đã trở thành một cái tên phổ biến. Với một nền tảng vững chắc như vậy, vẫn còn rất nhiều điều để nói cho phần tiếp theo này.

Psychonauts 2: Những điều bạn cần biết trước khi sử dụng Razputin Aquato 2

Ngày phát hành và nền tảng của Psychonauts 2

Trong khoảng thời gian từ Psychonauts 2 được công bố vào năm 2015 cho đến năm 2021, rất nhiều thay đổi lớn đã diễn ra. Khi nào Double Fine Lần đầu tiên quảng bá Game tới người hâm mộ trong chiến dịch gây quỹ năm 2015 – 2016, nó được lên kế hoạch phát hành vào năm 2018. Ngay sau khi chiến dịch gây quỹ hoàn thành, trở ngại đầu tiên đã nảy sinh, khi Ủy ban An ninh và Trao đổi Hoa Kỳ yêu cầu một hồ sơ hoàn chỉnh để có thể thu tiền từ các nhà đầu tư không chính thức trên nền tảng gộp Quả sung. Fig là một nền tảng gây quỹ khá đặc biệt vì nó cho phép người dùng đầu tư vào các dự án và quyên góp cho chúng, gần bằng một nửa ngân sách ban đầu của Fig. Psychonauts 2 từ đầu tư. may mắn thay Microsoft các nhà đầu tư đã trả thêm tiền lãi sau khi mua lại Double Fine vào năm 2019.

Psychonauts 2: Những điều bạn cần biết trước khi sử dụng Razputin Aquato 3

Tải game crack việt hoá tại: https://daominhha.com

Mặc dù dự kiến ​​ra mắt vào năm 2018, tháng 12 năm 2017, Double Fine cho biết Game sẽ không được phát hành cho đến ít nhất là năm 2019, dựa trên lộ trình phát triển đã lên kế hoạch. Đoạn trailer tiếp theo được phát hành vào tháng 12 năm 2018 cũng đi kèm với thông báo rằng Game đang bước vào giai đoạn Alpha. Thông báo của Microsoft về việc mua lại Double Fine vào tháng 6 năm 2019 đánh dấu những điều tốt đẹp cho chính nó Psychonauts 2, đặc biệt là vì nó vẫn được xác nhận là sẽ ra mắt trên mọi nền tảng đã hứa. Nhược điểm duy nhất là việc bổ sung bảo mật tài chính có nghĩa là Double Fine mất nhiều thời gian hơn để khởi chạy Game. Do đó, ngày phát hành của nó đã bị hoãn lại đến năm 2020 và lại bị hoãn lại từ tháng 6 năm 2020 đến năm 2021 để có thể thực hiện các Cổng cho Xbox Series X / S. Cuối cùng, ngày ra mắt chính thức của Game trên tất cả các nền tảng đã được xác nhận là cuối tháng 8.

Psychonauts 2: Những điều bạn cần biết trước khi sử dụng Razputin Aquato 4

Nội dung Psychonauts 2

Nếu là một sản phẩm thông thường, câu chuyện chế tạo Psychonauts 2 cuộc hành trình thực sự tồi tệ, nhưng không phải cho chính Game. Có rất nhiều điều để nói về thế giới và nhân vật của Game. Nhà tâm lý học là câu chuyện về một đặc vụ ngoại cảm ngầm tên là Razputin Aquato. Tựa đề Game Nhà tâm lý học Đầu tiên chủ yếu tập trung vào quá trình đào tạo của Raz ở trại hè Nhà ngoại cảm đá thì thầm, khi bạn bắt được một âm mưu trộm cắp não. Để hiểu hết câu chuyện này, bạn nên tự mình trải nghiệm Game, du hành vào không gian tinh thần của các NPC và giải quyết các vấn đề tinh thần được thiết kế sáng tạo của họ. Có thể nói, Raz đã gây ấn tượng với cấp trên của mình và có thể tốt nghiệp với tư cách là một Psychonaut thực.

Psychonauts 2: Những điều bạn cần biết trước khi sử dụng Razputin Aquato 5

TRỰC TIẾP Psychonauts 2, Raz được đào tạo đầy đủ và sẵn sàng bước ra thế giới, nhưng tổ chức Nhà tâm lý học dường như có một cái gì đó, và anh ta sẽ tìm ra cho đến cùng. Sau khi giải cứu Truman Zanotto trong Game spin-off VR Psychonauts và Rhombus of Ruin, Raz sẽ phải làm sáng tỏ một bí ẩn còn nguy hiểm hơn ở trung tâm của tổ chức mà anh ta cố gắng tham gia. Tệ hơn nữa là kẻ đã nguyền rủa gia đình tôi Raz dường như đã quay trở lại, và có mối liên hệ với những gì đang xảy ra. Giữa tất cả những điều đó và Raz phải tiếp tục đối phó với các mối quan hệ của chính họ, có rất nhiều điều đang diễn ra trong Psychonauts 2 Để người chơi tự khám phá.

Psychonauts 2: Những điều bạn cần biết trước khi sử dụng Razputin Aquato 6

Đặc điểm của Psychonauts 2

Mặc dù vẫn còn quá sớm để biết chính xác điều gì đang chờ đợi người chơi nhưng dựa vào các đoạn trailer có thể thấy Psychonauts 2 sẽ tiếp tục cuộc phiêu lưu của Raz trong những bộ não khác nhau khi anh ấy khám phá trụ sở chính Nhà tâm lý học giữa các cấp độ. Về cốt lõi của nó, Nhà tâm lý học là một Game cảnh 3D với cơ chế cơ bản và các yếu tố chiến đấu đan xen. Có rất nhiều thứ để thu thập và bộ sưu tập sức mạnh tâm linh ngày càng tăng của cô ấy Raz sẽ cho phép anh ta khám phá môi trường và tương tác với mọi người, kẻ thù và các đối tượng khác. Nếu phần tiếp theo này giống phần đầu tiên, Raz sẽ khám phá thế giới linh hồn cho đến khi anh ta ném cánh cửa vào đầu một NPC cụ thể và khám phá ra thế giới tưởng tượng đại diện cho tâm trí của họ.

Psychonauts 2: Những điều bạn cần biết trước khi sử dụng Razputin Aquato 7

Khám phá sẽ là yếu tố quan trọng của Game và điều đó không chỉ giới hạn ở môi trường. Game đầu tiên và phần ngoại truyện VR đều có các yếu tố đáng chú ý của các tựa game phiêu lưu cổ điển. Nó cũng có một lượng đối thoại bất ngờ, được tìm thấy thông qua việc tương tác với từng nhân vật theo mọi cách có thể. Thậm chí còn có các đoạn cắt cảnh riêng biệt và các cuộc đối thoại bí mật được mở rộng để người chơi nghe trộm. Có thể nói, với lượng nội dung khổng lồ của phần chơi đầu tiên, rất khó để hình dung phần tiếp theo sẽ như thế nào. Psychonauts 2 sẽ ra mắt vào ngày 25 tháng 8 trên PC, PS4, PS5, Xbox One và Xbox Series X / S.