Ultimate magazine theme for WordPress.

LMHT: Tahm Kench sẽ được làm lại bộ kỹ năng trong phiên bản 11.10 sắp tới?

Với những tiết lộ của Riot Games, rất có thể Tahm Kench sẽ được chỉnh sửa bộ kỹ năng của mình trong phiên bản 11.10 sắp tới.

Vào ngày 28 tháng 4 Game bạo loạn đã giới thiệu với cộng đồng game thủ LoL về sự xuất hiện của một nhóm giao diện mới có tên là Arcana với các thành viên gồm Xerath, Lucian, Camille và Tahm Kench. Các skin này hiện đã có mặt trên máy chủ PBE của Liên Minh Huyền Thoại và nhiều khả năng sẽ xuất hiện trong phiên bản 11.10 sắp tới của Game.

LMHT: Tahm Kench sẽ được làm lại bộ kỹ năng trong bản 11.10 sắp tới?

Và theo sự chú ý của các game thủ, Riot Games đã bất ngờ hé lộ những thay đổi về bộ kỹ năng của Tahm Kench trong video giới thiệu skin này. Theo đó, kỹ năng Abyssal Voyage sẽ có phạm vi tấn công ngắn hơn rất nhiều so với phiên bản cũ của mình, nhưng khi xuất hiện, Tahm Kench sẽ gây ra hiệu ứng hất tung.

LMHT: Tahm Kench sẽ được làm lại trong bản 11.10 sắp tới?  2

LMHT: Tahm Kench sẽ được làm lại bộ kỹ năng trong bản 11.10 sắp tới?  3

Thông tin liên quan đến việc chỉnh sửa Tahm Kench đã được Riot Games tiết lộ từ tháng 6/2020, khi họ đang thử nghiệm hoán đổi 2 chiêu thức là Chén Thánh và Vực thẳm nước với nhau. Cũng trong bài viết được Riot đăng tải, Du Thuyền Vượt Thác sẽ là công cụ giao tranh hữu hiệu với hiệu ứng khống chế trong thời gian ngắn.

Tải game crack việt hoá tại: https://daominhha.com

LMHT: Tahm Kench sẽ được làm lại bộ kỹ năng trong bản 11.10 sắp tới?  4

Thậm chí, trong đoạn video giới thiệu skin mới của Tahm Kench, hắn ta còn có thể tự hồi máu bằng kỹ năng Đao Kiếm, giống như những gì Riot Games đã hé lộ trước đây.

LMHT: Tahm Kench sẽ được làm lại bộ kỹ năng trong bản 11.10 sắp tới?  5

Nếu điều này trở thành sự thật, lối chơi của Tahm Kench sẽ hoàn toàn thay đổi, thay vì chỉ chơi như một sát thủ và cứu đồng đội, Tahm Kench giờ đây sẽ có thêm nhiều công cụ để chủ động hơn trong giao tranh. Ngay cả Thủy Quái Đại Vương cũng có thể trở thành tướng hỗ trợ thiên về tấn công sau khi cập nhật phiên bản 11.10.