Ultimate magazine theme for WordPress.

Những con boss mạnh nhất trong Genshin Impact và cách đánh bại chúng

Genshin Impact có rất nhiều boss với các mức sức mạnh khác nhau. Những con trùm nguy hiểm nhất là những tên khó đánh bại nhất. Hãy cùng điểm qua 7 tên trùm nguy hiểm hàng đầu trong Genshin Impact và học cách đánh bại chúng.

7. Cryo Regisvine

Cryo Regisvine là một Bông hoa Evercold khổng lồ nằm ở phía đông Mondstadt và phía nam của Đền Sói. Đó là một Quái vật Huyền bí với các đòn tấn công Cryo siêu mạnh. Nếu người chơi lãng phí quá nhiều thời gian, con quái vật này sẽ bao phủ khu vực bằng băng và gây sát thương cho nhân vật của bạn.

Những con trùm mạnh nhất trong Genshin Impact và cách đánh bại chúng

Để đánh bại con trùm này, bạn cần sử dụng một hoặc hai nhân vật Pyro. Sau đó, sử dụng các kỹ năng nguyên tố của chúng và phát nổ để phá vỡ lõi sáng của Evercold Flower gần gốc của nó. Khi bông hoa khổng lồ này rơi xuống, gây thêm DMG nguyên tố để giảm HP của nó và tiêu diệt hoàn toàn.

6. Stormterror Dvalin

Con trùm tiếp theo trong Genshin Impact là Dvalin Dragon từ Stormterror’s Lair, Mondstadt. Nó là một trong Bốn Ngọn gió của Mondstadt. Nhiều người chơi vẫn không thể hạ gục con trùm này vì không biết cách phá bỏ lá chắn của nó.

Những con trùm mạnh nhất trong Genshin Impact và cách đánh bại chúng 2

Để hạ gục tên trùm này, người chơi cần tấn công cục máu đông của Dvalin từ xa. Bạn nên sử dụng một cung thủ để tấn công cục máu đông trên lưng của nó hoặc khiến nó rơi xuống đất để cận chiến. Nếu bạn không thể hoàn thành nó trước khi Dvalin hồi phục HP, hãy loại bỏ AoE của đòn tấn công Anemo của nó và chờ cơ hội khác.

5. Primo Geovishap

Đây là phiên bản trưởng thành của Geovishaps. Do đó, nó không chỉ lớn hơn mà còn mạnh hơn rất nhiều so với những con quái vật nhỏ đó. Để đánh bại Primo Geovishap trong Genshin Impact, người chơi cần chiêu mộ một nhân vật phòng thủ, người có thể tạo ra một lá chắn nguyên tố để bảo vệ họ khỏi các cuộc tấn công của trùm. Đó là một trong những con trùm nguy hiểm nhất trong game nhập vai này.

Những con trùm mạnh nhất trong Genshin Impact và cách đánh bại chúng 3

Hệ thống game sẽ thông báo cho người chơi biết khi con trùm này chuẩn bị tấn công. Nếu lá chắn của bạn đủ mạnh, con trùm sẽ nhận sát thương. Hơn nữa, bạn sẽ gây nhiều sát thương hơn cho con trùm nếu nguyên tố của lá chắn giống với nguyên tố của con trùm này. Zhongli và Noelle là hai nhân vật phòng thủ được đề xuất.

4. Tartaglia

Tartaglia, hay còn gọi là Childe không chỉ là một nhân vật có thể chơi được mà còn là một tên trùm nguy hiểm khó bị đánh bại. Đó là một ông chủ trong nhiệm vụ Câu chuyện ở Ngôi nhà Vàng, Liyue. Có ba màn chơi mà bạn cần phải trải qua và đánh bại hoàn toàn tên trùm này. Trong giai đoạn đầu, Childe chỉ sử dụng các đòn tấn công Hydro của nhân vật có thể chơi được.

Những con trùm mạnh nhất trong Genshin Impact và cách đánh bại chúng 4

Trong giai đoạn thứ hai – Electro Delusion, anh ta sẽ sử dụng các đòn tấn công Electro. Bạn cần phải né tránh các đòn tấn công của hắn nếu không nhân vật của bạn sẽ bị thiệt hại rất lớn. Màn cuối cùng là Foul Legacy – The Devouring Deep. Childe sẽ sử dụng sức mạnh tuyệt vời của mình trong giai đoạn này. Người chơi cần phải né các đòn tấn công của anh ta và tấn công anh ta khi hồi chiêu.

3. Andrius

Bạn có thể tìm thấy Andrius trong Người Sói ở Mondstadt. Nó cũng là một trong Bốn Ngọn gió của Mondstadt. Con trùm mạnh mẽ này sẽ khiến các DMG phát điên với đòn tấn công Cryo của nó. Hơn nữa, Andrius có khả năng chống lại các cuộc tấn công của Cryo và Anemo. Do đó, bạn nên sử dụng các ký tự với các yếu tố khác.