Ultimate magazine theme for WordPress.

LMHT: Vì sao Rồng Hóa Kĩ lại bị game thủ ghét bỏ tại Tiền Mùa Giải 2022?

Kỹ Thuật Biến Hóa Rồng là loại rồng Nguyên Tố mới nhất được đưa vào Liên Minh Huyền Thoại, tuy nhiên phản ứng của game thủ về việc buff Rồng Biến Hình không hề tích cực chút nào.

Giai đoạn tiền mùa giải 2022 đánh dấu sự xuất hiện của khá nhiều thay đổi trong Liên Minh Huyền Thoại để chuẩn bị cho mùa giải mới sắp tới. Cũng trong phiên bản này, chúng ta còn được chứng kiến ​​sự xuất hiện của hàng loạt trang bị, cơ chế mới và đặc biệt hơn là 2 Rồng Nguyên Tố mới, bao gồm Kỹ thuật biến đổi rồng và Dragon Technology.

Trong khi Rồng Công Nghệ khiến game thủ cảm thấy thích thú bởi khả năng tạo Cổng và hiệu ứng sét của Dao Điện Statikk thì Rồng Công Nghệ lại không nhận được sự yêu thích của game thủ, thậm chí là liên tục. Nhận gạch từ những người chơi từ nhiều khu vực khác nhau. Tại sao lại có sự phân biệt như vậy, hãy cùng Lag.vn tìm hiểu nhé.

Hoàn thiện chiến lược kiểm soát tầm nhìn

Khi hiệu ứng của Phép Biến Hóa Rồng xuất hiện, những bụi cây trong rừng sẽ biến mất, thay vào đó là sự xuất hiện của một lớp sương mù màu xanh có khả năng khiến các tướng đỡ đòn khi bước vào, chỉ có Mắt Kiểm Soát và Thấu Kính mới có thể phát hiện ra điều gì đang diễn ra bên trong lớp sương mù đó.

Liên Minh Huyền Thoại: Vì sao Hóa Rồng bị game thủ ghét bỏ trong Tiền Mùa Giải 2022?

Mục đích của Riot Games khi tạo ra hiệu ứng này là để tăng áp lực di chuyển trong rừng của một đội, điều này cần sự phối hợp ăn ý nhất để có thể sống sót. Nhưng sự xuất hiện của hiệu ứng này cũng đã khiến các chiến thuật kiểm soát tầm nhìn gần như trở nên vô dụng, bởi bất cứ nơi nào trong rừng cũng có thể trở thành cạm bẫy chết chóc mà không ai dám vào.

Chỉ hoạt động trong một số trường hợp nhất định

Khi giết Rồng, người chơi sẽ nhận được buff tăng tối đa 5% sát thương dựa trên chênh lệch máu hiện tại giữa hai đội, máu càng thấp sát thương càng lớn. Tuy nhiên, nó chỉ thực sự phù hợp với những vị tướng yếu máu, còn nếu đối mặt với những kẻ địch còn ít máu thì chiêu buff này dường như chẳng có tác dụng gì.

Liên Minh Huyền Thoại: Vì sao Hóa Rồng bị game thủ ghét bỏ trong Tiền Mùa Giải 2022?  2

Điều này cũng tương tự với Chuyển Hồn Rồng khi khả năng cho ra đời thứ 2 cũng mang một số điểm bất cập khiến trải nghiệm của game thủ không thực sự tốt.

Liên Minh Huyền Thoại: Vì sao Hóa Rồng bị game thủ ghét bỏ trong Tiền Mùa Giải 2022?  3

Với những đánh giá không mấy tích cực từ phía game thủ, không biết Riot Games có mang đến những chỉnh sửa cho Rồng Nguyên Tố này hay không? Bởi nếu tiếp tục giữ nguyên tác dụng của Hóa Rồng cho mùa giải 2022, nó có thể tạo ra những hệ lụy không mong muốn đối với các trận đấu xếp hạng lẫn chuyên nghiệp.