Ultimate magazine theme for WordPress.

Mối liên kết giữa PUBG và Callisto Protocol qua lời Glen Schofield

Glen Schofield, người sáng lập Striking Distance, vừa cung cấp thêm thông tin chi tiết về mối liên hệ bí ẩn giữa The Callisto Protocol và PUBG.

Công bố tại sự kiện Giải thưởng Game năm ngoái, Khoảng cách tấn công, Công ty phát triển game vừa được thành lập bởi nhà đồng sáng lập Game Búa tạ Trước đó, ông Glen Schofield, vừa tiết lộ về dự án kế thừa tinh thần của dòng game Không gian chết, với cái tên Giao thức Callisto. Đoạn trailer điện ảnh đầu tiên đã trở thành chủ đề bàn tán sôi nổi trong cộng đồng người hâm mộ game kinh dị, nhưng điều khiến nó gây tranh cãi hơn cả chính là cốt truyện của game kinh dị. Giao thức Callisto sẽ kết nối với tiêu đề battle royale phổ biến, Chiến trường của người chơi vô danh. Mặc dù vẫn chưa có mối liên hệ nào giữa hai thương hiệu này, nhưng ông Glen Schofield mới đây đã có cuộc trò chuyện với Game về tầm quan trọng của mối quan hệ đó.

Mối liên hệ giữa PUBG và Callisto Protocol qua lời kể của Glen Schofield

Theo ông Schofield, hai nhượng quyền thương mại này có nhiều điểm chung về mặt truyền thuyết hơn là cốt truyện, khẳng định cách Giao thức Callisto PUBG kết nối với nhau sẽ không “thật sâu”. “Chúng tôi đang hỗ trợ PUBG Corp ngay bây giờ với tư cách là một nhóm người viết kịch bản, làm việc về truyền thuyết cho PUBG và vũ trụ của nó,” Schofield đã chia sẻ với GamesRadar, khi được hỏi về dự án mới nhất của mình. “Họ có một dòng thời gian và chúng tôi phù hợp với dòng thời gian đó vào lúc này. Nó sẽ không thực sự sâu sắc, nhưng sẽ có một chút kết nối,” ông tiếp tục, khẳng định rằng mối liên hệ này sẽ xuất hiện nhiều hơn thông qua các mối quan hệ nhỏ, thay vì nhịp độ cốt truyện thay đổi lớn của Game. Tất nhiên, anh ấy cũng nói rằng mọi thứ sẽ có ý nghĩa hơn khi người chơi được tận mắt trải nghiệm Giao thức Callisto.


Đoạn giới thiệu câu chuyện PUBG Mùa 4

Cốt truyện của PUBG đã trở thành một phần của Game, như vào năm 2019, đoạn phim quảng cáo cho Phần 4 nêu bật câu chuyện bi thảm của một cậu bé chứng kiến ​​gia đình và bạn bè của mình bị giết trong một vụ đánh bom trên một hòn đảo. Đảo Erangel. Bước tới tương lai, cậu bé đã trưởng thành, trở thành một người giàu có, sống trong một dinh thự lớn và điều khiển một chuỗi hệ thống giám sát xung quanh hòn đảo. Có vẻ như bây giờ anh ấy là người đang điều hành Game PUBG mà người chơi có thể nhảy vào để xem những người, giống như bạn, phải làm gì để trở thành người sống sót duy nhất.

Mặt khác, dự án Giao thức Callisto xoay quanh một nhà tù không gian trong tương lai, với đoạn trailer tập trung vào một phòng giam chứa các tù nhân. Có điều gì đó đã xảy ra với những người máy đang tuần tra bên ngoài, vì vậy tù nhân bên trong đã nhảy lên để xem xét, không nhận ra người bạn cùng phòng đã biến thành một sinh vật thây ma khá giống với người kia. Necromorphs trong Không gian chết. Anh ta ngay lập tức bị tấn công bởi sinh vật, với đoạn trailer chuyển thành một người nào đó đang theo dõi cái chết của một tù nhân từ phòng điều khiển. Dù điều gì đang xảy ra, mối liên hệ giữa hai tựa game này đã khiến cả hai trở nên hấp dẫn hơn. Giao thức Callisto dự kiến ​​ra mắt trên PC và bảng điều khiển vào năm 2022.