Ultimate magazine theme for WordPress.

Ngày cập nhật Free Fire OB27: Điều gì sẽ xuất hiện trong bản cập nhật lớn nhất năm 2021?

Tìm hiểu thêm về Ngày cập nhật Free Fire OB27 và tất cả những thay đổi mới: 3 nhân vật mới, 5 kỹ năng, 2 súng và một vật nuôi hoàn toàn mới được thêm vào.

Sự phổ biến của Free Fire được duy trì là do Garena liên tục cập nhật Game với những nội dung mới mẻ nhằm tăng trải nghiệm của người chơi. Họ cũng đã đọc phản hồi từ người chơi – với các bản cập nhật sắp tới OB27 tập trung vào việc cải thiện hệ thống nhân vật.

Ngày cập nhật Free Fire OB27: Bản cập nhật lớn nhất năm 2021 sẽ có gì?

Máy chủ nâng cao cho OB27 vừa kết thúc ngày hôm qua và trong bài viết này, chúng tôi sẽ đề cập đến Ngày cập nhật OB27 của Free Fire cùng với mọi thứ có sẵn về bản cập nhật tiếp theo này.

Trước đây, mỗi bản cập nhật lớn trong Free Fire đã được tung ra một ngày trước khi mùa giải Clash Squad kết thúc. Do đó, bản cập nhật OB27 có thể sẽ giống nhau. Dự kiến ​​sẽ ra mắt máy chủ trực tiếp vào ngày 14 tháng 4, với mùa giải hiện tại của chế độ CS sẽ kết thúc vào ngày 15 tháng 4.

Vào ngày cập nhật, máy chủ sẽ được bảo trì trong vài giờ. Trong thời gian bảo trì, người chơi sẽ không thể vào game trong vài giờ.

Ngày cập nhật Free Fire OB27: Bản cập nhật lớn nhất năm 2021 sẽ có gì? 2

Các tính năng mới trong OB27

Nhiều tính năng mới đã được tiết lộ trong “Bermuda Banter” trên Twitter. Chúng có thể là những bản cập nhật chất lượng cuộc sống và sẽ giúp người chơi dễ dàng nghiền ngẫm hơn.

Tải game crack việt hoá tại: https://daominhha.com

Thay đổi giao diện người dùng

Giao diện người dùng Hệ thống nhân vật sẽ được đại tu để có nhiều khả năng truy cập hơn. Thay đổi này sẽ cho phép người dùng chuyển đổi giữa các ký tự của họ dễ dàng hơn.

Năng lực thức tỉnh và bình thường giờ được hợp nhất thành một

Garena cuối cùng đã phản hồi một trong những phàn nàn thường xuyên nhất từ ​​người chơi. Khả năng thức tỉnh hiện tại khá yếu, người chơi cần phải nhảy qua vòng để có được chúng. Tuy nhiên, kết quả thật đáng kinh ngạc: họ mất đi phần thưởng ban đầu và đạt được một khả năng vô dụng vì rắc rối của họ.

Ngày cập nhật Free Fire OB27: Bản cập nhật lớn nhất năm 2021 sẽ có gì? 3

Với sự hợp nhất, sự thức tỉnh của Hayato thực sự hữu ích … và những lần thức tỉnh sau này sẽ rất đáng để nỗ lực.

Vũ khí mới trong OB27

CHÚA. súng máy hạng nhẹ

Súng máy hạng nhẹ KORD mới sẽ là sự thay thế phù hợp cho M60 và M249, với khả năng bắn kẻ thù ở cự ly trung bình đến xa. Khả năng đặc biệt của khẩu súng này có liên quan đến việc cúi người. Nếu bạn sử dụng KORD khi đang cúi hoặc cắt tỉa, tốc độ bắn và sát thương của nó sẽ tăng lên.

Ngày cập nhật Free Fire OB27: Bản cập nhật lớn nhất năm 2021 sẽ có gì? 4

KORD chỉ có thể bị ảnh hưởng bởi một phụ kiện, kính ngắm.

USP kép

Ngày cập nhật Free Fire OB27: Bản cập nhật lớn nhất năm 2021 sẽ có gì? 5

USP hầu như không được sử dụng trong Game vì nó là vũ khí yếu thứ hai trong Game, sau G18. Đây có lẽ là lý do tại sao Garena quyết định tăng sức mạnh cho nó bằng tính năng sử dụng kép. Giờ đây, bạn có thể tăng gấp đôi sát thương với một USP mỗi tay.

