Ultimate magazine theme for WordPress.

Những tựa game đáng để thử qua trong lúc chờ Dead Space Remake

Với việc Dead Space làm lại chính thức được công bố, người hâm mộ sẽ còn phải chờ thêm một thời gian nữa, và trong thời gian chờ đợi có thể điểm qua những cái tên hấp dẫn không kém Dead Space sau đây.

Làm lại không gian chết đã chính thức được công bố, và việc người hâm mộ có cơ hội quay trở lại chỉ còn là vấn đề thời gian. Isaac Clarke. Không gian chết Nó rất được yêu thích không chỉ vì mang đến những cuộc đối đầu thực sự căng thẳng mà còn vì bối cảnh khoa học viễn tưởng thú vị và một số pha hù dọa cực kỳ đáng sợ. Công thức này không chỉ duy trì trong 1 game, mà còn dẫn đến 2 phần tiếp theo. Nhưng một thời gian dài đã trôi qua Không gian chết 3 phát hành vào tháng 2 năm 2013, và bên cạnh việc phát lại bộ ba Game Không gian chết Đầu tiên, trong khi chờ đợi bản làm lại, vẫn có một vài cái tên khác mang lại cảm giác tương tự.

Những Game đáng để thử trong khi chờ Dead Space Remake

Alice: Cơn điên trở lại

Phần tiếp theo của Alice của American McGee, nhưng nó giống như một phần tiền truyện. Bối cảnh trong thời đại Victoria có thể không phải là điều người ta nghĩ đến khi so sánh với Không gian chết, nhưng Alice: Cơn điên trở lại ghi điểm nhờ sự kết hợp độc đáo giữa tâm lý kinh dị, hành động, phiêu lưu và giải đố. Vì nhân vật chính sẽ bước vào một thế giới do chính tâm trí cô ấy tạo ra, nên hầu như không có giới hạn cho bất kỳ sự điên rồ nào xảy ra. Game xây dựng đủ nỗi sợ hãi mà việc trải nghiệm một mình vào ban đêm có thể khiến nhiều game thủ rùng mình.

Những Game đáng để thử trong khi chờ đợi Dead Space Remake 2

Cái ác trong ta

Giống nhau, tương tự Alice: Cơn điên trở lại, Ác ma bên trong không thể so sánh với Không gian chết. Bối cảnh cũng không phải ở ngoài không gian và không phải chiến đấu với quái vật không gian đột biến. Nhưng cảm giác và bầu không khí cơ bản của Cái ác trong ta sẽ mang lại nhiều hồi hộp và căng thẳng tương tự như cuộc phiêu lưu của bạn Isaac Clarke. Là một game kinh dị sinh tồn góc nhìn thứ ba, người chơi rất khó để bắt người hùng càn quét trong cuộc hành trình của mình. Sebastian Castellanos, nhưng thay vào đó, phải tìm ra những cách sáng tạo để đánh lén những con quái vật có thể có, và tìm cách hạ gục những con trùm khổng lồ với lượng đạn khiêm tốn. Nhân vật chính của Game này chủ yếu bị săn lùng thay vì đóng vai thợ săn, và vẫn có đủ cảm giác đáng sợ mà những người yêu thích Không gian chết sẽ được tìm thấy trong Game.

Những Game đáng để thử trong khi chờ đợi Dead Space Remake 3

BioShock

Nếu bạn đã từng tự hỏi Không gian chết Điều gì sẽ xảy ra nếu đó là cùng một Game nhưng với bối cảnh hoàn toàn khác, thì BioShock là câu trả lời. Ngoài bối cảnh, hai thương hiệu này còn có rất nhiều điểm tương đồng khác. BioShock là một game mở ra một bộ truyện cực kỳ nổi tiếng rồi im hơi lặng tiếng trong một thời gian dài. Thích Không gian chết, Tình yêu của người hâm mộ dường như đã thuyết phục một số nhà phát triển đang có kế hoạch phát hành phần tiếp theo cho BioShock. Mặc dù nhân vật chính của Game không mặc bộ đồ công nghệ cao, nhưng trong Game vẫn có những nhân vật khác BioShock Đầu tiên có vẻ như họ đang mặc bộ đồ vũ trụ. Có một căn cứ khoa học viễn tưởng nằm sâu trong đại dương và có rất nhiều điều kinh hoàng tương tự Không gian chết.

Những Game đáng để thử trong khi chờ đợi Dead Space Remake 4

Con mồi

Ở thời điểm hiện tại, có rất ít game mang lại cho người chơi cảm giác Không gian chết nơi cài đặt thực sự diễn ra trong không gian và Con mồi là một trong số đó, với việc người chơi cũng bị mắc kẹt trên một trạm vũ trụ và phải chiến đấu với những sinh vật kỳ lạ, thậm chí nhân vật chính còn mặc một bộ đồ không gian của tương lai. Sự khác biệt lớn giữa Con mồi Không gian chết là những con quái vật mà nhân vật chính phải chiến đấu là những sinh vật ngoài hành tinh, thay vì những sinh vật đột biến. Con mồi Ngoài ra còn có nhiều cảnh rùng rợn và căng thẳng, với điểm cộng là Game chỉ mới ra mắt gần đây, và cũng đã nâng cao chất lượng đồ họa trên nền web. Xbox Dòng X.

Những Game đáng thử khi chờ đợi Dead Space Remake 5

Tàu điện ngầm 2033

Cái tên cuối cùng trong danh sách cũng mang lại cảm giác tương tự Không gian chết không được đặt trong không gian bên ngoài là Tàu điện ngầm 2033. Game đưa người chơi đi qua một nước Nga bị tàn phá nặng nề sau thảm họa hạt nhân, gần như không còn lại gì ngoài một vùng đất chết. Những con người cuối cùng còn sống sẽ phải tìm cách sống trong những vùng tối tăm, tiêu diệt những sinh vật đột biến với đủ hình dạng khác nhau. Game cũng đã nhận được một số nâng cấp hình ảnh gần đây, khiến nó trở nên tốt hơn so với lúc mới ra mắt. Nó cũng không thiếu những khoảnh khắc đáng sợ có thể nhắc nhở người chơi về những gì đã trải qua trong bộ truyện Không gian chết.

Những Game đáng thử khi chờ đợi Dead Space Remake 6