Ultimate magazine theme for WordPress.

One Punch Man: The Strongest cho phép game thủ đăng ký tải trước

Tựa game One Punch Man: The Strongest chính thức mở đăng ký sớm, nhanh tay tham gia cùng thánh “Pung Tôm”

Từ ngày 16/6/2021 game thủ Việt có thể đăng ký tải trước One Punch Man: Người mạnh nhất trong CÁI NÀY. Trong thời gian đăng ký tải trước, game thủ Việt có cơ hội nhận được những phần quà trong game cực kỳ hấp dẫn khi số lượng đăng ký tải đạt các mốc quy định. Hơn, One Punch Man: Người mạnh nhất sẽ tiến hành bốc thăm để tìm ra những người chơi may mắn nhận được máy chơi game Play Station 5, điện thoại thông minh iPhone 12 Pro Max 256GB, đồng hồ Apple Watch,… và nhiều phần quà khác sẽ được Game trao tặng cho đến khi kết thúc. Game thủ Việt Nam.

Một hình ảnh có chứa văn bản, người Mô tả được tạo tự động

One Punch Man là câu chuyện về Saitama – chàng trai bắt đầu con đường anh hùng vì sở thích của mình. Sau 3 năm đào tạo đặc biệt, Saitama sở hữu sức mạnh “vô đối”. Tuy nhiên, vì “vô tình” trở nên quá mạnh, đối thủ dù mạnh đến đâu cũng sẽ bị ảnh hưởng Saitama kết thúc chỉ với một cú đấm.

Ở Việt Nam, One Punch Man: Người mạnh nhất đang được cộng đồng đón nhận nồng nhiệt. One Punch Man: Người mạnh nhất hiện đang nhận được rất nhiều lời khen ngợi từ cộng đồng vì đây là game mobile bản quyền anime One Punch Man đầu tiên tại Việt Nam. Tất cả những tính năng đặc trưng nhất của game tại thị trường Châu Á đều được áp dụng hoàn toàn trong phiên bản Việt Nam như: dàn diễn viên anime lồng tiếng cho game, những màn chiến đấu đậm chất anime hấp dẫn đều được thể hiện đầy đủ trong từng game. Các chương, các phó bản của game chắc chắn sẽ khiến người chơi thích thú. One Punch Man: Người mạnh nhất Dự kiến ​​sẽ chính thức khai trương vào tháng 8/2021.