Ultimate magazine theme for WordPress.

Mina Young múa dao thần sầu khi đối đầu Minh Nghi trong Valorant

Trong một showmatch bất ngờ mới đây, Mina Young đã thể hiện khả năng “múa dao” thần sầu của mình khi đối mặt với người chị thân thiết Minh Nghi.

Nguồn gốc của màn đọ sức bất ngờ của hai cô gái xinh đẹp Mina YoungMinh Nghi thứ đến từ một vũ khí mới trong CÓ GIÁ TRỊ. Bởi vì vào cuối tháng 8, CÓ GIÁ TRỊ giới thiệu với cộng đồng dòng da Trinh sát Cảm hứng quân sự. Đặc biệt, điểm đặc biệt nhất của skin pack này chính là sự xuất hiện của vũ khí cận chiến dao bướm (hay còn gọi là dao bươm bướm). Balisong).

Theo đó, trên Fanpage của mình, Minh Nghị đã khoe khả năng “bắn cả mặt” sau khi mua một con dao mới trong game. CÓ GIÁ TRỊ. Ngay lập tức, streamer Mina Young đã thực hiện màn “thử dao” với người chị thân thiết của mình. Và thế là chúng ta bất ngờ có một trận đấu hấp dẫn của cả hai trên một đấu trường mới.

Mina Young múa dao găm khi đối đầu với Minh Nghị trong Valorant
Mina Young gạ gẫm Minh Nghi thử nghiệm dao mới trong CÓ GIÁ TRỊ

Sau khi đặt cược thành công, Mina Young đã mời ngay những người anh em thân thiết như Noway, Dia1, BMV, Sozi hỗ trợ bản thân. Về phần Minh Nghi, cô còn có được sự hợp tác từ “cô bạn thân”. Người đánh bom và “những người bạn cao cấp” của những cái tên Ten Ten Ten, bình luận viên Minh Tân, bình luận viên Trọng Linh.

Và trận đấu Showmatch diễn ra vào tối chủ nhật ngày 29/8 mang đến những màn đối đầu thú vị nhưng không kém phần hài hước. Ngay từ ván đấu đầu tiên, đội trưởng Mina Young đã hoàn toàn áp đảo đối thủ và dễ dàng giành chiến thắng với tỷ số 13-3. Chưa kể, người xem đã được một phen “cười bò” với màn đấu dao vô cùng hài hước trong 2 hiệp đấu cuối cùng từ hai đội.

Mina Young múa dao khi đối đầu với Minh Nghị trong Valorant 2

Game đầu tiên của đội trưởng Mina Young thắng 13-3

Tải game crack việt hoá tại: https://daominhha.com

Ở ván thứ hai, đội của Mina Young góp phần tạo thêm kịch tính cho trận đấu khi vừa bắn vừa đùa với đối thủ. Tuy nhiên, phần thắng vẫn thuộc về đội của streamer chủ nhà SBTC sau loạt OverTime với tỷ số 15-13. Thậm chí khả năng sử dụng Đặc vụ Phoenix Mina Young cũng không bị đánh giá thấp với KDA khá ổn.

Cuối trận, Mina Young cũng không quên cảnh cháy bỏng với Minh Nghị: “Hôm nay không thấy cô Nghị ném dao, tôi đợi mãi mà không thấy dao của anh”.

Mina Young múa dao khi đối đầu với Minh Nghị trong Valorant 3
Trong khi chiến đấu và vui vẻ, đội của Mina Young vẫn thắng Game thứ hai

Trận đấu Showmatch bất ngờ thực sự đã mang đến cho cộng đồng người hâm mộ những màn đấu súng vô cùng thú vị và hài hước. Sau đó, hai cô gái cũng đã hẹn tái đấu, rằng cuộc so tài lần sau sẽ không dễ dàng như lần này.