Ultimate magazine theme for WordPress.

Một dự án Resident Evil Revelations mới có khả năng sắp xuất hiện

Dusk Golem, một tài khoản “chuyên” làm rò rỉ thông tin liên quan đến Resident Evil, đã xác nhận rằng phần game thứ ba của loạt phim Resident Evil Revelations có thể sẽ sớm ra mắt trong thời gian tới.

Trong khi cộng đồng game thủ đang háo hức mong chờ ngày ra mắt Resident Evil 8: Village, đó dường như chỉ là nội dung đầu tiên trong số các nội dung Capcom hứa hẹn sẽ ra mắt vào đúng dịp kỷ niệm 25 năm ra đời của loạt phim kinh dị sinh tồn nổi tiếng này. Một dự án khác được cho là phần ba trong loạt phim Resident Evil Revelations, một loạt sản phẩm phụ của thương hiệu Resident Evil đóng vai các câu chuyện bên lề. Theo tài khoản Dusk Golem nói, Resident Evil Outrage, tên dự kiến ​​cho Resident Evil Revelations 3, dự kiến ​​phát hành trong vòng 1 năm sau Resident Evil 8: Village ra mắt.

Có khả năng sẽ có một dự án tiết lộ về Resident Evil mới

Resident Evil Revelations Lần đầu tiên được xuất bản vào Nintendo 3ds vào năm 2012, được thiết kế với ý định đưa nhượng quyền thương mại trở lại nguồn gốc kinh dị sinh tồn của nó, sau các Game hành động như Resident Evil 5 6. Game sau đó đã được đưa lên các nền tảng PC, SP3, Xbox 360 và Wii U vào năm 2013, và sau đó là Nintendo Switch, PlayStation 4 và Xbox One vào năm 2017. Phần tiếp theo của nó, Resident Evil Revelations 2, được phát hành vào năm 2015 trên PC, PS3, PS4, PS Vita, Xbox 360 và Xbox One, với phiên bản dành cho Nintendo Switch sẽ ra mắt sau đó. Bây giờ nó giống như loạt Resident Evil Revelations đang chuẩn bị quay trở lại nền tảng Nintendo, khi Dusk Golem xác nhận Resident Evil: Outrage, một Game trong danh sách Game bị rò rỉ của Game Capcom năm ngoái, trên thực tế Resident Evil Revelations 3, và đang được phát triển cho Nintendo Switch.

Một dự án mới về Resident Evil Revelations có khả năng sắp ra mắt 2

Dusk Golem cũng cho rằng Game sẽ độc quyền trên Switch trong một thời gian, khá giống với Monster Hunter: Trỗi dậy, và sẽ tận dụng RE Engine. Việc làm Resident Evil Revelations 3: Outrage Dự kiến ​​ra mắt vào đầu năm 2022 có vẻ khá hợp lý, vì Capcom đang rất tích cực phát hành các tựa game Resident Evil hàng năm, kể từ khi làm lại Resident Evil 2 vào năm 2019. Nếu đó là phiên bản độc quyền vĩnh viễn hoặc có thời hạn trên Switch, thì nó có khả năng cung cấp ít nội dung hơn so với các phiên bản chính, nhưng nó không có khả năng quay trở lại phát hành theo chương của Resident Evil Revelations 2. Loạt Tiết lộ được biết đến với các cốt truyện tập trung vào các nhân vật vắng mặt trong các phần chính, như Jill Valentine, Claire Redfield Barry Burton. Hiện vẫn chưa rõ Game được đồn đoán này sẽ xoay quanh nhân vật nào.