Ultimate magazine theme for WordPress.

No Man’s Sky tiếp tục cập nhật lớn, cho phép người chơi nuôi thú cưng

No Man’s Sky luôn được coi là một trong những tựa game có màn lội ngược dòng ngoạn mục nhất trong lịch sử, kể từ khi ra mắt vào năm 2016 cho đến nay. Và Hello Games vừa tiếp tục tung ra một bản cập nhật chất lượng khác

Kể từ khi ra mắt vào năm 2016 và nhận vô số “gạch đá”, No Man’s Sky đã có bước chuyển mình ấn tượng trong những năm sau đó, từng bước mang đến cho người chơi những trải nghiệm như đã hứa lúc ban đầu. Điều này giúp Game duy trì được lượng người chơi ổn định và ngày càng thu hút nhiều người chơi mới. Các bản cập nhật miễn phí được triển khai thường xuyên, bổ sung các tính năng chất lượng như xây dựng cơ sở, co-op và hỗ trợ VR, tùy chọn người thứ ba, … Giờ đây, Xin chào các Game rõ ràng không có ý định dừng lại, khi bản cập nhật được phát hành Bạn đồng hành mới cho phép người chơi nhận nuôi các sinh vật ngoài hành tinh và đưa chúng đi cùng trong các cuộc phiêu lưu khắp vũ trụ.

Bản cập nhật mới đã được công bố với một đoạn giới thiệu ngắn, giới thiệu những gì các sinh vật ngoài hành tinh có thể làm với người chơi. Trong đoạn trailer, người chơi huýt sáo gọi thú cưng của mình và cả hai cùng nhau đi về phía phi thuyền. Trên đường đi, có rất nhiều người chơi khác cũng đang đồng hành cùng thú cưng của họ. Dựa vào đoạn trailer, có thể thấy bất kỳ loại sinh vật nào cũng có thể trở thành thú cưng, từ động vật khổng lồ cho đến sinh vật nhỏ bé và thụ động.

Đồng thời, người chơi dường như có thể triệu hồi thú cưng của mình bất cứ lúc nào trong chuyến phiêu lưu và một số sinh vật đủ lớn để cho phép người chơi cưỡi chúng. Tại trang Blog PlayStation, Sean Murray cũng cho biết người chơi có thể nuôi và chơi với thú cưng, từ đó xây dựng mối quan hệ thân thiết cho thú cưng giúp người chơi có nhiều hoạt động khác nhau như thu thập tài nguyên, chiến đấu. với các sinh vật khác và sử dụng khẩu pháo laser khai thác đeo trên vai.

No Man's Sky tiếp tục cập nhật lớn, cho phép người chơi nuôi thú cưng

Mỗi sinh vật sẽ có những đặc điểm riêng biệt bắt nguồn từ hệ sinh thái trên hành tinh quê hương của chúng. Họ cũng có khả năng “nói lên” nhu cầu của họ thông qua một “hệ thống thần kinh diễn giải của người ngoài hành tinh”, cho phép người chơi giao tiếp với họ. Và một số sinh vật có thể đẻ trứng, để người chơi ấp chúng hoặc giao dịch với những sinh vật khác. Nhìn chung, bản cập nhật mới này tỏ ra khá chất lượng, cho phép người chơi tương tác với hệ động vật của các thế giới mà họ khám phá theo một cách hoàn toàn mới. No Man’s Sky Hiện đang phát hành trên PC, PS4, PS5, Xbox One và Xbox Series X / S.

No Man's Sky tiếp tục cập nhật lớn, cho phép người chơi cưng 2

Tải game crack việt hoá tại: https://daominhha.com