Ultimate magazine theme for WordPress.

PlayStation chính thức xác nhận sự kiện tin đồn State of Play

Sau nhiều tuần đồn đoán và rò rỉ, Sony cuối cùng đã xác nhận khi nào sự kiện PlayStation State of Play tiếp theo sẽ diễn ra, cùng các thông tin chi tiết khác.

Tin đồn và rò rỉ đã gợi ý rằng một sự kiện Trạng thái PlayStation của Play sẽ sớm xảy ra, nhưng sau Ghost of Tsushima: Director’s Cut đã được tiết lộ trên PlayStation Blog, một số người nghĩ rằng Sony sẽ chọn đưa ra các thông báo duy nhất. Cuối cùng, Sony đã quyết định xác nhận sẽ tổ chức sự kiện State of Play, với thời gian là 2h ngày 8/7 (4h sáng ngày 9/7), với thời lượng khoảng 30 phút, bao gồm: cập nhật các tựa game indie và bên thứ ba. Game cho PS4 và PS5. Một trong những tựa game chính của sự kiện là Deathloop từ Bethesda, với thời gian dành cho nó khoảng 9 phút. Trong khi đó, các tựa game PlayStation lớn khác sẽ vắng mặt trong sự kiện này.

PlayStation chính thức xác nhận sự kiện được đồn đại của Play

Sony đã xác nhận Thần chiến tranh: Ragnarok Horizon: Forbidden West sẽ vắng mặt trong sự kiện Trạng thái PlayStation của Play. Horizon: Forbidden West vừa có một sự kiện State of Play của riêng mình, không nhiều người mong đợi sẽ sớm gặp lại Game. Tuy nhiên, các nguồn tin rò rỉ cho rằng lối chơi đầu tiên của Thần chiến tranh: Ragnarok sẽ xuất hiện tại sự kiện, vì vậy khá bất ngờ khi tựa game rất được mong đợi này sẽ vắng bóng. Bên cạnh đó, Sony sẽ không công bố thông tin về PlayStation VR 2, giả lập, dự kiến ​​sẽ được phát hành cho đến năm 2022. Sony cho biết họ sẽ “sớm” có các bản cập nhật về Thần Chiến tranh, Chân trời, và PlayStation VR thế hệ tiếp theo, vì vậy có lẽ người hâm mộ sẽ không phải đợi đến năm sau để biết thêm chi tiết.

PlayStation chính thức xác nhận sự kiện được đồn đại của Play 2

Ngoài ra, có vẻ như một trong những thông báo lớn cho sự kiện Trạng thái PlayStation của Play Tiếp theo đã bị rò rỉ. Sony Nhật Bản gần đây đã công bố tiếp quản Game Bluepoint của PlayStation. Đây là công ty phát triển các Game đáng chú ý trên PlayStation như Bong của bưc tượng Linh hồn của quỷ. Thông tin này nhanh chóng bị gỡ bỏ và Bluepoint tiếp tục khẳng định đây là một công ty độc lập, nhưng có lẽ thông báo chính thức sẽ được đưa ra trong sự kiện State of Play. Dù thế nào thì người hâm mộ PlayStation tại Việt Nam cũng nên chuẩn bị cho sự kiện này Trạng thái chơi vào lúc 4 giờ sáng ngày 9 tháng 7 tới đây.