Ultimate magazine theme for WordPress.

Nguồn tin rò rỉ mới nhất “chắc nịch” God of War Ragnarok sắp có trailer

Theo nguồn tin rò rỉ mới nhất, trailer chính thức đầu tiên của God of War: Ragnarok rất có thể sẽ sớm được ra mắt trong thời gian tới.

Năm ngoái, Sony đã làm cho cộng đồng người hâm mộ thần chiến tranh đứng ngồi không yên khi phát hành đoạn teaser đầu tiên của Game mới, nhưng không tiết lộ gì ngoài logo và cảnh báo từ Kratos về sự kiện Ragnarok. Bây giờ, mọi người hâm mộ đều biết phiên bản thần chiến tranh Điều này sẽ ra mắt trên cả PS4 và PS5, dự kiến ​​phát hành vào năm 2022. Và có vẻ như những ai muốn tiếp tục cuộc hành trình của mình Kratos Atreus sẽ sớm “được lòng” với những tiết lộ đáng chú ý, nếu những tin đồn mới nhất có thể tin được. Theo người dùng QuimSix trên Reddit, đã từng làm rò rỉ ngày chính xác của sự kiện Trạng thái PlayStation của Play, một đoạn giới thiệu của Thần chiến tranh: Ragnarok sẽ được phát hành vào tháng 8.

Rò rỉ mới nhất của God of War Ragnarok sắp có trailer

Tài khoản này tuyên bố đã nhận được thông tin từ cùng một nguồn đã tiết lộ State of Play trước đó, và “sẽ không ngạc nhiên” nếu sự kiện này có trailer. thần chiến tranh Mới cũng mang lại một cái nhìn mới cho GTA 5 Phiên bản PS5. Tất nhiên, người hâm mộ không nên tin hoàn toàn vào thông tin này, nhưng thực sự sẽ không quá ngạc nhiên nếu Thần chiến tranh: Ragnarok nhận được đoạn giới thiệu chính thức vào thời điểm này. Một người rò rỉ khá có uy tín tên là Shpeshal_Nick trước đây tin rằng lối chơi của Thần chiến tranh: Ragnarok sẽ được giới thiệu tại sự kiện Trạng thái PlayStation của Play đầu tháng 7, và mặc dù điều đó cuối cùng không trở thành sự thật, có lẽ thông tin của họ chỉ hơi sai lệch. Ngoài ra, ngày phát hành thần chiến tranh Mới ban đầu cũng được đặt vào cuối năm 2021. Với thần chiến tranh Được phát hành trên PS4 cách đây ba năm, phần tiếp theo của nó có thể đã được phát triển một thời gian và rất có thể sắp kết thúc chu kỳ phát triển.

Rò rỉ mới nhất của God of War Ragnarok sắp có trailer 2

Trong khi, QuimSix tin rằng không chỉ Thần chiến tranh: Ragnarok, nhưng cũng Horizon: Forbidden West Cũng sẽ có các bản cập nhật tiếp theo. Tuy nhiên, người này cho biết các cập nhật của Tây Cấm có thể không thực sự được phát hành vào tháng 8 như Thần chiến tranh: Ragnarok. Mặc dù Sony đã quyết định phát hành một đoạn giới thiệu thần chiến tranh Mới hay không, hy vọng công ty sẽ sớm giải đáp một số câu hỏi còn tồn tại về Game. Ngoài ra, việc hé lộ tựa game chính thức cũng là điều mà người hâm mộ vô cùng chờ đợi. Dù nhiều người vẫn gọi là Thần chiến tranh: Ragnarok, Game không có tiêu đề chính thức tại thời điểm này.