Ultimate magazine theme for WordPress.

Pokemon Unite chính thức góp mặt trên điện thoại di động

Sau một thời gian có mặt trên Nintendo Switch, Pokemon Unite hiện đã chính thức có mặt trên nền tảng Android và iOS, người dùng Việt Nam sẽ cần thêm một vài bước để tải về.

Pokemon Unitetựa đề Game Pokemon Phong cách MOBA đã chính thức cập bến các thiết bị di động, cùng với đó là một số thay đổi đến từ TiMi Studios để đánh dấu sự ra mắt này. Gói Battle Pass sẽ được làm mới, bổ sung thêm nhiều phong cách Holowear mới cho nhiều người Pokemon, đồng thời có một vài tính năng khác chắc chắn sẽ khá thú vị. Sau khi kỷ niệm cột mốc 9 triệu lượt tải xuống trên Switch, MOBA chơi miễn phí này đang bắt đầu đến với thiết bị di động và với 7,5 triệu người đăng ký trước, điều này có nghĩa là rất nhiều người đang chú ý đến thứ hai. Gói Battle Pass phải cung cấp và các bổ sung về lối chơi cho Người huấn luyện. Pokemon. TiMi Studios đã phát hành một đoạn giới thiệu thông báo về việc phát hành và giới thiệu các phong cách Holowear dự định cho Charizard, Garchomp, Gengar, Lucario Snorlax.

Ngoài ra, các mục skin mới để tùy chỉnh hình đại diện cho từng người chơi cũng được giới thiệu và một số cập nhật áp dụng cho Pokemon Unite khi phát hành trên thiết bị di động. Chúng bao gồm khả năng tham gia và tạo “Unite Squad” với tối đa 30 người chơi (Hệ thống gia tộc của Game), giao diện người dùng thay đổi, hỗ trợ nhiều ngôn ngữ hơn và khả năng lập nhóm với những người khác thông qua nền tảng chơi. Các kiểu hiện không xác định Holowear sẽ có trong Battle Pass hoặc bao nhiêu skin sẽ có sẵn. Gói Battle Pass trước chỉ có hai giao diện có sẵn để mở khóa: Pikachu Hip-Hop Captain-Style Cinderacevà người chơi phải hoàn thành tất cả 90 cấp độ để mở khóa trang phục theo chủ đề cướp biển của Cenderace. Các giao diện khác sẽ phải được mua từ cửa hàng trong Game hoặc thử thách nhân phẩm. Tuy nhiên, cũng có những vật phẩm khác từ gói Battle Pass, chẳng hạn như trang phục người chơi, vé AeosBộ tăng cường vật phẩm. Nó sẽ có giá tương tự như Battle Pass của Phần 1, khoảng 490 Đá quý Aeos, tương đương với 8 đô la.

Pokemon Unite đã chính thức có mặt trên điện thoại di động

Mặc dù giao diện mới sẽ khá tuyệt nhưng tính năng mới vẫn là thứ mà người hâm mộ thực sự quan tâm. Việc đưa vào hệ thống tổ đội sẽ giúp người chơi đơn lẻ leo lên tốt hơn trong Game Pokemon Unite. Cho đến nay, những người chơi solo hoặc chỉ lao vào các trận đấu hỗn loạn một mình hoặc tìm kiếm Online các đội có tỷ lệ thành công khác nhau. Với các đội do người chơi chủ động tạo ra, việc giao tiếp giữa các thành viên sẽ thuận tiện hơn, giúp bạn dễ dàng tìm được một đội phù hợp bên ngoài một đội hiện có nếu các thành viên trong nhóm vô tình bận. Đây cũng được coi là một tính năng cần thiết cho Pokemon Unite, ngoài những vấn đề với Động thái đoàn kết và thiết bị gắn liền với Pokemon lối chơi bị ảnh hưởng rất lâu sau khi phát hành Switch. Pokemon Unite Hiện tại đã phát hành trên Nintendo Switch và các thiết bị di động, đặc biệt với game thủ Việt Nam với phiên bản Android, bạn chỉ cần có tài khoản CH Play với các vùng lãnh thổ quốc tế là có thể tải game, hoặc fake IP.