Nhân vật mới trong OB27

Xayne

Ngày cập nhật Free Fire OB27: Bản cập nhật lớn nhất năm 2021 sẽ có gì? 6

Một nhân vật nữ mới. Kỹ năng của cô ấy được gọi là ‘Xtreme Encounter’. Ở cấp độ tối đa, nó gây 100 HP và 80% sát thương lên khiên và Tường bóng trong 8 giây, với thời gian hồi 100 giây. Kỹ năng này sẽ được thuần hóa giống như chiếc khiên của Chrono khi ra mắt.

Mr.1

Ngày cập nhật Free Fire OB27: Bản cập nhật lớn nhất năm 2021 sẽ có gì? 7

Được mệnh danh là “nhân vật bí ẩn” trong bản cập nhật, MR.1 là một phần của sự hợp tác sắp tới với nam diễn viên Ai Cập Muhammad Ramadan. Năng lực của anh ấy được đặt tên là Falcon Fervor. Đó là một kỹ năng bị động giúp tăng sát thương mà bạn gây ra dựa trên khoảng cách tới mục tiêu.

Ở cấp độ 6, bạn sẽ nhận thêm tới 30% sát thương dựa trên khoảng cách, cộng thêm 15% khi đánh những kẻ địch bị đánh dấu. Tuy nhiên, kỹ năng này không tự đánh dấu kẻ thù.

Andrew Awakening

Ngày cập nhật Free Fire OB27: Bản cập nhật lớn nhất năm 2021 sẽ có gì? số 8

Andrew, một trong những nhân vật lâu đời và nổi tiếng nhất trong Free Fire, sẽ có sự thức tỉnh của riêng mình. Ở cấp độ tối đa, Wolf Pack tăng lượng giáp giảm sát thương lên 14%. Với mỗi đồng đội mang kỹ năng này, bạn sẽ nhận được thêm 0,15.

Thay đổi kỹ năng nhân vật

Trong bản vá này, kỹ năng của 5 nhân vật sẽ được thay đổi.

Chrono

Ngày cập nhật Free Fire OB27: Bản cập nhật lớn nhất năm 2021 sẽ có gì? 9

Chrono hiện là nhân vật mạnh nhất trong Game với một biên độ lớn, và vì vậy các kỹ năng của anh ta sẽ được cân bằng lại. Các thay đổi về chỉ số chủ yếu là tối thiểu, tuy nhiên, thời gian hồi của Cỗ máy thời gian tăng gấp bốn lần – bạn chỉ có thể sử dụng kỹ năng sau mỗi 170 giây ở cấp độ tối đa.

Wukong

Ngày cập nhật Free Fire OB27: Bản cập nhật lớn nhất năm 2021 sẽ có gì? mười

Trước bản cập nhật này, Wukong từng là kỹ năng có thời gian hồi chiêu cao nhất trong Free Fire (chỉ có thể sử dụng sau mỗi 200 giây). Trong OB27, bạn có thể làm mới lớp ngụy trang của mình bất cứ lúc nào bằng cách tiêu diệt kẻ thù.

Rafael

Ngày cập nhật Free Fire OB27: Bản cập nhật lớn nhất năm 2021 sẽ có gì? 11

Kỹ năng của Rafael chuyển từ thời gian hồi chiêu lâu sang bị động. Trong OB27, tất cả súng bắn tỉa và DMR sẽ bị tắt tiếng khi sử dụng kỹ năng của anh ta, và kẻ địch bị bắn hạ sẽ mất HP nhanh hơn 20%.

A124

Ngày cập nhật Free Fire OB27: Bản cập nhật lớn nhất năm 2021 sẽ có gì? thứ mười hai

Các kỹ năng của A124 trước đây khá yếu, với thời gian hồi chiêu là 50 giây cộng với 50 EP tiêu tốn. Trong OB27, thời gian hồi chiêu của Thrill of Battle giảm xuống còn 10 – bạn có thể spam nó bất cứ khi nào miễn là bạn có đủ EP để trả.

Jai

Trước OB27, Jai phải giết kẻ thù để làm mới băng đạn của mình … điều này thực sự yếu trong chế độ đội hình mà kẻ thù bị giết trước. Phiên bản mới của Raging Reload sẽ làm mới băng đạn của anh ta khi hạ gục kẻ thù.

Vật nuôi mới

Ngày cập nhật Free Fire OB27: Bản cập nhật lớn nhất năm 2021 sẽ có gì? 13

Một vật nuôi mới của người ngoài hành tinh sẽ được thêm vào Free Fire trong OB27. Kỹ năng của anh ta sẽ làm giảm sát thương nhận được khi sử dụng một bộ y phục hoặc bất cứ thứ gì có tính năng đếm ngược tương tác.