Ultimate magazine theme for WordPress.

Liên Minh Tốc Chiến: Hướng dẫn cách chơi Ahri Đường giữa với trang bị và bảng ngọc mạnh nhất

Là một trong những sát thủ pháp sư đường giữa cực mạnh, hãy cùng tham khảo hướng dẫn cách chơi Ahri với rune, trang bị và thứ tự kỹ năng tốt nhất trong Wild Rift League.

League of Wild Rift: Cách chơi Ahri Đường giữa với trang bị và rune mạnh nhất

Chi tiết bộ kỹ năng

Bị động – Vastaya Charm

  • Nhận được 1 điểm cộng dồn bùa mỗi khi bạn sử dụng một đòn đánh kỹ năng. Khi đạt đến 3 điểm cộng dồn, kĩ năng tiếp theo trúng phải sẽ hồi cho Ahri 30 (30 + 45% SMPT) máu.

Kỹ năng 1: Magic Ball

  • Ném một quả cầu ma thuật gây (40 + 35% AP) sát thương phép khi ném, sau đó gây thêm (40 + 35% AP) sát thương thực trên đường quay trở lại.

Kỹ năng 2: Fox Flame

  • Ahri triệu hồi 3 quả cầu lửa xung quanh và gây (40 + 30% AP) sát thương phép lên những kẻ địch xung quanh. Ahri nhận 40% tốc độ di chuyển giảm dần trong 1.5 giây.
  • Kẻ địch chỉ chịu 30% sát thương cho quả cầu lửa thứ 2 trở đi. Các mục tiêu cầu lửa sẽ ưu tiên mục tiêu trúng phải Nụ hôn của gió> đòn đánh cơ bản của Ahri> mục tiêu gần nhất.

Kỹ năng 3: Hôn gió

  • Ahri hôn gió và mê hoặc kẻ địch trúng phải, gây (60 + 50% sức mạnh phép thuật) sát thương phép. Kẻ địch bị mê hoặc nhận thêm 20% sát thương kỹ năng của Ahri trong 5 giây và tự động đi về phía Ahri trong 1,4 giây (Bị mê hoặc)

Kỹ năng cuối: Cáo bay

  • Ahri lao về hướng mục tiêu và gây (60 + 35% sức mạnh phép thuật) sát thương phép lên 3 kẻ địch gần nhất. Ahri có thể sử dụng tối đa 3 lần lướt kỹ năng.

Thứ tự tăng kỹ năng

Bạn nên ưu tiên tăng Kỹ năng 1> Kỹ năng 2> Kỹ năng 3 để tối ưu hóa sát thương khi đi đường của Ahri. Wind Kiss có thể được tăng lên ở cấp độ 2 để tăng thêm khả năng kiểm soát đầu trận nhưng sẽ nâng tối đa kỹ năng này vào cuối trận. Tất nhiên, hãy luôn nâng tối đa ở cấp 5, 9, 13.

League of Wild Rift: Cách chơi Ahri Đường giữa với trang bị và rune 2 mạnh nhất

Tải game crack việt hoá tại: https://daominhha.com

Rune được đề xuất cho Ahri

League of Wild Rift: Cách chơi Ahri Đường giữa với trang bị và rune 3 mạnh nhất

Phép thuật Triệu hồi sư dành cho Ahri

League of Wild Rift: Cách chơi Ahri Đường giữa với trang bị và rune 4 mạnh nhất Flash: Áp sát để nhanh chóng khống chế kẻ địch hoặc bỏ chạy khỏi giao tranh khi cần thiết

League of Wild Rift: Cách chơi Ahri Đường giữa với trang bị và rune 5 mạnh nhất Ignite: Giết mục tiêu chắc chắn hơn, phù hợp nhất với Ahri

Trang bị đề xuất cho Ahri

Thiết bị cơ bản:

League of Wild Rift: Hướng dẫn cách chơi Ahri Mid với trang bị và rune 6 mạnh nhất

Thiết bị Chống Bắn tỉa:

League of Wild Rift: Cách chơi Ahri Đường giữa với trang bị và rune 7 mạnh nhất

Thiết bị chống bắt nạt đội:

League of Wild Rift: Cách chơi Ahri Đường giữa với trang bị và rune 8 mạnh nhất