Ultimate magazine theme for WordPress.

Máy chủ nâng cao Free Fire OB29: Nhân vật ‘bất tử’ mới có thể thay đổi meta!

Theo rò rỉ từ máy chủ Brazil, nhân vật này sẽ có tên là Thiva. Nó có thể khác trong máy chủ Toàn cầu.

Bản thử nghiệm beta mới nhất của Free Fire, Advance Server OB29, cuối cùng đã được phát hành vào ngày hôm qua. Đây là bản cập nhật lớn nhất cho Free Fire cho đến nay, mang đến 2 nhân vật mới, 1 người thức tỉnh và “chế độ thủ công” hoàn toàn mới. Trong số các bổ sung mới, Thiva “bất tử” mới bí ẩn có lẽ là bị hỏng nhiều nhất.

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ liệt kê mọi thứ bạn cần biết về nhân vật bí ẩn này.

Về khả năng của Thiva

Rõ ràng, Thiva là một nhân vật khác liên quan đến âm nhạc – một ca sĩ khác. Kỹ năng “Healing Heartbeat” của anh ấy là một kỹ năng hoạt động tạo ra một vùng hồi phục trong bán kính 5 mét. Đồng minh trong khu vực được hồi máu với 3HP mỗi giây. Hơn nữa, bất kỳ ai bị đánh gục trong khu vực đều có thể tự đón lấy, kể cả người dùng.

Máy chủ nâng cao Free Fire OB29: Nhân vật 'bất tử' mới có thể thay đổi meta!

Chữa bệnh Nhịp tim trở nên mạnh hơn theo cấp độ. Thời gian hồi chiêu của nó giảm đi 5 và thời gian tồn tại tăng lên 1 mỗi cấp.

1: Tồn tại 10 giây và thời gian hồi chiêu là 85 giây.

2: Tồn tại 11 giây và thời gian hồi chiêu là 80 giây.

Tải game crack việt hoá tại: https://daominhha.com

3: Tồn tại 12 giây và thời gian hồi chiêu là 75 giây.

4: Tồn tại 13 giây và thời gian hồi chiêu là 70 giây.

5: Tồn tại 14 giây và thời gian hồi chiêu là 65 giây.

6: Tồn tại 15 giây và thời gian hồi chiêu là 60 giây.

Liệu Healing Heartbeat có trở thành kỹ năng META tiếp theo?

Như thường lệ, bất cứ khi nào Free Fire Advance Server tung ra một nhân vật mới, cộng đồng Free Fire lại bắt đầu tự hỏi liệu nhân vật mới đó có trở thành Meta tiếp theo trong game hay không. Hãy cùng Thiva phân tích khả năng trả lời câu hỏi này nhé!

Thời gian dài và thời gian hồi chiêu ngắn

Tăng thời gian khiến các kỹ năng của Thiva gây sát thương nhiều hơn. Trong 15 giây đó, bạn và bất kỳ đồng minh nào trong khu vực đều bất khả xâm phạm, miễn là kẻ thù không đủ gần để kết liễu bạn. Vấn đề này có thể được giải quyết với bất kỳ chiếc váy chiết eo nào. Thời gian hồi chiêu của những năm 60 là khá tốt, chỉ có thể đánh trúng.

Máy chủ nâng cao Free Fire OB29: Nhân vật 'bất tử' mới có thể thay đổi meta!  2

Hiệu ứng chiến thuật mạnh mẽ

Thực tế là Healing Heartbeat ảnh hưởng đến người dùng chính là điều khiến nó trở nên mạnh mẽ như vậy. Bạn có thể sử dụng nó trong bất kỳ chế độ bắn tỉa nào và tham gia vào các cuộc đấu tay đôi – ngay cả khi kẻ thù đánh gục bạn, bạn sẽ không bị giết. Khả năng tái sinh ngang ngửa với Alok’s Drop The Beat – bạn nhận được tổng cộng 45 HP trong 15 giây.

Với khả năng này, bạn sẽ không phải mất thời gian giúp đỡ một đồng đội đã bị đánh bại trong một trận chiến nữa – đó là phần chiến thuật nhất của chiến đấu theo nhóm. Bây giờ bạn có thể chỉ cần kích hoạt kỹ năng và chiến đấu với kẻ thù trong khi đồng đội của bạn đứng lên. Chiến đấu sẽ đơn giản hơn nhiều theo cách này.

Máy chủ nâng cao Free Fire OB29: Nhân vật 'bất tử' mới có thể thay đổi meta!  3

Nhận định

Nếu không có thay đổi nào trong bản phát hành chính thức, nhân vật mới Free Fire Thiva sẽ là meta tiếp theo ở cấp độ cao và cảnh chuyên nghiệp trong Free Fire.