Ultimate magazine theme for WordPress.

Liên Quân Mobile: Game thủ sử dụng Mod skin cũng có nguy cơ nhận án phạt từ Garena

Mặc dù việc mod skin không ảnh hưởng đến tính công bằng của Liên Quân Mobile nhưng game thủ sử dụng phần mềm mod skin vẫn sẽ phải nhận án phạt từ nhà phát hành game.

Kể từ một năm trước Đấu trường dũng cảm đang phải đối mặt với nạn hack tràn lan, qua đó nhận được những phản ứng vô cùng mạnh mẽ từ cộng đồng game thủ tại Việt Nam. Cũng vì lý do này mà phía Garena luôn cập nhật thường xuyên cho “bảng thần thánh” của mình một danh sách dài những cái tên sử dụng phần mềm thứ 3 trong tựa game MOBA quốc dân này.

Liên Quân Mobile: Game thủ sử dụng Mod skin cũng có nguy cơ nhận án phạt từ Garena

Tất nhiên, nỗ lực của Garena không chỉ dừng lại ở việc nhắm vào các phần mềm cheat mà ngay cả những phần mềm thứ ba gây ảnh hưởng đến game, điển hình nhất là mod skin cũng khiến game thủ bị phát hiện. hiển thị và trừng phạt bởi phía nhà phát hành của Game này.

Tuy nhiên, việc sử dụng Mod skin sẽ không bị phạt nặng như việc sử dụng phần mềm gian lận trong game. Tuy nhiên, số lượng game thủ sử dụng mod trong Liên Quân mobile thời điểm hiện tại không hề ít, thời gian cảnh báo các đối tượng này sẽ từ 24-48 tiếng. Bấy nhiêu thôi cũng đủ khiến nhiều game thủ yêu thích tựa game này phải “toát mồ hôi hột” vì không chơi được game trong 1-2 ngày.

Liên Quân Mobile: Game thủ sử dụng Mod skin cũng có nguy cơ nhận án phạt từ Garena 2

Với những việc làm của mình, chúng ta cũng có thể thấy được quyết tâm và mục tiêu của Garena là ngoài việc giúp môi trường game Liên Quân Mobile trở nên trong sạch hơn thì còn góp phần bảo vệ doanh thu. của Game (người dùng mod skin sẽ không cần tốn tiền để mua skin trong game).

Danh sách game thủ bị khóa tài khoản do sử dụng phần mềm gian lận trong Liên Quân Mobile vẫn đang liên tục được cập nhật cho thấy nỗ lực của NPH đang cố gắng bảo vệ tựa game MOBA con cưng của mình. Nhưng những nỗ lực này có thực sự thành công hay không thì phải chờ trong tương lai xa hơn mới biết được.