Ultimate magazine theme for WordPress.

No More Heroes 1 và 2 đã sẵn sàng để ra mắt trên Steam

Sau khi xuất hiện trong một bài đánh giá ESRB vào tháng 12 năm ngoái, ám chỉ về việc ra mắt PC, No More Heroes 1 và 2 đã chính thức có ngày phát hành – và nó gần hơn rất nhiều so với dự kiến.

Năm 2007, Game Không còn anh hùng lần đầu tiên được phát hành trên Wii, mở ra cuộc phiêu lưu của một sát thủ trẻ và otaku điển hình Travis Touchdown. Nhượng quyền thương mại này được nối tiếp với phần 2 ra mắt vào năm 2010, và “im hơi lặng tiếng” trong 9 năm liên tiếp cho đến khi Travis lại tấn công được phát hành trên Nintendo Switch, PC và PS4, với các sự kiện diễn ra giữa Không còn anh hùng 2 Không còn anh hùng 3, dự kiến ​​phát hành trong năm nay. Với Travis lại tấn công được phát hành trên PC vào cuối năm 2019, một số người hâm mộ tò mò không biết liệu hai tựa game đầu tiên có xuất hiện trên PC hay không, và câu trả lời đã đến vào tháng 12 năm ngoái, khi trang ESRB đánh giá cả hai Game cho phiên bản PC dự kiến ​​phát hành trong năm nay.

No More Heroes 1 và 2 đã sẵn sàng ra mắt trên Steam

Kể từ đó, cả nhà phát triển và nhà phát hành đều không có bất kỳ thông tin nào về phiên bản PC, nhưng sau đó một thông báo đáng ngạc nhiên đến từ Game XSEED đã xác nhận cả hai mùa sẽ ra mắt trên Steam ngay trong tuần này. XSEED Games là nhà phát hành thương hiệu Không còn anh hùng ở Bắc Mỹ kể từ phiên bản Travis lại tấn công trên Switch, và đã chính thức tiết lộ ngày phát hành của 2 Game Không còn anh hùng Đầu tiên sẽ là ngày 9 tháng 6, mang đến cho người hâm mộ của nhượng quyền thương mại cơ hội trải nghiệm Game sớm hơn dự kiến. Game thứ tư trong sê-ri, Không còn anh hùng 3, dự kiến ​​phát hành trên Switch vào ngày 27 tháng 8, với nhiều thông tin hơn có thể được tiết lộ tại Nintendo Direct. Nhiều khả năng nó cũng sẽ ra mắt trên PC trong tương lai, khi Travis lại tấn công trước đó đã được phát hành trên PC không lâu sau khi phát hành trên Switch.

No More Heroes 1 và 2 đã sẵn sàng ra mắt trên Steam 2

Sự nổi tiếng của bộ truyện đã trở thành một lời kêu gọi tập hợp đối với người hâm mộ, khi các đề xuất cho nhân vật này xuất hiện. Travis Touchdown tham gia Game Super Smash Bros., nhưng kết quả cuối cùng chỉ là trang phục của anh ta. Không còn anh hùng là một trong nhiều tựa game được phát hành trên Steam từ công ty phát triển Grasshopper Studios của đạo diễn SUDA51. Một trong những tựa game đầu tiên trên Steam, Kẻ giết người đã chết, tiếp theo là phiên bản HD Remaster, kẻ giết người7, phát hành vào năm 2018. Một cổng trên Switch cho Kẻ giết người7 được đồn đại là sẽ ra mắt vào năm ngoái, nhưng Phần mềm động cơ, Công ty phát triển phiên bản HD Remaster trên PC đã dập tắt tin đồn này.