Ultimate magazine theme for WordPress.

Màn song kiếm hợp bích thú vị giữa Don’t Starve và Terraria

Để chào mừng lễ hội ma năm nay, hai tựa game indie ấn tượng là Don’t Starve và Terraria đã cùng nhau công bố một sự kiện Crossover thú vị, có sự góp mặt của những con quái vật của hai Game …

Ngày lễ Halloween đang đến rất nhanh, và trong khi nhiều hãng game đã tổ chức các sự kiện của riêng mình, thì vẫn có nhiều thông báo liên quan đến lễ hội ma quái tiếp tục được đưa ra, và nhiều nội dung là sự kết hợp. giữa hai Game, thường là Terraria với Đừng chết đói. Gần đây, trên kênh Twitter của Terraria xuất hiện một GIF ngắn với thông báo “Chỉ là một chút tin tức về Terraria, không có gì to tát.” Nhưng dựa vào nội dung của bức ảnh GIF, có thể thấy rằng “tin nhỏ” này sẽ được người hâm mộ vô cùng thích thú, khi trong clip là thế giới của Đừng chết đói với nhân vật chính Wilsonvà đột nhiên là một ông chủ từ Terraria được đặt tên Eye of Cthulhu đột nhiên xuất hiện. Không lâu sau tweet xuất phát từ Terraria, Klei Entertainment, công ty phát triển Game Đừng chết đói cũng đã có hồi âm.

Cuộc đọ sức thú vị giữa Don't Starve và Terraria

Tương tự với Terraria, Kênh Twitter của Klei cũng đăng dòng tweet kèm theo ảnh GIF với chú thích “Ồ, tôi nghĩ chúng ta đã trộn lẫn thứ gì đó ở đâu đó. Dù sao, tôi chắc chắn rằng tất cả sẽ tự giải quyết vào tháng tới.” Với thiết lập thế giới 2D của Terraria, Ảnh GIF cho thấy hình ảnh một khu rừng đang trải qua một mùa đông khắc nghiệt, và đột nhiên, một con quái vật to lớn bước ra giữa màn hình. Bên thủ đô nổi tiếng Đừng chết đói với cái tên Deerclops, Sinh vật một mắt phát ra tiếng gầm gừ trước khi bỏ đi, để lại khu vực trên GIF. Sự tréo ngoe này chắc chắn sẽ khiến nhiều fan hâm mộ của hai Game vô cùng thích thú. Ngoài việc “thả” những con quái vật của mình vào thế giới của game kia, nhà phát triển còn thiết kế lại để mang đến phong cách đồ họa phù hợp với từng game. Đứa trẻ Deerclops đồ họa pixel nhiều hơn, cũng Eye of Cthulhu được nâng cấp lên độ phân giải rõ ràng hơn.

Cuộc đọ sức thú vị giữa Don't Starve và Terraria 2

Hiện tại, các nhà phát triển mới chỉ tiết lộ sự hoán đổi quái vật giữa Terraria Đừng chết đói. Hiện vẫn chưa rõ vai trò của họ khi đặt chân vào Game mới. Dù bằng cách nào, cả hai đều là những đối thủ đáng gờm trong danh hiệu của họ, vì vậy không nên coi thường họ khi xâm lược các thế giới khác. Đây là một trong nhiều sự kiện mang chủ đề Halloween diễn ra vào những ngày cuối tháng 10. Pokemon GO gần đây đã bắt đầu sự kiện Halloween Mischief, Một sự kiện được chia thành hai phần. Trên đường đi, người chơi có thể nhìn thấy nhiều trang phục mới, bao gồm các vật phẩm để trang trí hình đại diện của họ. Bên cạnh đó, có vô số loài Pokemon Mang một chủ đề Halloween mới đã được đưa vào Game. Terraria Đừng chết đói Hiện đang phát hành trên PC, PS4, Xbox One, Nintendo Switch và các thiết bị di động.