Ultimate magazine theme for WordPress.

Làm thế nào để chơi Cyberpunk ở góc nhìn thứ ba?

Mặc dù Cyberpunk 2077 góc nhìn thứ ba đang là một trong những từ khóa hot nhất được nhiều người chơi tìm kiếm, nhưng liệu nó có đáng để thử với bản mod không?

Tuy là một game nhập vai góc nhìn thứ nhất nhưng rất nhiều người chơi Cyberpunk 2077 muốn trải nghiệm game dưới góc nhìn thứ 3. Có thể chuyển game sang người thứ 3 hay không, đây là câu trả lời mà bạn muốn biết!

Làm thế nào để chơi Cyberpunk ở người thứ ba?

Game là người thứ nhất và người thứ ba?

Đó là tất cả về phong cách trực quan mà Game cung cấp để mang đến cho bạn trải nghiệm hơi khác khi chuyển đổi giữa chế độ góc nhìn thứ nhất và góc nhìn thứ ba. Trong khi các Game góc nhìn thứ nhất cho phép người chơi có cái nhìn thoáng qua về góc nhìn của nhân vật chính, các Game góc nhìn thứ ba sẽ cung cấp vai trò của một người ngoài cuộc. Nó giống như có một chiếc máy quay đằng sau nhân vật chính của bạn và theo dõi anh ta xung quanh.

Ngoài việc có một cái nhìn bao quát về Game, bạn cũng sẽ thấy chuyển động của các nhân vật của mình bằng cách sử dụng góc nhìn của người thứ ba.

Bạn có thể thay đổi Cyberpunk 2077 sang chế độ người thứ ba không?

Là một trong những game nhập vai hot nhất sẽ ra mắt vào năm 2020, Cyberpunk 2077 nhanh chóng trở nên phổ biến trong cộng đồng game thủ. Game kể về câu chuyện của nhân vật V, một lính đánh thuê và hành trình hoàn thành sứ mệnh để trở thành chiến binh vĩ đại nhất của đồng loại.

Làm thế nào để chơi Cyberpunk ở người thứ ba?  2

Mặc dù bạn có thể tự do tùy chỉnh các nhân vật trong Game và nhiều yếu tố khác, nhưng hiện tại, Cyberpunk 2077 đã được sửa với chế độ xem góc nhìn thứ nhất. Không thể chuyển sang chế độ người thứ ba trong phiên bản chính thức của Game trừ khi bạn đang lái một phương tiện như ô tô.

Tải game crack việt hoá tại: https://daominhha.com

Trên thực tế, việc giữ Game chủ yếu ở góc nhìn thứ nhất là rất khó vì tất cả các hoạt ảnh của Game đều dành riêng cho góc nhìn thứ nhất. Ngoài ra, tốt hơn hết là người chơi có thể lái xe vào thế giới trong Night City bằng cách hóa thân hoàn toàn vào nhân vật V.

Cách chơi Cyberpunk 2077 ở góc nhìn người thứ ba

Mặc dù không có cách nào để thay đổi chế độ xem trong phiên bản chính thức của Cyberpunk 2077, nhưng những người chơi muốn trải nghiệm nhìn nhân vật V của họ từ góc nhìn của người thứ ba có thể cân nhắc dùng thử bản mod Cyberpunk 2077. Phiên bản sửa đổi sẽ cho phép bạn truy cập các tính năng chưa được kích hoạt trong phiên bản cuối cùng.

Trong khi việc sử dụng các phiên bản MOD trong các Game như Cyberpunk 2077 được coi là hợp pháp và không vi phạm bất kỳ điều khoản dịch vụ nào của Game, xin lưu ý một số lỗi và trục trặc trong các phiên bản không chính thức này vì chúng không được viết bởi các nhà phát triển đã được xác minh.