Ultimate magazine theme for WordPress.

Lại rộ tin đồn Bloodborne lên PC, nhưng lần này có cả bản nâng cấp cho PS5

Một rò rỉ mới cho biết Bloodborne sẽ ra mắt trên cả PC và PS5 thông qua một phiên bản mới, mang đến nhiều nội dung mới cho người chơi.

Cho đến nay, cộng đồng người hâm mộ Bloodborne vẫn chưa từ bỏ hy vọng về một phiên bản PS5, cùng với một cổng PC. Và theo rò rỉ mới nhất, cả hai phiên bản đó đều có khả năng trở thành sự thật, với một bản nâng cấp “Phiên bản thợ săn” Có vẻ như nó sẽ sớm được tiết lộ. Đây không phải là tin đồn đầu tiên về PS5 Remaster cho Bloodborne, khi một nguồn bị rò rỉ trước đó từ SoulsHunt phiên bản đó đã được phát triển. Với việc SoulsHunt đã tiết lộ thông tin chính xác về Paradise: Final Fantasy Origin Trước đó, nhiều người hâm mộ dần tin vào tiết lộ này. Giờ đây, một vụ rò rỉ khác lại vừa “đổ thêm dầu vào lửa” trên diễn đàn 4chan. Đặc biệt với những thông tin trong bài đăng này, có thể thấy nó càng ủng hộ khẳng định của SoulsHunt về “tham vọng” của dự án.

Tin đồn về việc Bloodborne lại đến với PC, nhưng lần này có bản nâng cấp cho PS5

Cụ thể, nguồn rò rỉ đến từ một người dùng 4chan có tên Demonite, cái tên khá quen thuộc với nhiều người hâm mộ Bloodborne. Đây là một người dùng đã từng tiết lộ thông tin chính xác về Bloodborne trên PS4, do đó tăng tính xác thực của chúng, một điều rất hiếm trên diễn đàn 4chan. Nhưng đây cũng có khả năng là một tài khoản giả mạo, lợi dụng danh tiếng của người dùng Demonite để khiến nguồn rò rỉ này trở nên đáng tin hơn. Vì vậy, người hâm mộ hãy cẩn thận khi nhận được tin này. Mặt khác, nếu tin đồn là chính xác, Bloodborne: Hunter’s Edition Sẽ có những nâng cấp đáng kể, trong đó quan trọng nhất là tỷ lệ màn hình. Được thực hiện giới hạn ở 30FPS Bloodborne mất nhiều tiềm năng của nó, do đó một chế độ Màn biểu diễn với mục tiêu 60FPS ở 1440p, cho phép tối ưu hóa lên 4K sẽ là điều mà nhiều người mong đợi. Phiên bản PC cũng có thể sẽ được giữ ở 60FPS.

Tin đồn về việc Bloodborne sẽ lại xuất hiện trên PC, nhưng lần này có bản nâng cấp cho PS5 2

Trong khi người rò rỉ tuyên bố không có khu vực mới nào được thêm vào, lâu đài CainhurstNhà thờ chính tòa rõ ràng sẽ được gia hạn. Với lâu đài, một trong những nơi ấn tượng nhất trên thế giới, Máu, Game thủ sẽ thực sự bùng nổ khi khám phá phiên bản lớn hơn. Sáu vũ khí mới cũng sẽ được thêm vào, với ba vũ khí ở bên tay trái là Cosmic Revolver, Impact Rifle The Great One’s Touch; ba mục ở phía bên phải là Cainhurst Flail, Coldblood Coil Kos Placenta. Người rò rỉ cũng dự đoán con đường nâng cấp tương tự như các phiên bản trước Đạo diễn cắt của một số Game PS4 khác, với 20 đô la nâng cấp cho chủ sở hữu bản gốc, 10 đô la nâng cấp cho chủ sở hữu DLC Những người thợ săn già, và nâng cấp miễn phí cho những người đã mua bản sao Game của năm. Demonite cho rằng Game sẽ phát hành vào khoảng giữa tháng Giêng và tháng Hai năm sau, vì vậy người hâm mộ có thể mong đợi tin tức chính thức sẽ sớm được công bố.