Ultimate magazine theme for WordPress.

Lý Minh Thuận và Phạm Văn Phương là đại sứ cho Tân OMG3Q VNG

Cùng thời điểm ra mắt phiên bản quốc tế, Tân OMG3Q VNG chính thức công bố đại sứ thương hiệu: Lý Minh Thuận & Phạm Văn Phương – cặp đôi quyền lực nhất showbiz Singapore.

Đã lâu, người hâm mộ không thấy sự xuất hiện của “Dương Quá” Lý Minh Thuận và “Tiểu Long Nữ” Phạm Văn Phương. Bén duyên từ bộ phim Thần Điêu Đại Hiệp (1998), cặp đôi vàng của điện ảnh Singapore nên duyên vợ chồng vào năm 2009 và đang tận hưởng cuộc sống gia đình hạnh phúc, viên mãn.

Lý Minh Thuận và Phạm Văn Phương làm đại sứ cho Tân OMG3Q VNG

Được ưu ái từ Thần điêu đại hiệp (1998)

Lý Minh Thuận và Phạm Văn Phương làm đại sứ cho Tân OMG3Q VNG 2

Lý Minh Thuận và Phạm Văn Phương làm đại sứ cho Tân OMG3Q VNG 3

Bên nhau hơn 20 năm, Lý Minh Thuận và Phạm Văn Phương vẫn khiến mọi người ngưỡng mộ bởi sự ngọt ngào giữa Quả Nhi và Cổ Cự Cơ.

Thông tin Lý Minh Thuận và Phạm Văn Phương trở thành đại sứ thương hiệu cho Tân OMG3Q VNG – game kiếm hiệp Tam Quốc thế hệ mới ra mắt cuối tháng 4 – khiến không chỉ game thủ Việt mà cả châu Á bất ngờ. Châu Á nói chung. Một lần nữa, người hâm mộ sẽ được chứng kiến ​​cặp “tiên đồng ngọc nữ” này hóa thân vào các tạo hình cổ trang của các danh tướng thời Tam Quốc trong OMG3Q VNG Mới. Được biết, Lý Minh Thuận và Phạm Văn Phương sẽ là đại sứ thương hiệu cho Tân OMG3Q VNG tại cả Việt Nam, Singapore và Malaysia.

Tải game crack việt hoá tại: https://daominhha.com

Lý Minh Thuận và Phạm Văn Phương làm đại sứ cho Tân OMG3Q VNG 4

Được định vị là game “Tam Quốc vô địch thế hệ mới”, Tân OMG3Q VNG ngay khi ra mắt tại Việt Nam đã mang đến một trải nghiệm mới cho thị trường game thẻ bài vốn đang đi xuống. Đồ họa ấn tượng từ tạo hình nhân vật đến hiệu ứng kỹ năng, đội hình 3×3 với 6 tướng ra trận, cơ chế chiến đấu tự động – không chờ lượt, tính năng AFK đang là “trào lưu” trong cộng đồng người chơi. game di động – khi offline vẫn có thể thu thập tài nguyên dễ dàng. Tất cả mở ra một thế giới Tam Quốc quen mà lạ, đưa người chơi đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác.

Lý Minh Thuận và Phạm Văn Phương làm đại sứ cho Tân OMG3Q VNG 5

Đặc biệt nhất, Tân OMG3Q VNG cho phép người chơi đổi tướng không giới hạn quốc gia và hoàn toàn miễn phí. Người chơi có thể đưa vào đội hình bất kỳ Danh tướng nào trong bộ sưu tập của mình, không cần phân vân về quốc gia, không cần cân nhắc về sức mạnh. Bởi tính năng Thừa kế của Game này cho phép chuyển toàn bộ thuộc tính và trang bị từ nhân vật này sang nhân vật khác chỉ bằng một nút bấm. Tính năng này sẽ giúp người chơi linh hoạt xoay chuyển đội hình trong các hoạt động PVE và PVP mà không sợ nhân vật của mình không đủ mạnh.

Lý Minh Thuận và Phạm Văn Phương làm đại sứ cho Tân OMG3Q VNG 6

Chỉ 2 tuần sau khi ra mắt, Tân OMG3Q VNG đã nhanh chóng đứng đầu bảng xếp hạng Android và iOS với xấp xỉ 500.000 lượt tải, lượng người chơi đạt gần 1 triệu. Đầu tháng 5 năm 2021, OMG3Q VNG mới chính thức ra mắt tại Thái Lan cũng ngay lập tức đạt được nhiều cột mốc ấn tượng: hơn 70.000 lượt đăng ký trước, 400.000 lượt tải, gần 200.000 người chơi thường xuyên sau 2 tuần. .

Mới đây nhất, Tân OMG3Q VNG vừa “cập bến” Malaysia và Singapore – quê hương của cặp “tiên đồng ngọc nữ” Lý Minh Thuận – Phạm Văn Phương. Ngay trong ngày ra mắt 2/6, game đã thu hút 15.000 lượt tải với 12.000 người tham gia trải nghiệm game. Đây mới chỉ là những thành công bước đầu của Game này tại thị trường Đông Nam Á.

Lý Minh Thuận và Phạm Văn Phương làm đại sứ cho Tân OMG3Q VNG 7

Được biết, trong thời gian sắp tới, Tân OMG3Q VNG không chỉ mang đến cho người chơi nhiều thay đổi độc đáo về game mà còn “chiêu đãi” cộng đồng game thủ của mình hàng loạt sản phẩm truyền thông ấn tượng với Đường. Quá – Tiểu Long Nữ. Với sự góp mặt của cặp đôi quyền lực nhất làng điện ảnh Singapore, Tân OMG3Q VNG hứa hẹn sẽ còn phủ sóng đông đảo người chơi trên toàn Châu Á.