Ultimate magazine theme for WordPress.

Nên mua PS4 hệ nào tốt nhất? Mỹ, Nhật, châu Âu, châu Á?

Điều mà các game thủ yêu thích Play Station 4 khi mua tại các cửa hàng Game là có nên mua hệ thống ps4 chưa tốt nhất?. Hệ thống Mỹ, Nhật, Châu Âu hay Châu Á ?. Chất lượng của các hệ thống ps4 này có giống nhau không? Và phiên bản Mỹ có chất lượng tốt nhất trong các hệ thống đó không? Nếu còn thắc mắc thì hôm nay chúng ta cùng tìm hiểu bài viết sau nhé gamehot.info Xin vui lòng.

Play Station có những hệ máy nào và nên mua PS4 tốt nhất?

Máy chơi game PS4 là máy chơi game cầm tay do Sony sản xuất. Do công ty có nhiều công ty con trên toàn cầu nên máy chơi game của Sony cũng được chia thành nhiều hệ thống. Trong đó các hệ thống phổ biến nhất là Châu Mỹ và sau đó là Châu Á, Nhật Bản và Châu Âu. Vì Việt Nam là thị trường tự do nên các shop sẽ bán các mẫu mã khác nhau tùy theo sản phẩm nhập về.

có nên mua hệ thống ps4 chưa
Máy chơi game PS4 Pro của Sony

Và khi game thủ bắt đầu tìm hiểu và mua PS4, họ sẽ có những câu hỏi tương tự: Tôi nên mua hệ thống PS4 nào?

Theo quan điểm thực tế trên thị trường thì tất cả các dòng máy PS4 đều giống nhau và từ 1 nhà máy chính Sony sản xuất và vận chuyển đến từng phân vùng. Vì vậy, hãy yên tâm rằng chất lượng của các hệ thống rất đồng đều. Điểm khác biệt duy nhất là khi mua tại Việt Nam thì chỉ có hệ thống của Á Châu mới được bảo hành. Hệ thống khác bạn phải đánh đổi rủi ro không được bảo hành nếu có hư hỏng trong thời gian sử dụng.

Nên mua hệ thống ps4 nào
Các thiết bị PS4 được tiếp thị bên ngoài Châu Á thường không được bảo hành

Có ý kiến ​​cho rằng nên mua máy ps4 Mỹ vì máy xịn hơn, có đúng như vậy không?

Thực ra, đó không phải là một tin đồn thất thiệt mà nó được lan truyền rất xa. Đây có thể là lời giới thiệu từ những người bán PS4 ở Mỹ, những người nói rằng việc bán các thiết bị nhập khẩu từ Mỹ sẽ dễ dàng hơn. Trên thực tế, dù phiên bản ở đâu thì đều do chính Sony sản xuất và phân phối.

Vì hàng Mỹ nhập về Việt Nam bằng một số chiêu trò của các gian thương nên sẽ không bị đánh thuế và không hỗ trợ bảo hành. Do đó, những người bán PS4 ở Mỹ thường tung tin đồn rằng thiết bị Mỹ là tốt nhất để người dùng mua từ họ.

Tôi nên mua thế hệ playstaion nào?
Hãy nhớ rằng chất lượng của các hệ thống là như nhau và Mỹ không phải là tốt nhất

Thậm chí, do được nhập khẩu từ Mỹ về Việt Nam mà không qua đường chính ngạch nên hàng hóa có thể bị va đập làm hỏng, chập các linh kiện bên trong PS4. Khác biệt hoàn toàn với hàng chính hãng, được đóng gói đúng kiểu Asia.

Tải game crack việt hoá tại: https://daominhha.com

Vậy có nên mua máy chơi game PS4 Asia tốt nhất không?

Câu trả lời là đúng nhưng chưa đủ. Hệ thống Châu Á bao gồm nhiều quốc gia như Thái Lan, Singapore, Malaysia,… Do đó, bạn cần đảm bảo chính xác rằng chiếc máy mình mua là do Sony Việt Nam phân phối. Khi mua có đầy đủ tem và bảo hành chính hãng. Để xem các đại lý bán thiết bị PS4 Châu Á tốt nhất, vui lòng kiểm tra liên kết bên dưới:

https://asia.playstation.com/en-vn/support/retail-store/

Phần kết

Trên đây là bài viết Tôi nên mua hệ thống PS4 nào? bởi gamehot.info. Hi vọng những thông tin hữu ích này sẽ giúp bạn chọn được chiếc máy PS4 ưng ý nhất để trải nghiệm những tựa game tuyệt vời do Sony phân phối. Bạn cũng có thể ghé qua góc Câu trả lời Game của gamehot.info để biết thêm những vấn đề mà nhiều game thủ thường thắc mắc.

Nguồn thông tin được lấy từ trang web: https://www.nshop.com.vn/