Ultimate magazine theme for WordPress.

Nạp Steam bằng thẻ điện thoại được không? Phí cao không?

Nhiều khi cần mua game trên Steam nhưng hết tiền Visa chỉ còn chị bán thẻ điện thoại bên cạnh. Vì thế Nạp tiền Steam bằng thẻ điện thoại Được chứ? Hãy xem bài viết Hot của blog Game này để tìm câu trả lời.

Hiện tại, nền tảng này cho phép nạp Steam bằng thẻ điện thoại

Cách đây không lâu, Steam đã có một tin cực vui cho game thủ Việt, đó là quy đổi đơn vị tiền tệ của người chơi sinh sống tại Việt Nam sang VNĐ. Một tin rất vui cho các game thủ Việt Nam. Hiện tại, rất nhiều game hay trên Steam đang được định giá theo khu vực và giá bạn tải về sẽ rẻ hơn giá gốc của chúng. Tùy từng nhà phát hành game mà họ sẽ áp dụng các mức giá khác nhau.

Gần đây, gamehot.info Chỉ cần phát hiện ra rằng bạn có thể Nạp tiền Steam bằng thẻ điện thoại trực tiếp trên trang web của họ. Để tải, vui lòng truy cập liên kết này.

Và đây là giao diện của trang cho phép bạn nạp Steam bằng thẻ điện thoại:

nạp tiền bằng thẻ điện thoại
Giao diện chính của trang web Coda Shop

Trang Codehop.com sẽ có 4 loại hóa đơn thẻ Steam: 5 USD, 10 USD, 15 USD và 20 USD. Tuy nhiên, bạn chỉ mua được 3 mệnh giá đầu tiên. Nguyên nhân chính là do tại Việt Nam chưa có thẻ cào điện thoại nào đáp ứng được mệnh giá 20 USD hoặc chưa được hỗ trợ.

Sau khi chọn được mệnh giá USD trên Steam muốn mua, bạn chọn hình thức thanh toán (ở đây chúng ta chỉ có 1 lựa chọn duy nhất là mua game steam bằng thẻ cào). Nhấn vào nút “Mua ngay”, cửa sổ nạp tiền qua điện thoại sẽ hiện ra.

cách mua game trên steam bằng thẻ điện thoại
Các mệnh giá bạn có thể nạp thẻ điện thoại trên Steam

Khi cửa sổ nạp thẻ xuất hiện, bạn chọn nhà mạng, nhập số seri thẻ và mã Pin. Cuối cùng, nhập vào nút đổi tiền để khớp với mệnh giá tương ứng đã nhập trước đó.

Tải game crack việt hoá tại: https://daominhha.com
mua ví steam bằng thẻ cào
Nạp thẻ điện thoại trên Steam chỉ hỗ trợ một số nhà mạng và Gate, Vcoin

Xem thêm: Game meta là gì? Những điều bạn cần biết về nó

Cách nạp tiền Steam bằng thẻ điện thoại giá cao?

Trước khi viết bài này, mình đã test trước để có đánh giá tốt nhất cho các bạn về dịch vụ này. Mình định đầu tư 1 thẻ tín dụng mệnh giá 200.000đ để xem dịch vụ của codashop tiện lợi như thế nào. Nhưng tôi đã dừng lại vì phí trên quá đắt.

Để nạp 5 USD, bạn cần lấy thẻ cào di động 200.000 VND để nạp trên Steam, trong khi 5 USD chỉ bằng 115.000 VND theo quy đổi tiền quốc tế 2019. Các mệnh giá khác có giá như:

  • Bạn phải bỏ ra 300.000 đồng thẻ điện thoại để đổi 10 USD mua game trên Steam, trong khi 10 USD chỉ = 230.000 đồng,
  • Bạn phải bỏ ra 500.000 đồng thẻ nạp điện thoại để đổi 15 USD mua game trên Steam, trong khi 15 USD chỉ 345.000 đồng,

Ghi chú: Giá trị trao đổi này được tính vào năm 2019

Thay vì chọn trang web này, tôi có thể mua game trên Steam thông qua thẻ cào di động với giá rẻ hơn khi chọn những nhà bán hàng Steam uy tín trên Facebook. Để kết luận, dịch vụ codashop rất tiện lợi, tuy nhiên nếu bạn cần mua nhiều game thì đây không phải là giải pháp tốt về mặt chi phí. Mặc dù vậy, chúng ta phải công nhận đây là nơi tốt nhất để thanh toán trực tiếp bằng Steam hiện nay.

Tuy đắt nhưng nếu game đang mở bán hiện tại thì Steam rất rẻ nên bạn có thể rút hầu bao để mua.

Ngoài việc nạp Steam bằng thẻ cào di động, bạn có thể mua game trên Steam bằng cách nào khác?

Như các bạn đã biết, nền tảng này chỉ chấp nhận mua game thông qua các loại thẻ thanh toán quốc tế như Visa hay Mastercard. Khi Steam cập nhật hình thức thanh toán bằng VND, đây cũng là một lợi thế cho game thủ Việt. Hãy đến với cộng đồng game Steam trên facebook để hỏi cách mở nhanh thẻ Mastercard.

Bạn có thể chọn phương thức mở thẻ ảo TP Bank – VTC Mastercard để tiết kiệm thời gian và tiền bạc khi mua các Game tuyệt vời trên Steam. TP Bank – VTC Masteracrd là thẻ thanh toán quốc tế đầu tiên tại Việt Nam được thực hiện thông qua sự kết hợp giữa TP Bank và VTC Pay. Bạn sẽ chỉ mất khoảng 2 phút và có thể mua game ngay sau khi đăng ký thành công.

Xem thêm: Quyền truy cập sớm là gì? Tiến triển hay tác hại?

Ngoài mua game trên Steam, thẻ này còn hỗ trợ nhiều thanh toán quốc tế khác
Ngoài mua game trên Steam, thẻ này còn hỗ trợ nhiều thanh toán quốc tế khác

Điều kiện để bạn đăng ký loại thẻ này rất đơn giản, không trải qua nhiều thủ tục phức tạp, không cần chứng minh thu nhập hay độ tuổi để mở thẻ. Chỉ cần số điện thoại là bạn có thể mở đến 5 thẻ thanh toán rồi. Chi phí để mở thẻ đăng ký là 60k và sẽ mất khoảng 5k tiền duy trì thẻ mỗi tháng.

Tuy chỉ là thể loại bài ảo nhưng TP Bank – VTC Mastercard Đáp ứng các tiêu chuẩn bảo mật cao như Mastercard. Vì vậy, bạn hoàn toàn yên tâm về thông tin của mình cũng như số tiền trong thẻ vì thông tin được bảo mật tối đa.

Để biết thêm thủ thuật hoặc các câu hỏi khác về Game, vui lòng truy cập diễn đàn Câu trả lời Game để đọc thêm.

Phần kết

Qua bài viết Blog Game Hot đã chia sẻ đến các bạn cách Nạp tiền Steam bằng thẻ điện thoại và cách đăng ký qua TP Bank – VTC Masteracrd. Hy vọng những cao thủ này sẽ giúp bạn mua và trải nghiệm những tựa game cực hot trên Steam tốt hơn.